Thuốc Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư

Hãng: LABIOFAM, Cuba    Mã sản phẩm:

Loại hàng: Nhập Khẩu

Xuất xứ:

Vidatox Plus là một loại thuốc được sản xuất từ 5 peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh có tác dụng phòng chống ung thư giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư. Loại bò cạp xanh này là loài đặc chủng...
4.500.000 vnđ  - 4.300.000 vnđ

Vidatox Plus là một loại thuốc được sản xuất từ 5 peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh có tác dụng phòng chống ung thư giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Loại bò cạp xanh này là loài đặc chủng của nước Cuba nó có tác dụng, giảm đau, chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau.

Kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tháng 10 năm 2010 Vidatox Plus đã được thử nghiệm trên 10.000 bệnh nhân ung thư trong đó có khoảng 40% bệnh nhân được thử nghiệm là người nước ngoài. Kết quả thử nghiệm cho thấy Vidatox đã giúp các bệnh nhân ung thư cải thiện được chất lượng cuộc sống, ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của khối u rất hiệu quả.

Vidatox Plus đỏ

Labiofam, một phòng thí nghiệm dược phẩm Cuba, được thiết lập để phát hành một loại thuốc ung thư mới vi lượng đồng căn cho thị trường quốc tế, nó là kết quả của công trình của nhà sinh vật học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh.

* Thành phần trong mỗi lọ vidatox:

Mỗi lọ Vidatox Plus có chứa 30ml dung dịch, trong đó thành phần nọc độc bọ cạp xanh là 30%, còn lại là dung môi.

Ngoài ra trong thành phần mỗi lọ Vidatox plus đỏ có chứa thêm các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe bệnh nhân ung thư nhất là các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Đây chính là lý do vì sao có sự khác biệt về giá bán giữa Vidatox plus và Vidatox 30CH.

* Vidatox Plus dùng cho những bệnh nhân nào?

Vidatox plus có thể sử dụng cho hầu hết bệnh nhân ung thư hiện nay như: bệnh nhân ung thư vòm họng, thực quản, dạ dày, gan, túi mật, ung thư phổi ung thư máu u xơ cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt…. Kể cả trường hợp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

- Một số trường hợp tác dụng giảm đau, kháng viêm rõ rệt với các loại khác.

* Cách dùng Vidatox plus đỏ:

+ Liều dùng: Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu: Ngày dùng 10 giọt chia 2 lần (mỗi lần 5 giọt) uống trong ngày (uống sau bữa ăn 30 phút)

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối: Ngày dùng 15 – 20 giọt, chia 3 – 4 lần (mỗi lần 5 giọt) uống sau bữa ăn 30 phút.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà sử dụng liều lượng cho thích hợp song không được quá 30 giọt/ngày. Với những trường hợp bệnh nhân ung thư có sức khỏe yếu, đặc biệt các bệnh nhân sau hóa trị liệu, truyền hóa chất nên ưu tiên sử dụng Vidatox plus đỏ.

Vidatox Plus đỏ

+ Lưu ý cách dùng: Người dùng phải xúc miệng sạch trước khi sử dụng vidatox, không hút thuốc lá và sử dụng bia rượu trước và sau khi dùng thuốc. Do sản phẩm được chế biến ở dạng nước nên rất tiện trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng ta chỉ cần mở nắp lọ, bên trên nắp lọ có bộ phận đong giọt.

Khi sử dụng ta há miệng rồi uốn lưỡi cong sao cho đầu lưỡi chạm hàm trên sau đó giỏ 5 giọt Vidatox Plus xuống phía dưới lưỡi. Chỉ cần chúc đầu lọ thuốc để dung dịch Vidatox tự động chảy vào trong miệng và đếm đủ 5 giọt cần dùng 1 lần.

