Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

Hãng: Kanehibio - Nhật Bản    Mã sản phẩm: 5678902132

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Fucoidan Nhật Bản được xuất phát từ quần đảo Okinawa (Quần đảo được đánh giá tồn tại lâu đời nhất nước Nhật) và ngày càng phổ biến trên thế giới. Đây được xem như một trong những loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay. Fucoidan Nhật...
2.300.000 vnđ  - 2.000.000 vnđ

Fucoidan Nhật Bản được xuất phát từ quần đảo Okinawa (Quần đảo được đánh giá tồn tại lâu đời nhất nước Nhật) và ngày càng phổ biến trên thế giới. Đây được xem như một trong những loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

Fucoidan Nhật Bản có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan Nhật Bản vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.

FUCOIDAN nhật bản

* Fucoidan Nhật Bản có 3 tác dụng chính:

- Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.

- Nâng cao khả năng miễn dịch

- Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

* Cơ chế tác dụng của Fucoidan Nhật Bản

1. Về tạo sự chết theo chu trình của tế bào trong đó có tế bào ung thư. Chúng ta đều biết rằng bình thường các tế bào khỏe đều phải có chu kỳ chết đi để được thay thế bào tế bào mới. Tuy nhiên, đối với tế bào ung thư thì nó không tự chết mà lại tiếp tục phân chia và phát triển mãi. Fucoidan tác động vào tế bào ung thư bằng cách tác động vào bề mặt tế bào ung thư các tín hiệu tự hủy diệt. Đồng thời với sự tác động từ phía Fucoidan thì các tế bào miễn dịch cũng tấn công phá hủy lớp màng tế bào của tế bào ung thư khiến tế bào ung thư chết đi.

2. Về nâng cao khả năng miễn dịch: Fucoidan Nhật Bản có chứa một hợp chất gọi là polysaccarid, khi hơp chất này được đưa vào cơ thể thì các tế bào miễn dịch sẽ coi chất này là chất có hại và huy động để tấn công tổng lực vào Fucoidan. Điều này đẩy mạnh việc sản xuất và kích hoạt những đại thực bào và bạch huyết bào, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Hệ thống miễn dịch được nâng cao từ đó tấn công tiêu diệt tế bào ung thư.

3. Về khả năng ức chế sự phát triển của các mạch máu mới: Các tế bào ung thư muốn phát triển thì cần được cung cấp dinh dưỡng từ hệ thống mạch máu cơ thể. Fucoidan hoạt động ức chế sự hình thành khoang bên trong mạch máu, như vậy khối u không thể phát triển được nếu không được cung cấp dinh dưỡng.

4. Fucoidan Nhật Bản ngăn ngừa các tế bào ung thư di căn: Vào năm 1987, Coombe et al. đã chứng minh rằng fucoidan làm giảm đáng kể các tế bào khối u di căn đến phổi ở những con vật được tiêm tĩnh mạch với tế bào tuyến vú. Các nghiên cứu tiếp theo sau đó cho thấy fucoidan liên kết với fibrinectin có áp lực cao và ngăn cản sự gắn kết của các tế bào khối u. Phù hợp với nghiên cứu này, fucoidan làm giảm sự lan truyền của tế bào ung thư tuyến vú ở người trên một bề mặt có chứa fibronexin. Sự xâm lấn của khối u đòi hỏi sự tiết ra của các enzyme proteolytic bởi các tế bào khối u để phá vỡ các protein. Fucoidan làm suy yếu cả biểu hiện và hoạt động của các enzim này.

