Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

Hãng: Nature’s Sunshine    Mã sản phẩm: 099904005150

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm  để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư...
2.300.000 vnđ  - 2.150.000 vnđ

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm  để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư. 

paw paw cell reg

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả Paw Paw Cell-Reg

Toàn bộ công trình nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin về phát minh và thử nghiệm có thể xem qua website: www.pawpawresearch.com. Công trình này đã nhận được một số giải thưởng và đã xuất bản trên hàng loạt các tạp chí nổi tiếng và uy tín. Ông ta cũng là người rất nổi tiếng với cộng đồng khi nói về chủ đề này. Sau khi về hưu và trở thành chuyên gia tư vấn, Tiến sĩ McLaughlin là phó chủ tịch của trung tâm phát triển và nghiên cứu của Nature’s Sunshine và bằng sáng chế về phương pháp và công thức chế biến của ông đã trao bản quyền cho NSP.

Paw Paw Cell Reg đây là thực phẩm chức năng Mỹ được sản xuất theo một vài sáng kiến ở Mỹ và việc sử dụng Paw Paw được dựa theo một vài mục đích chữa bệnh khác nhau (trên một tá bài thuốc) của Tiến sĩ McLaughlin. Paw Paw thường hay bị nhầm lẫn sang một dạng họ hàng của nó là mãng cầu xiêm (thỉnh thoảng cố ý vì tính cạnh tranh của nó). Trong suốt quá trình nghiên cứu, tiến sĩ McLaughlin đã thử nghiệm một vài dẫn xuất của mãng cầu xiêm mà thị trường coi là “paw paw” hay “paw paw brazin”. 

Các thử nghiệm cho thấy những sản phẩm chiết xuất từ mãng cầu xiêm đã thua xa tác dụng của paw paw (đu đủ) thật. Đầu tiên là các chất acetogenins tìm thấy trong mãng cầu xiêm không có cấu trúc hóa học tiềm năng được tìm thấy trong acetogenins của đu đủ. Thứ 2 là tiến sĩ McLaughlin phát hiện ra rằng các sản phẩm này là chưa đạt tiêu chuẩn, nói cách khác là số lượng của acetogenins đo được ở lọ thuốc này với lọ thuốc khác, viên thuốc này so với viên thuốc khác là rất khác nhau. Sản phẩm tốt nhất của mãng cầu xiêm đã được ông thử nghiệm cho thấy chỉ có 4% đạt khả năng như ở đu đủ.

paw paw cell reg

* Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư điển hình sử dụng trong:

- Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.

- Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường

- Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.

- Tăng cường miễn dịch của cơ thể

- Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.

Paw Paw Cell Reg lựa chọn tế bào đích đặc hiệu để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Các dẫn xuất của Paw Paw có chứa phức hợp acetogenins hoạt động có tác dụng điều biến sự tổng hợp ATP của ty thể trong các tế bào đặc hiệu, mà nó tác động đến sự sống còn của tế bào đặc hiệu và sự phát triển của các mao mạch máu để nuôi dưỡng chúng. 

Paw Paw Cell Reg là thực phẩm chức năng của mỹ có tác dụng hữu hiệu để tăng cường và củng cố hệ thống miễn dịch. Sản phẩm bào chế này phải đạt lượng acetogenin chuẩn mới có thể kiểm soát được tế bào đặc hiệu. Mỗi viên nang chứa đựng 8.5 mg paw paw chiết xuất chuẩn.

Liều dùng: 2 viên/lần với thức ăn và dùng 3 lần/ngày

tế bào ung thư
 

* Tác dụng của paw paw cell reg trong hỗ trợ điều trị ung thư:

Tế bào cần năng lượng để sinh sống và sinh sôi nẩy nở. Thực phẩm ăn vào được phân tách, biến đổi thành chất bổ dưỡng để nuôi cơ thể. Một ví dụ là sự tạo thành đường glucose trong máu từ thức ăn glucides. Có tế bào cần nhiều glucose, có tế bào cần ít. Tế bào ung thư thì cần nhiều glucose hơn cả.