+ Chống chỉ định: Không dùng vidatox cho phụ nữa đang mang thai và trẻ em dưới 1 tuổi. Không dùng cho những trường hợp dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

+ Kiêng kỵ: Quá trình sử dụng thuốc không uống bia rượu, hút thuốc lá. Nếu có dùng các loại thuốc khác nên cách thời gian dùng vidatox khoảng 30 phút.

+ Bảo quản: Dùng xong phải đậy kín nắp. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Nên bảo quản vidatox trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

Vidatox Plus đỏ

* Một số thông tin thêm bạn nên biết

Cuba còn được biết đến với nền y học rất phát triển, đặc biệt họ đã chế tạo thành công thuốc hỗ trợ điều trị ung thư, căn bệnh đã lấy đi sinh mạng khoảng 75000 người trên toàn thế giới mỗi năm, và khoảng 205 người/ngày tại Việt Nam. Số lượng người mắc ung thư ngày càng gia tăng đến mức báo động tạo Việt Nam và đưa đất nước chúng ta đứng thứ 2 về số ca mắc ung thư trên toàn thế giới.

Sản phẩm vidatox là thành tựu to lớn của ngành Y học Cuba nói riêng và ngành y học của thế giới nói chung, mở ra niềm hi vọng cho những bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm. Sản phẩm Vidatox đã được kiểm nghiệm và thừa nhận trên toàn thế giới, giúp hỗ trợ điều trị ung thư đạt hiệu quả cao.

Nghiên cứu về nọc bọ cạp xanh

Vào thập kỉ 80, nọc bọ cạp xanh lần đầu tiên được Michel Bordier nghiên cứu ở Guantanamo (Cuba) và ông phát hiện ra hoạt tính sinh học của nọc bọ cạp xanh (Rhopalurus junceus, Rhopalurus princeps) đối với động vật có khối u ung thư. Các thử nghiệm chỉ ra rằng "Hệ miễn dịch bắt đầu cải thiện, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống".

Ngay sau đó, những công trình nghiên cứu về hoạt tính của nọc bọ cạp xanh được nhiều nhà khoa học phát triển nghiên cứu ở Cuba vì bọ cạp xanh là nguồn động vật đặc chủng rất phong phú của quốc gia này. Ở Hội nghị khoa học về Dược lý "Pharmacology Havana 2010" diễn ra từ ngày 11-12/12/2010 các báo khoa học của các nhà khoa học Cuba về khả năng giảm đau và chống tế bào ung thư của nọc bọ cạp xanh đã thu hút được sự chú ý vô cùng lớn.

Ở Trung Quốc, từ năm 2000, các nhà y học (Pan Yi Zheng, Deng Yan ping và cộng sự) cũng đã để tâm nghiên cứu tác dụng giảm đau của các peptid là thành phần của nọc Bọ cạp. Việt Nam cũng đã tiến hành nghiên cứu "Các chất có hoạt tính sinh học trong nọc bọ cạp Heterometrus laoticus" (Tạp chí Hóa học, tập 47 (2), tr, 133 - 137, 2009).

Năm 2007, Hãng Medolife của Cộng hòa Dominic hợp tác với viện nghiên cứu ATHERIS (Thụy Sỹ) - Viện khoa học hàng đầu thế giới về nọc độc - đã nghiên cứu và công bố nọc Bọ cạp xanh Rhopalurus của Cuba và nọc Bọ cạp Rhodapulus princeps của Cộng hòa Dominic có tính chất và cơ chế tác dụng tương tự đối với tế bào ung thư.

Có thể lí giải, các hoạt chất trong nọc bọ cạp có khả năng kích hoạt khả năng tự nhiên của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư; bỏ đói các tế bào ung thư khiến các tế bào có được thức ăn và bị suy yếu; nâng cao khả năng đáp ứng của những tế bào T - sát thủ của những tế bào ung thư; ảnh hưởng đến việc chuyển giao thông tin thần kinh cũng là cách để làm chậm sự phát triển của ung thư.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về sản phẩm vidatox plus đỏ. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Đánh giá sản phẩm

0