Thuốc paw paw cell reg mua ở đâu

Người nhà của bạn bị ung thư, bạn được người ta mách nên dùng sản phẩm paw paw cell reg, bạn chưa biết mua ở đâu? Thuốc paw paw cell reg mua ở đâu là câu hỏi của nhiều người. Vì sao lại mua paw paw cell reg và công dụng của nó như thế nào với bệnh ung thư. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm paw paw cell reg.

Thuốc paw paw cell reg mua ở đâu

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.

paw paw cell reg

* Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư điển hình sử dụng trong:

- Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.

- Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường

- Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.

- Tăng cường miễn dịch của cơ thể

- Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.

Paw Paw Cell Reg lựa chọn tế bào đích đặc hiệu để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Các dẫn xuất của Paw Paw có chứa phức hợp acetogenins hoạt động có tác dụng điều biến sự tổng hợp ATP của ty thể trong các tế bào đặc hiệu, mà nó tác động đến sự sống còn của tế bào đặc hiệu và sự phát triển của các mao mạch máu để nuôi dưỡng chúng. Thử nghiêm gần đây trên 100 bệnh nhân cho thấy paw paw chiết xuất có chứa hỗn hợp acetogenins, nó hỗ trợ cho thế bào bình thường của cơ thể khỏe mạnh trong suốt thời gian tế bào bị stress.

Paw Paw Cell Reg là thực phẩm chức năng của mỹ có tác dụng hữu hiệu để tăng cường và củng cố hệ thống miễn dịch. Sản phẩm bào chế này phải đạt lượng acetogenin chuẩn mới có thể kiểm soát được tế bào đặc hiệu. Mỗi viên nang chứa đựng 8.5 mg paw paw chiết xuất chuẩn.

Thuốc paw paw cell reg mua ở đâu

Liều dùng: 2 viên/lần với thức ăn và dùng 3 lần/ngày

Không nên dùng Paw Paw Cell Reg với Co-Q10, thuốc tuyến giáp, SOD hoặc 7-Keto. Không được dùng quá liều hướng dẫn. Dùng quá liều chỉ định có thể xuất hiện buồn nôn. Chỉ có những người điều trị tế bào đích thì nên dùng sản phẩm này đều đặn hàng ngày liều cơ bản.

* Tác dụng của paw paw cell reg trong hỗ trợ điều trị ung thư:

Tế bào cần năng lượng để sinh sống và sinh sôi nẩy nở. Thực phẩm ăn vào được phân tách, biến đổi thành chất bổ dưỡng để nuôi cơ thể. Một ví dụ là sự tạo thành đường glucose trong máu từ thức ăn glucides. Có tế bào cần nhiều glucose, có tế bào cần ít. Tế bào ung thư thì cần nhiều glucose hơn cả.

Xung quanh tế bào có những phân tử đặc biệt để chuyển trở đường vào nội bào. Đến đây là công việc của các ti lạp thể (mitochondries) đảm nhiệm để biến glucose thành adénosine triphosphate (ATP): nhờ có glucose và oxygène, ti lạp thể đã sản xuất ra ATP, và khi ATP được thuỷ phân (hydrolyse) thì biến ra thành ADP (adénosine diphosphate) đồng thời tỏa ra năng lượng.

Theo tài liệu thì sinh hóa thảo dược acetogenin của Paw paw cell reg có tác dụng ức chế sự tạo thành ATP, mà thiếu ATP thì không có năng lượng cho tế bào sống, tăng trưởng và sinh sản thêm ra. Tế bào ung thư là loại cần nhiều năng lượng gấp hàng chục lần tế bào thường, nếu thiếu năng lượng thì tế bào ung thư sẽ chết trước tế bào bình thường.

tế bào ung thư

Vì lý do nêu trên nên tài liệu có ghi thêm là không nên dùng paw paw cell reg trong lúc đang được hóa trị hoặc dùng thuốc thảo dược khác vì sợ phản ứng phụ hoặc phản ứng chéo của hai thứ thuốc.

Acetogenin có tính chất ngăn cản sự sản xuất ATP trong tế bào, nhất là loại tế bào cần nhiều năng lượng, nên phải cẩn thận theo dõi việc sử dụng Paw paw cell reg, không nên dùng lâu vì lý do nếu coi như người bịnh đã khỏi hẳn (khó biết), nếu như cứ tiếp tục dùng Paw paw cell reg thì các tế bào lành thuộc loại cần nhiều năng lượng có thể bị tổn hại, làm cơ thể suy yếu.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

* Paw Paw cell Reg mua ở đâu?

Bạn có thể liên hệ trưc tiếp đến số 0986890216 để được tư vấn trực tiếp về bệnh và đặt hàng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi thuốc Paw paw cell reg mua ở đâu. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và may mắn !

Viết bình luận