Xung quanh tế bào có những phân tử đặc biệt để chuyển trở đường vào nội bào. Đến đây là công việc của các ti lạp thể (mitochondries) đảm nhiệm để biến glucose thành adénosine triphosphate (ATP): nhờ có glucose và oxygène, ti lạp thể đã sản xuất ra ATP, và khi ATP được thuỷ phân (hydrolyse) thì biến ra thành ADP (adénosine diphosphate) đồng thời tỏa ra năng lượng. 

Theo tài liệu thì sinh hóa thảo dược acetogenin của Paw paw cell reg có tác dụng ức chế sự tạo thành ATP, mà thiếu ATP thì không có năng lượng cho tế bào sống, tăng trưởng và sinh sản thêm ra. Tế bào ung thư là loại cần nhiều năng lượng gấp hàng chục lần tế bào thường, nếu thiếu năng lượng thì tế bào ung thư sẽ chết trước tế bào bình thường.

Vì lý do nêu trên nên tài liệu có ghi thêm là không nên dùng paw paw cell reg trong lúc đang được hóa trị hoặc dùng thuốc thảo dược khác vì sợ phản ứng phụ hoặc phản ứng chéo của hai thứ thuốc.

Acetogenin có tính chất ngăn cản sự sản xuất ATP trong tế bào, nhất là loại tế bào cần nhiều năng lượng, nên phải cẩn thận theo dõi việc sử dụng Paw paw cell reg, không nên dùng lâu vì lý do nếu coi như người bịnh đã khỏi hẳn (khó biết), nếu như cứ tiếp tục dùng Paw paw cell reg thì các tế bào lành thuộc loại cần nhiều năng lượng có thể bị tổn hại, làm cơ thể suy yếu.

tăng cường miễn dịch

* Thêm những bằng chứng khác cho thấy Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư

+ Nhà nghiên cứu - TS. Nam Dang, ĐH Florida và các cộng sự người Nhật cho biết chiết xuất đu đủ có ảnh hưởng đến sự điều chỉnh hệ miễn dịch và không gây ra các ảnh hưởng có hại cho các tế bào bình thường. Những phát hiện này đã phần nào phản ánh việc sử dụng đu đủ trong điều trị ung thư của dân bản địa ở Australia và Việt Nam, TS Dang nói. Nước lá đu đủ được cho là đã trị được ung thư ở nhiều trường hợp sống tại Gold Coast (Australia).

+ Một nghiên cứu lâm sàng gần đây với hơn 100 người tham gia đã chỉ ra rằng chiết xuất Paw Paw chứa hỗn hợp acetogenins đã hỗ trợ cho các tế bào bình thường của cơ thể khi chúng bị ảnh hưởng. Bởi sự điều chỉnh chọn lọc sản xuất ATP (là phân tử mang năng lượng, có chức năng vận chuyển năng lượng đến các nơi cần thiết cho tế bào sử dụng) trong các tế bào, acetogenins có khả năng ức chế loại enzym nguy hiểm có trong tế bào ung thư, giúp tế bào mau chóng hồi phục, giảm hình thành khối u, tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh

+ Các nhà nghiên cứu nhận thấy tác dụng cực mạnh của chiết xuất lá đu đủ (tới 1 triệu lần so với thuốc chống ung thư) có thể làm chậm sự phát triển của 10 loại tế bào ung thư bao gồm ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi và tuyến tụy,...

+ Tuy nhiên các nhà khoa học cũng nhận thấy các giống cây đu đủ vùng nhiệt đới như của Việt Nam, Úc, v.v... hoạt chất acetogenins chiếm chỉ khoảng 15% - 20%, trong khi hoạt chất này có trong cây Paw Paw  Bắc Mỹ đã nói ở trên có tới khoảng 80%, do vậy loại cây Paw Paw có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư mạnh mẽ hơn các loại đu đủ khác.

