Thuốc tuần hoàn não nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tuần hoàn não. Bạn đang phân vân với câu hỏi thuốc tuần hoàn não nào tốt nhất hiện nay. Thực chất hiện nay trên thị trường chủ yếu người ta dùng TPCN tuần hoàn não chứ ít khi dùng thuốc tuần hoàn não vì thuốc chỉ dùng khi được bác sĩ kê đơn vì thuốc có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Vậy TPCN tuần hoàn não nào tốt nhất hiện nay? Để trả lời cho câu hỏi này, Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng sản phẩm Super Power Neuro Max sản phẩm hiện là TPCN tuần hoàn não tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và được BNC medipharm nhập khẩu về Việt Nam. TPCN tuần hoàn não này đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Trên sản phẩm có đầy đủ tem chống hàng giả, tem bảo hành sản phẩm.

Thuốc tuần hoàn não nào tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm: 

>> Bệnh tai biến mạch máu não cách phòng và điều trị

>> Bệnh tai biến mạch máu não kiêng ăn gì là tốt nhất?

Thuốc tuần hoàn não nào tốt

Super Power Neuro Max là TPCN tuần hoàn não

Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ  là lựa chọn cho bạn. Sự thành công của Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa.

Super Power Neuro Max là TPCN tuần hoàn não tốt nhất mà chưa sản phẩm nào có sự kết hợp tuyệt vời để hỗ trợ điều trị các bệnh về não với sự kết hợp các thành phần giữ vai trò quan trọng đặc biệt trong não như: CDP-Choline, Corti-PS, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine để tăng cường chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não.

Super Power Neuro Max thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả. Super Power Neuro Max cung cấp chất chống oxy hóa mạnh nhất để bảo  vệ tổ chức não, làm tăng sự điều khiển tối ưu của sự kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức và tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.

Thuốc tuần hoàn não nào tốt

CÔNG DỤNG CỦA SUPER POWER NEURO MAX

Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ  là lựa chọn cho bạn. Sự thành công của thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa, được chiết suất từ thiên nhiên như Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine và các thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin đều có mặt trong sản phẩm này. Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn..

Cách dùng: 

Dùng cho người lớn, uống 2 đến 4 viên/ngày, uống cùng với nước trái cây hoặc nước uống giữa các bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Age-related cognitive impairment TreatmentsAge-related cognitive impairment TreatmentsAthletic performance TreatmentsThành phần: Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine. 

Thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin. Sản phẩm có chứa đậu nành. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem chi tiết sản phẩm tại: >>> Super Power Neuro Max tăng tuần hoàn não

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi BNC medipharm

Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém.

Trên đây là công dụng của sản phẩm Super Power Neuro Max đã giúp bạn trả lời câu hỏi thuốc tuần hoàn não nào tốt nhất hiện nay. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0986.890.216 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giải đáp thêm các thắc mắc cho bạn và giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận