Thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay, nhiều người được mách là dùng thuốc chữa ung thư của Mỹ. Vậy thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp điều trị ung thư nhưng các sản phẩm có xuất xứ từ đất nước cờ hoa nay được nhiều người tin dùng vì chất lượng cao. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao hơn cả là sản phẩm Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư của Mỹ. Vậy tác dụng của sản phẩm ra sao dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt

* Thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt?

Thuốc chữa ung thư của Mỹ nên chọn Paw Paw Cell Reg giúp điều trị ung thư của Mỹ. Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.

* Tác dụng của Paw Paw Cell Reg:

Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào bất thường, tiêu diệt các tế bào bất bình thường.

• Acetogenin đánh vào các tế bào bất thường mà không ảnh hưởng đến tế bào bình thường

• Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào bất thường.

• Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần các tế bào bất thường.

paw paw cell reg

Paw Paw Cell-Reg là một sản phẩm độc đáo, có tác dụng chọn lọc trên các tế bào đích cụ thể (tế bào ung thư), tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Paw Paw Cell Reg có chứa hợp chất acetogenins hoạt động để điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào bất thường (tế bào ung thư), ảnh hưởng đến các tế bào đó và sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng nó.

+ Các nghiên cứu mới về Paw Paw Cell Reg:

Chiết xuất từ đu đủ khô có thể làm chậm lại sự tăng trưởng của các tế bào ung thư trong phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.

Các nhà nghiên cứu của trường đại học Florida và các cộng sự người Nhật cho biết chiết xuất đu đủ có ảnh hưởng đến sự điều chỉnh hệ miễn dịch và không gây ra các ảnh hưởng có hại cho các tế bào bình thường. Những phát hiện này đã phần nào phản ánh việc sử dụng đu đủ trong điều trị ung thư của dân bản địa ở Australia và Việt Nam. Nước lá đu đủ được cho là đã trị được ung thư ở nhiều trường hợp sống tại Gold Coast (Australia).

Một nghiên cứu lâm sàng gần đây với hơn 100 người tham gia đã chỉ ra rằng chiết xuất Paw Paw Cell Reg chứa hỗn hợp acetogenins đã hỗ trợ cho các tế bào bình thường của cơ thể khi chúng bị ảnh hưởng. Bởi sự điều chỉnh chọn lọc sản xuất ATP trong các tế bào, acetogenins ảnh hưởng đến khả năng của các tế bào bất thường (tế bào ung thư) và sự tăng trưởng của các mạch máu nuôi dưỡng nó.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy tác dụng cực mạnh của chiết xuất lá đu đủ (tới 1 triệu lần so với thuốc chống ung thư) có thể làm chậm sự phát triển của 10 loại tế bào ung thư, bao gồm ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi và tuyến tụy.

Tuy nhiên các nhà khoa học cũng nhận thấy các giống cây đu đủ vùng nhiệt đới như của Việt Nam, Úc, v.v... hoạt chất acetogenins chiếm chỉ khoảng 15% - 20%, trong khi hoạt chất này có trong cây đủ đủ Mỹ đã nói ở trên có tới khoảng 80%, do vậy loại cây Paw Paw Cell Reg có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư mạnh mẽ hơn các loại đu đủ khác.

Thuốc chữa ung thư của Mỹ loại nào tốt

Đối tượng sử dụng:

• Những người cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, tăng cường miễn dịch

• Có các khối u bất thường, ung thư

Cách dùng: Uống 2 viên với thức ăn x 3 lần/ngày.

Bệnh nhân ung thư có thể dùng 3 viên với thức ăn x 3 lần/ngày.

Quy cách đóng gói: Lọ 180 viên.

Lưu ý: Co-Q10, hỗ trợ tuyến giáp và 7-KetoTM có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm này. Những người có tế bào bất thường nên dùng sản phẩm này thường xuyên hàng ngày. Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai, hoặc nếu bạn đang cho con bú.

Chi tiết bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thuốc chữa ung thư của mỹ loại nào tốt. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận