Paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu

Bạn đang bị ung thư, bạn muốn tìm thuốc chữa trị ung thư, bạn được mách mua sản phẩm paw paw cell reg. Paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu là câu hỏi của nhiều người.  Vì sao Paw paw cell reg  lại giúp điều trị ung thư và có chế tác dụng của nó như thế nào? Và Paw paw cell reg được chiết xuất từ thảo dược nào? dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Thông báo thay đổi sản phẩm. Hiện hãng đã thay đổi sản phẩm Paw paw cell reg từ mẫu cũ sang mẫu mới chỉ có tên là Paw Paw như hình bên dưới. Về thành phần và tác dụng thì không có gì thay đổi. Hãng chỉ thay đổi mẫu mã để tránh bị làm giả làm nhái thôi ạ !

paw paw cell reg

Paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu

* Paw paw cell reg là gì?

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm  để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu

Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.

 

Paw paw cell reg

Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả Paw Paw Cell-Reg

* Vì sao Paw paw cell reg giúp điều trị bệnh ung thư?

Tế bào cần năng lượng để sinh sống và sinh sôi nẩy nở. Thực phẩm ăn vào được phân tách, biến đổi thành chất bổ dưỡng để nuôi cơ thể. Một ví dụ là sự tạo thành đường glucose trong máu từ thức ăn glucides. Có tế bào cần nhiều glucose, có tế bào cần ít. Tế bào ung thư thì cần nhiều glucose hơn cả.

Xung quanh tế bào có những phân tử đặc biệt để chuyển trở đường vào nội bào. Đến đây là công việc của các ti lạp thể (mitochondries) đảm nhiệm để biến glucose thành adénosine triphosphate (ATP): nhờ có glucose và oxygène, ti lạp thể đã sản xuất ra ATP, và khi ATP được thuỷ phân (hydrolyse) thì biến ra thành ADP (adénosine diphosphate) đồng thời tỏa ra năng lượng.

Theo tài liệu thì sinh hóa thảo dược acetogenin của Paw paw cell reg có tác dụng ức chế sự tạo thành ATP, mà thiếu ATP thì không có năng lượng cho tế bào sống, tăng trưởng và sinh sản thêm ra. Tế bào ung thư là loại cần nhiều năng lượng gấp hàng chục lần tế bào thường, nếu thiếu năng lượng thì tế bào ung thư sẽ chết trước tế bào bình thường.

Vì lý do nêu trên nên tài liệu có ghi thêm là không nên dùng paw paw cell reg trong lúc đang được hóa trị hoặc dùng thuốc thảo dược khác vì sợ phản ứng phụ hoặc phản ứng chéo của hai thứ thuốc.

Acetogenin có tính chất ngăn cản sự sản xuất ATP trong tế bào, nhất là loại tế bào cần nhiều năng lượng, nên phải cẩn thận theo dõi việc sử dụng Paw paw cell reg, không nên dùng lâu vì lý do nếu coi như người bịnh đã khỏi hẳn (khó biết), nếu như cứ tiếp tục dùng Paw paw cell reg thì các tế bào lành thuộc loại cần nhiều năng lượng có thể bị tổn hại, làm cơ thể suy yếu.

* Paw paw cell reg được chiết xuất từ thảo dược nào?

paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu

Paw paw cell reg được chiết xuất từ cây Paw paw. Cây Paw Paw có nguồn gốc ở miền đông Hoa Kỳ. Chiết xuất paw paw chuẩn được lấy từ các cành non của cây Paw Paw, nơi các thành phần có hoạt tính sinh học gọi là acetogenins tập trung nhiều nhất. Có trên 50 hợp chất hoạt động trong Paw Paw Cell-Reg và các hợp chất hóa học phức tạp được gọi là acetogenins. Acetogenins ảnh hưởng đến sản xuất của ATP trong ty lạp thể (các cỗ máy) của tế bào. ATP là nguồn năng lượng chính của tế bào. Cây Paw Paw này là cây đu đủ Mỹ không giống như cây đu đủ của Việt Nam nên các bạn không nên nhầm lẫn.

* Paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện tại trên thị trường giá của Paw paw cell reg giao động từ mức 2.100.000đ – 2.600.0000đ

Hiện tại ở đây chúng tôi đang để mức giá ưu đãi 2.100.000đ/ lọ 180 viên. Chi tiết bạn có thể xem giá và đặt hàng tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

* Những bằng chứng cho thấy tinh Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư

Nhà nghiên cứu - TS. Nam Dang, ĐH Florida và các cộng sự người Nhật cho biết chiết xuất đu đủ có ảnh hưởng đến sự điều chỉnh hệ miễn dịch và không gây ra các ảnh hưởng có hại cho các tế bào bình thường. Những phát hiện này đã phần nào phản ánh việc sử dụng đu đủ trong điều trị ung thư của dân bản địa ở Australia và Việt Nam, TS Dang nói. Nước lá đu đủ được cho là đã trị được ung thư ở nhiều trường hợp sống tại Gold Coast (Australia).

Paw paw cell reg

Một nghiên cứu lâm sàng gần đây với hơn 100 người tham gia đã chỉ ra rằng chiết xuất Paw Paw chứa hỗn hợp acetogenins đã hỗ trợ cho các tế bào bình thường của cơ thể khi chúng bị ảnh hưởng. Bởi sự điều chỉnh chọn lọc sản xuất ATP (là phân tử mang năng lượng, có chức năng vận chuyển năng lượng đến các nơi cần thiết cho tế bào sử dụng) trong các tế bào, acetogenins có khả năng ức chế loại enzym nguy hiểm có trong tế bào ung thư, giúp tế bào mau chóng hồi phục, giảm hình thành khối u, tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh

Các nhà nghiên cứu nhận thấy tác dụng cực mạnh của chiết xuất lá đu đủ (tới 1 triệu lần so với thuốc chống ung thư) có thể làm chậm sự phát triển của 10 loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi và tuyến tụy.

Tuy nhiên các nhà khoa học cũng nhận thấy các giống cây đu đủ vùng nhiệt đới như của Việt Nam, Úc, v.v... hoạt chất acetogenins chiếm chỉ khoảng 15% - 20%, trong khi hoạt chất này có trong cây Paw Paw đã nói ở trên có tới khoảng 80%, do vậy loại cây Paw Paw có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư mạnh mẽ hơn các loại đu đủ khác.

* Ưu điểm của Paw Paw Cell Reg

- Viên uống Paw Paw Cell-Reg có khả năng phát hiện ra mầm móng của tế bào ung thư, đưa hợp chất acetogenins hoạt động để điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đó, làm suy giảm và loại bỏ vĩnh viễn tế bào ung thư gây hại.Ngoài ra, viên uống còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

- Viên uống ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Paw Paw Cell-Reg đã sán xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ và kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ. Tại Mỹ và một số nước phát triển, Paw Paw Cell-Reg chính là một trong những thực phẩm chức năng sử dụng phổ biến và được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu khuyến cáo sử dụng cho những người có hệ miễn dịch yếu và có những khối u bất thường.

* Paw Paw cell Reg mua ở đâu?

Bạn có thể liên hệ trưc tiếp đến số 0986890216 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi Paw paw cell reg giá bao nhiêu và mua ở đâu. Chúc bạn và gia đình có nhiều may mắn và hạnh phúc !

Bình luận

Nguyễn Thanh Luân

Nguyễn Thanh Luân - 09/07/2020 08:20:20

Tôi cần tư vấn về sp, 0916702682

Nguyễn Thanh Luân

Nguyễn Thanh Luân - 09/07/2020 08:20:19

Tôi cần tư vấn về sp, 0916702682

Ha thi minh trang

Ha thi minh trang - 07/03/2020 11:43:09

Minh can tu van

BNC medipharm

BNC medipharm - 08/03/2018 08:36:14

Chào anh Nguyên Hữu Nhất. Trường hợp của bạn có thể dùng được nhé !

Nguyễn hữu thất

Nguyễn hữu thất - 08/03/2018 02:53:45

Tôi xin hỏi: Tôi bị K tuyến giáp di căn hạch đã uống I131 3 lần và xạ trị 01 lần, hiện đang theo dõi. Tôi có uống được thuốc PAW PAW CELL REG không để tôi mua, giúp tôi.

Viết bình luận