>>> Viên uống ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Nature's Sunshine Paw Paw Cell Reg hoạt động theo cơ chế làm suy giảm khả năng cung cấp năng lượng cho tế bào bị phát hiện ung thư, cung cấp năng lượng cho tế bào khỏe mạnh và loại bỏ triệt để gốc tế bào. Nature's Sunshine Paw Paw Cell Reg là viên uống cực kỳ có ích cho sức khỏe con người để ngăn sự xuất hiện của tế bào ung thư.

* Giới thiệu cây Paw paw Bắc Mỹ

Giống cây này không có ở Việt Nam nên không có tên Việt. Cây thường thấy có ở Bắc Mỹ và theo tài liệu nói thì tên gọi pawpaw là do trái của nó có vài điểm giống trái đu đủ papaya như hình dáng, chuỗi hạt đen trong ruột, mầu sắc ruột khi được xẻ ra.

Paw paw cell reg

Có đến 6 loại pawpaw, nhưng có loại pawpaw có tên gọi là Asimina triloba là được sử dụng trị bệnh ung thư do có chứa đựng nhiều chất acetogenins (annonaceous acetogenin), là chất được cho là có công dụng chữa trị bệnh ung thư.

Pawpaw còn được coi là thân thích với cây Graviola (mãng cầu) do tính chất cây mãng cầu cũng có chứa đựng chất acetogenin nhưng lượng chất không nhiều bằng pawpaw. Do vậy, những nhà thương mại đã lợi dụng quảng cáo graviola với pawpaw là đồng loại thảo dược!

Paw paw cell reg

Quả cây Pawpaw - Chiết xuất ra Paw Paw Cell Reg

Như đã nói ở trên, pawpaw là cây mộc, thân cây cứng gỗ và trái cây đeo ở trên cành, thường là chùm 3 trái nên mới có tên gọi là triloba, khác hẳn với trái đu đủ papaya được đeo riêng rẽ vào thân cây, khúc gần ngọn.

* Giới thiệu cây Papaya ( cây đu đủ của Việt Nam)

Đu đủ có danh pháp khoa học là Carica papaya thuộc họ Caricacea, thân thảo to, không hoặc ít khi có nhánh, cao từ 3 đến 10 mét. Lá to hình chân vịt, khác hẳn với pawpaw lá nhỏ, hình lưỡi bò, cuống lá ngắn.

đu đủ

Lá đu đủ chia ra làm nhiều khía; trái đu đủ trông hơi giống trái mơ lông (melon) còn nhỏ, khi chín mềm thì vỏ trái vàng và có nhiều hạt đen, khác với trái pawpapw có hình giống trái xoài tượng, loại đu đủ của Việt Nam không có công dụng như cây Pawpaw nên các bạn lưu ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.890.216 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

* Lưu ý quan trọng khi sử dụng Paw Paw Cell Reg

+  Không dùng cho phụ nữ có thai, nghi ngờ có thai hoặc đang cho con bú.
Không dùng cùng với các chế phẩm có chứa CoQ10, Thyroid và 7- Keto có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm này (nhắc lại chú ý bên trên).
+ Dùng đúng liều khuyến cáo, không dùng quá liều. 
+ Qúa liều sản phẩm có thể gây buồn nôn, nôn.
+ Chỉ dùng sản phẩm này hàng ngày nếu có bất thường về tế bào (Tế bào ung thư).
+ Không dùng nếu viên không còn nguyên vẹn, nhãn và dấu trên mỗi viên nang cứng bị mờ hoặc không còn.
+ Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô mát, đậy nắp kín.

Đoạn kết

Cây đu đủ Carica papaya và cây Asimina triloba Pawpaw là hai loài cây hoàn toàn khác biệt. Hai cây này có chung một điểm là được dùng để trị bịnh ung thư với tính cách hô trợ trị liệu cho khoa oncologie ung bướu trong nhiều trường hợp hơn là đơn phương trị liệu.

Vì hai cây không cùng loài cùng giống nên tác dụng của chất dược thảo cũng hoàn toàn khác nhau. Sinh hóa dược thảo của pawpaw có tên gọi là acetogenin có tác dụng ức chế sản xuất ATP của ti lạp thể (mitochondries) trong nội tế bào, mà nếu không có ATP thì tế bào không sống vì thiếu năng lượng. Tế bào ung thư lại cần nhiều năng lượng hơn tế bào bình thường để tồn tại và phát triển. Ở mức giảm thiểu năng lượng nào đó thì tế bào ung thư chết, nhưng tế bào bình thường còn có thể sống.

Sinh hóa dược thảo của cây đu đủ papaya trong chiều hướng chữa bịnh ung thư cũng đã có nhiều tài liệu nhắc đến chất lycopène, isothiocyanate, papaine vv… nhưng chưa được thuyết phục. Phải chờ nhóm nghiên cứu trường đại học y khoa Florida công bố bản tin theo đó thì chiết xuất lá đu đủ có tác dụng với tế bào ung thư nuôi cấy là do đu đủ đẩy cao sản xuất Th1 cytokines của hệ thống miễn nhiễm của cơ thể. Như vậy là vẫn chưa biết rõ yếu tố chính (principe actif, active ingredient) là chất gì! Hoặc giả vì lý do thương mại, người ta chưa thể công bố mọi chi tiết liên quan đến sự khám phá ra chất chính yếu  Thông tin thấy nói đến nhóm nghiên cứu của Bs Nam Dang thuộc đại học Florida đã sang Tokyo để làm thủ tục xin bản quyền (brevet) về sáng tạo ra phương thức chiết xuất lá đu đủ (papaya leaf extract process), hiểu nghĩa là xin bản quyền về cách thực hiện chiết xuất lá đu đủ).

Ở bên Mỹ và hầu như mọi nước trên thế giới, muốn xin một bằng sáng chế thì phải là một công trình sáng tạo chưa có ai thực hiện, hoặc chưa có ai đã xin bằng sáng chế tương tự và ngay dù mình có tìm được đích danh chất liệu thì cũng không thể xin bản quyền. Lý do là chất này đã có sẵn ở thiên nhiên, không phải cá nhân nào tạo ra. Nên nhớ là các loại thuốc thảo dược được coi là cây cỏ (herbes médicinales) được bầy bán tự do, không bị sự kiểm soát nào ở bên Mỹ. Đường hướng là dù cho có xác định được phân tử nguyên chất của đu đủ (principe actif – active ingredient) thì cũng phải khai triển công thức rồi thực hiện bào chế thuốc tổng hợp thì mới có thể xin licence- brevet để khai thác sáng chế. Như vậy thời gian chờ cũng lâu dài, nhất là khi làm được chất thuốc tổng hợp rồi, trước khi được phép bán trên thị trường thì còn phải qua nhiều trắc nghiệm đòi hỏi của các cơ quan y dược có thẩm quyền.

Do vậy tinh chất papaya chưa thể có ngay để đáp ứng nhu cầu mong muốn của người bị bịnh ung thư. Cứu bịnh như cứu hỏa, ai cần dùng thì đành sắc lá đu đủ khô để uống như thời xa xưa vậy!

Thông thường khi bịnh ung thư phát triển thì đã ở một thời kỳ nào rồi. Bịnh đã thành ung bướu nếu dùng đơn độc thuốc thảo dược thì cũng khó mà dọn sạch nó đi cho được mà phải nhờ khoa ung bướu để giải phẫu, hóa trị, xạ trị để giải quyết ưu tiên.

Đu đủ papaya hay pawpaw hay thảo dược khác nào nữa, nếu có dùng thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị và chỉ nên coi là trị liệu chêm vào (traitement alternatif) trong mục đích trị liệu trợ lực và phòng ngừa tái phát tại chỗ hay di căn…

Biết rồi, khổ lắm, nhắc mãi… thì cũng tốt cho người bịnh!

Đinh Nguyên

Có thể bạn quan tâm:

>> Thuốc paw paw cell reg mua ở đâu

>> Paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu

Đánh giá sản phẩm

5