Thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên tốt nhất hiện nay

Bạn đang độ tuổi ăn học, bạn muốn tìm thuốc tăng cường trí nhớ. Thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên tốt nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều thanh niên đang độ tuổi ôn thi đại học. Thực tế trên thị trường hiện nay thường chỉ có thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ cho thanh niên, thuốc tăng cường trí nhớ chỉ là thói quen mà mọi người gọi. Đã là thuốc thì phải được bác sĩ kê đơn vì thuốc thường có tác dụng phụ. Vậy mọi người thường dùng là tpcn tăng cường trí nhớ không phải là thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên, các bạn cần lưu ý.

Thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên

Thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên tốt nhất hiện nay

Dưới đây tôi xin giới thiệu cho các bạn thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ cho thanh niên tốt nhất hiện nay được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam phân phối. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành. Trên sản phẩm có đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhà phân phối, số công bố do bộ y tế cấp, tem chống hàng giả của Bộ Công An, tem bảo hành sản phẩm. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là sản phẩm Super Power Neuro Max. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về công dụng của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ  là lựa chọn cho bạn. Jarrow Formulas, trụ sở tại Los Angeles, Californa, USA, là một trong những hãng dược hàng đầu của Mỹ chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc và các chất bổ sung dinh dưỡng cao cấp số một ở Mỹ, được sáng lập từ năm 1977. Hiện nay các sản phẩm của Jarrow đã bán rộng rãi ở Hoa Kỳ, Mexico, Canada…và trên khắp thế giới. Jarrow Formulas cung cấp hơn 300 sản phẩm, là những sản phẩm độc đáo và sáng tạo được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ và bào chế với công nghệ dược tiên tiến nhất. Jarrow Formulas là nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt và dưới sự giám sát chặt chẽ của FDA và FTC (cơ  quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ) để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và tuân thủ quy định của sản phẩm.                 

 Super Power Neuro Max

Sự thành công của thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa, được chiết suất từ thiên nhiên như Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine và các thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin đều có mặt trong sản phẩm này. Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho người lớn, uống 2 đến 4 viên/ngày, uống cùng với nước trái cây hoặc nước uống giữa các bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên, lọ 30 viên.

Age-related cognitive impairment TreatmentsAge-related cognitive impairment TreatmentsAthletic performance TreatmentsThành phần: Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine.

Thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin. Sản phẩm có chứa đậu nành.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên

Có thể bạn quan tâm:

>> Top 9 thức ăn giúp cải thiện trí nhớ tốt nhất

>> Nên làm thế nào để tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

Tham khảo công dụng thành phần:

Phosphatidylserine (PS) giữ nhiều chức năng sống của màng tế bào não như xúc tác các enzyme vận chuyển màng điều phối bơm Na+/K+ ATPase để kiến tạo nguồn năng lượng cho tế bào hoạt động, giúp duy trì tính linh động của màng tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền xung động cải thiện nhận thức, hành vi và phản xạ thần kinh. Phosphatidylserine (PS) khôi phục cung ứng của não và đầu ra của acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng vào bộ nhớ và có thể làm đảo ngược đồng hồ lão hóa của não. Phosphatidylserine (PS) kích thích bộ não sản xuất dopamine nên cải thiện rõ rệt bệnh trầm cảm.  Mức độ dopamine giảm gây ra rối loạn thiếu tập trung Phosphatidylserine (PS) có hiệu quả giúp điều trị căn bệnh "rối loạn sự chú ý" ở trẻ em: ADD và ADHD (Attention-Deficit/Hyperactivity Disorder). Trẻ mắc bệnh này thường có sự hiếu động quá mức nhưng lại thiếu sự tập trung vào một vấn đề nào đó, có thể nói, cười, nhảy nhót, chơi liên tục mà không biết mệt.. PS tăng cường hoạt động của tuyến yên kiến tạo nên trục dẫn truyền dưới đồi-tuyến yên-thượng thận để đối phó với căng thẳng, stress và trầm cảm bằng cách giảm hoạt động các cortisol (hormone catabolic căng thẳng). Phosphatidylserine (PS) bảo vệ cơ thể bằng cách trung hòa chất oxy hóa sinh ra khi tập luyện cường độ cao, bảo vệ collagen của cơ thể, thành phần chính của cơ bắp, gân, sụn, dây chằng và xương giúp giảm tổn thương và hồi phục nhanh trong tập luyện thể thao và hậu phẫu. Phosphatidylserine (PS) mang lại lợi ích ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Nguồn: Tham khảo mạng Internet.

Chi tiết xem thêm tại: >>> TPCN Super Power Neuro Max giúp tăng cường trí nhớ, tập trung

Sản phẩm được BNC medipharm phân phối độc quyền tại VN, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém.

Trên đây là sản phẩm TPCN tăng cường trí nhớ cho thanh niên tốt nhất hiện nay, sản phẩm không phải là thuốc tăng cường trí nhớ cho thanh niên. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0986.890.216 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!

Viết bình luận