FUCOIDAN nhật bản

Ngoài 3 tác dụng trên, Tảo nâu có chứa Fucoidan Nhật Bản còn có các tác dụng sau:

Tảo nâu chứa nhiều iod và selen, còn có các khoáng chất đa lượng và vi lượng, nhờ có hàm lượng iod và selen cao nên rất cần thiết cho hoạt động của men kích hoạt các hormone tuyến giáp, giúp căn chỉnh chức năng tuyến giáp, cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Tảo nâu trong đó có chứa thành phần Fucoidan còn có tác dụng chống xơ cứng, viêm nhiễm, kháng khuẩn, làm lành vết thương và làm sạch cơ thể. Nó làm tăng hoạt tính của các men tham gia vào quá trình oxy hóa lipid và chuyển hóa cholesterol thành axit mật, ngăn không cho cholesterol bám vào thành mạch máu. Đồng thời do không làm rối loạn quá trình tổng hợp cholesterol nên tác động tiêu cực của sự rối loạn này được loại bỏ hoàn toàn. Tảo nâu rất hiệu quả đối với các bệnh viêm hệ thống tiết niệu - sinh dục, các bệnh rối loạn vi hệ, nó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Các thành phần của tảo nâu kích thích quá trình tái tạo, giúp làm lành vết thương, vét loét và lên da non. Sự kết hợp tác dụng chống oxy hóa của các thành phần của tảo và hiệu ứng đào thải làm tăng tác dụng bảo vệ nhiễm xạ và giải độc, trong đó có việc đưa ra khỏi cơ thể các kim loại nặng như chì, thủy ngân và các nuclide phóng xạ. Tảo nâu còn có tác dụng chống đông máu, giúp điều hóa độ thẩm thấu của mạch máu.

Dùng Fucoidan cho các trường hợp sau:

+ Bệnh nhân đang điều trị ung thư, khối u (có thể phối hợp với điều trị theo Tây y đề giảm tác dụng phụ)

+ Người muốn phòng ung thư sớm, có sức khỏe kém, sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ ung thư cao.

+ Người mắc tiểu đường.

+ Người mắc bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, nhiễm khuẩn đường ruột.

* Những ưu thế khi sử dụng Fucoidan Nhật Bản Kanehide Bio 150 viên:

1. Fucoidan Nhật Bản Kanehide Bio được sản xuất bởi hãng dược danh tiếng hàng đầu của Nhật, tất cả các sản phẩm của hãng Kanehide Bio đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và được kiểm định với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

2. Hiệu quả sử dụng Fucoidan Nhật Bản Kanehide Bio đã được kiểm nghiệm trên rất nhiều khách hàng điều trị ung thư, tiểu đường và giảm cân và đạt hiệu quả điều trị cao. Ở Việt Nam, Fucoidan Kanehide Bio đã khẳng định được thương hiệu quả mình nhờ hiệu quả sử dụng rất tốt trên các bệnh nhân ung thư.

3. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất, nếu biết cách phối hợp hoặc được tư vấn kết hợp với những hoạt chất chống oxy hóa khác như Kẽm, Selen, Vitamin C, E, AHCC hoặc nấm Agaricus, Curcumin hiệu quả sử dụng sẽ rất tốt. Đồng thời chi phí điều trị cũng thấp hơn rất nhiều so với sử dụng các sản phẩm cạnh tranh khác nếu sử dụng số lượng viên như nhau.

* Quy cách đóng gói: 150 viên/hộp

* Thành phần 1 viên có chứa:  167 mg Fucoidan / 300 mg/viên = 56%, Thành phần khác: 5.67kcal năng lượng, protein 0,066 g, 0,041 g lipid, carbohydrate 1,26 g, natri 6,84 mg, vitamin B1 1,5 mg (150%), vitamin B6 1,5 mg (150%), vitamin B12 1.5 mg (63%)

* Hướng dẫn sử dụng: 2 - 4 viên/ngày, bệnh nặng có thể tăng liều, uống trước ăn 30 phút.

* Chống chỉ định: Dị ứng với những thành phần trong sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

* Tác dụng phụ: Là nhóm sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ

Dưới đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu sản phẩm Fucoidan Nhật Bản do hãng Kanehibio  - Nhật Bản sản xuất. Cảm ơn bạn đã quan tâm chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe, niềm vui !

Đánh giá sản phẩm

0