Các loại thuốc chữa ung thư mới nhất hiện nay

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu thế giới. Cũng từ đó mà thuốc chữa ung thư ra đời. Các loại thuốc chữa ung thư mới nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có 1 số loại thuốc chữa ung thư được ra đời và được sản xuất tại các nước khác nhau như Mỹ, Nhật, Cuba,… Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu 1 số loại thuốc chữa ung thư mới nhất hiện nay.

* Các loại thuốc chữa ung thư mới nhất hiện nay

1. Paw Paw Cell Reg giúp phòng và điều trị ung thư của Mỹ.

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm  để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.

paw paw cell reg

Tác dụng Paw Paw Cell Reg:

- Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.

- Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường

- Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.

- Tăng cường miễn dịch của cơ thể

- Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

2. Curcumin Complex của Mỹ 750 mg tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư

Curcumin Complex của Mỹ có nhiều loại nhưng điển hình trong đó có sản phẩm Curcumin 750mg 95% kết hợp Bioperin. Thành phần trong 1 viên  Curcumin của Mỹ có chứa: Curcumin Complex 750 mg kết hợp BioPerine 5mg; (Bisdemethoxy Curcumin (2.5-6.5%), Demethoxy Curcumin (15-25%), Cucumin (70-80%)

Curcumin Complex

* Công dụng Curcumin Complex của Mỹ:

- Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư (trước, trong và sau khi điều trị theo Tây y, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị).

- Điều trị các chứng viêm (viêm khớp, viêm loét dạ dày, chứng viêm của bệnh ung thư)

- Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.

- Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.

- Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.

- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzemer

- Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

Chi tiết xem thêm tại: >>> Curcumin Complex của Mỹ 750 mg tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư

3. Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

Fucoidan Nhật Bản có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan Nhật Bản vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

FUCOIDAN nhật bản

Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.

* Fucoidan Nhật Bản có 3 tác dụng chính:

- Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.

- Nâng cao khả năng miễn dịch

- Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

Chi tiết xem thêm tại: >>> Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

4. Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

Vidatox Plus là một loại thuốc được sản xuất từ 5 peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh có tác dụng phòng chống ung thư giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Loại bò cạp xanh này là loài đặc chủng của nước Cuba nó có tác dụng, giảm đau, chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau.

Vidatox Plus đỏ

Kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tháng 10 năm 2010 Vidatox Plus đã được thử nghiệm trên 10.000 bệnh nhân ung thư trong đó có khoảng 40% bệnh nhân được thử nghiệm là người nước ngoài. Kết quả thử nghiệm cho thấy Vidatox đã giúp các bệnh nhân ung thư cải thiện được chất lượng cuộc sống, ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của khối u rất hiệu quả.

Labiofam, một phòng thí nghiệm dược phẩm Cuba, được thiết lập để phát hành một loại thuốc ung thư mới vi lượng đồng căn cho thị trường quốc tế, nó là kết quả của công trình của nhà sinh vật học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh.

Chi tiết xem thêm tại: >>> Thuốc Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn các loại thuốc chữa ung thư mới nhất hiện nay đang được lưu hành trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng về chất lượng. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận