Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không? - BNC medipharm

Xuất tinh sớm là tình trạng mà nhiều người gặp phải hiện nay. Vậy đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không là câu hỏi của nhiều người. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của phái mạnh, nó có thể khiến đàn ông khó chịu và thậm chí là xấu hổ, mất tự tin, cuộc sống tình dục không thỏa mãn. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về căn bệnh xuất tinh sớm nay và giúp bạn trả lời câu hỏi đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không?

Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không

1. Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không?

Trước hết, để có câu trả lời cho câu hỏi đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không? Cánh mày râu cần nên biết về:

+ Các giai đoạn quan hệ tình dục

Một cuộc quan hệ tình dục sẽ diễn ra qua 4 giai đoạn, bao gồm:

Ham muốn tình dục.

Kích thích và tạo hưng phấn trong quan hệ tình dục,

Khoái cảm và xuất tinh.

Nghỉ ngơi hoặc chơi đùa với tình dục.

Rất nhiều nam giới nhầm lẫn và lo ngại rằng đàn ông xuất tinh sớm sẽ không có ham muốn tình dục. Tuy nhiên, vấn đề họ gặp phải khi bị xuất tinh sớm nằm ở giai đoạn kích thích đến giai đoạn xuất tinh với một thời gian diễn ra quá ngắn.

Điều này khẳng định rằng, sẽ không có vấn đề gì về ham muốn tình dục đối với người bị xuất tinh sớm.

Hay nói cách khác, đàn ông bị xuất tinh sớm vẫn có ham muốn tình dục như người bình thường khác. Bởi vì, ham muốn tình dục chính là giai đoạn đầu tiên, khởi đầu cho một quan hệ tình dục được diễn ra.

Mặt khác, điều này cũng có thể lý giải khoa học dựa trên bản chất của việc xuất tinh sớm như sau:

+ Bản chất của đàn ông xuất tinh sớm:

Việc che giấu và thu mình lại khi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể bắt nguồn từ việc không hiểu rõ bản chất, cơ chế của xuất tinh sớm để xem đây như một sự rối loạn không gây ảnh hưởng quá lớn.

Bản chất của xuất tinh sớm là do ngưỡng chịu đựng kích thích ở nam giới đang ở mức thấp. Điều này sẽ khiến cho nam giới mất đi sự chủ động và kiểm soát quá trình cương cứng của dương vật cũng như việc xuất tinh.

Dựa vào bản chất của việc xuất tinh sớm, chúng ta một lần nữa hiểu rõ rằng, đàn ông bị xuất tinh sớm sẽ gặp vấn đề về ngưỡng chịu đựng kích thích chứ không liên quan đến ham muốn tình dục.

Vì vậy đàn ông xuất tinh sớm vẫn có ham muốn tình dục bình thường. Chẳng qua là do yếu sinh lý nên bị xuất tinh sớm thôi. Người xuất tinh sớm nên cải thiện khả năng tình dục bằng các phương pháp như ăn uống, tập luyện, bổ sung thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam.

2. Các phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

+ Chế độ dinh dưỡng khoa học:

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý của phái mạnh. Nam giới cần thiết lập chế độ dinh dưỡng ăn uống khoa học và lành mạnh với thực đơn ăn uống đa dạng, cân đối các nhóm dưỡng chất, đặc biệt bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm cho nam giới như: hải sản, măng tây, hành tây, quả lựu… Đồng thời nên hạn chế rượu bia, nói không với thuốc lá, tránh các thực phẩm cay nóng, thức ăn quá nhiều dầu mỡ, chiên rán… có hại cho sức khỏe và khả năng tình dục của nam giới.

+ Luyện tập thể dục mỗi ngày:

Luyện tập thể dục thể thao đều đặn được xem là giải pháp tối để tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần được sảng khoái, đồng thời nâng cao khả năng tình dục cho phái mạnh, cải thiện hiệu quả tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Các môn thể thao mà nam giới bị chứng xuất tinh sớm nên thường xuyên tập luyện như: bơi lội, đi bộ nhanh, cử tạ, yoga, kegel… giúp tăng cường sự tuần hoàn máu, tăng cường Testosterone trong máu, cải thiện sự dẻo dai, tính linh hoạt và sức mạnh cho “cậu nhỏ”. Nên tập luyện 30-60 phút mỗi ngày, 5 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả.

+ Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm:

Sử dụng bao cao su khi quan hệ không chỉ giúp phụ nữ phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn mà còn giúp nam giới chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Việc “mặc áo mưa” khi quan hệ sẽ làm giảm bớt cảm giác kích thích lên đầu dương vật, khiến quá trình xuất tinh nhanh.

Đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không

+ Phân tán tư tưởng để giảm hưng phấn:

Phân tán tư tưởng là “chiêu” giúp quý ông kiểm soát tinh thần khi gần lên đỉnh (lúc động tác nhanh, khoái cảm dâng cao) bằng cách nghĩ đến một điều gì đó giúp phân tâm để duy trì cảm giảm hưng phấn và kéo dài thời gian xuất tinh. Đây chính là cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà được nhiều quý ông áp dụng.

+ Tập hít thở sâu mỗi ngày:

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy việc hít thở sâu có tác dụng tuyệt vời trong việc kiểm soát căng thẳng và giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Nên tập vào buổi sáng và tối là tốt nhất, tập 15-20 phút bằng cách hít thật sâu bằng mũi (giữ trong 5 giây) và sau đó thở ra bằng miệng. Mỗi lần thở nên nhắm mắt lại để tập trung vào hơi thở, lặp lại nhiều lần giúp vận chuyển oxy vào cho máu, kích thích não bộ giải phóng hormone Endorphin để tạo cảm giác dễ chịu, quý ông dễ đạt được khoái cảm, chữa chứng xuất tinh sớm.

+ Thủ dâm đúng cách trước khi quan hệ:

Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm có liên quan đến việc thủ dâm quá độ, tuy nhiên thủ dâm đúng cách trước khi quan hệ lại là cách để giúp nam giới kéo dài thời gian giao hợp. Bởi thường ở lần xuất tinh thứ 2, cảm giác kích thích đã giảm bớt nên sẽ cần nhiều thời gian hơn so với lần đầu. Vì vậy, nam giới có thể thủ dâm trước khi quan hệ để vào cuộc thật thì quá trình xuất tinh sẽ kéo dài hơn. Để đạt hiệu quả, nam giới chỉ nên áp dụng 1 - 2 lần mỗi tuần để không gây phản tác dụng.

+ Dừng quan hệ đúng lúc:

Việc nghỉ giữa “hiệp”, đặc biệt là gần lên khoảnh khắc cao trào, gần đạt đỉnh trong lúc quan hệ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Hành động này lặp lại nhiều lần sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, và dần dần làm chủ được hành vi của mình.

+ Áp dụng các tư thế “lâu ra” cho nam giới:

Chọn tư thế quan hệ phù hợp cũng là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Sau đây là 3 tư thế giúp đàn ông kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế cưỡi ngựa: Tư thế này dành thế chủ động cho nữ giới. Nam giới nằm ngửa, thẳng người như tư thế ngủ bình thường, còn phụ nữ sẽ chủ động ngồi lên người và nhẹ nhàng đặt âm đạo vào dương vật. Nàng nhún nhảy lên xuống để mang lại sự hưng phấn cho bạn tình. Khi mệt, nam giới có thể đặt tay vào hông người nữ hỗ trợ đưa thân hình của nàng lên xuống dễ dàng, đều đặn hơn. Tư thế cưỡi ngựa giúp giảm sự ma sát tối đa với da thịt nên niềm hưng phấn, sự kích thích cũng giảm đi. Và từ đó, cuộc yêu cũng kéo dài hơn và không có sự xuất tinh sớm.

Tư thế úp thìa: Tư thế này được thực hiện như sau: Phụ nữ nằm nghiêng phía trước, nam giới sẽ áp sát vào phía sau, hai người cùng hướng về một hướng. Người nữ tiếp tục co chân lên và đẩy mông về sau để “cậu nhỏ” xâm nhập vào. Với tư thế này, nam giới chỉ tiếp xúc với phần da thịt ở phía lưng và không hết công suất, giúp nam giới cách kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế gục đầu: Tư thế này cũng dành quyền chủ động cho người nữ. Nam giới chỉ ngồi yên trên mép giường hay trên ghế, nàng sẽ ngồi lên đùi và đưa dương vật vào âm đạo của mình. Hai người ngồi tư thế mặt đối mặt, và người nữ sẽ chủ động thụt lên thụt xuống hoặc nam giới có thể dùng nâng mông bạn tình lên xuống. Với tư thế này, nam giới sẽ kéo dài thời gian quan hệ.

+ Ngủ đủ giấc:

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh lý của phái mạnh. Giấc ngủ ban đêm là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo, sản xuất nội tiết tố trong cơ thể. Theo các chuyên gia, việc thức khuya, ngủ không đủ giấc sẽ khiến thần kinh căng thẳng, gây rối loạn nội tiết tố, ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Bởi giấc ngủ có mối qua hệ mật thiết đến nồng độ Testosterone trong cơ thể. Một nghiên cứu chỉ ra, những người đàn ông ngủ chưa đầy 5 tiếng mỗi đêm có thể bị giảm sút tới 15% lượng testosterone trong cơ thể. Vì vậy, nam giới cần ngủ đủ giấc 7-8h mỗi ngày giúp cải thiện ham muốn tình dục và chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà.

+ Quan hệ đều đặn:

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là quan hệ tình dục không lành mạnh, lạm dụng tình dục hoặc thủ dâm quá nhiều. Theo khuyến các chuyên gia, nam giới độ tuổi 20 tuổi quan hệ 8 lần/tuần, 7 - 8 lần/ 2 tuần (độ tuổi 30 - 40 tuổi) và chỉ nên quan hệ khoảng 5 lần/4 tuần (trên 50 tuổi).

Việc quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá độ sẽ ảnh hưởng đến khả năng và chức năng sinh lý của phái mạnh gây ra tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của người yếu sinh lý.

+ Bài tập kegel:

Bài tập Kegel là một bài tập đơn giản, chỉ thực hiện vài phút giúp tăng cường sự dẻo dai, chắc khỏe cho nhóm cơ sàn chậu (cơ PC), giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Bài tập này có thể thực hiện ở mỗi tư thế (nằm, ngồi đứng), thực hiện 3-4 lần mỗi ngày.

Để thực hiện bài tập này, nam giới cần xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu hoặc nín hắt hơi giữa chừng, bạn sẽ cảm nhận được sự co thắt của cơ PC. Hoặc có thể đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. Tư thế nằm ngửa, giữ chặt cơ PC khoảng 3 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây. Lặp lại động tác khoảng 10 giây. Khi đã tập thành thạo, cơ sàn chậu khỏe hơn thì có thể tập kegel ở tư thế ngồi đứng, thậm chí có thể tập trong khi đi lại.

* Đàn ông xuất tinh sớm nên uống thêm các thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam và để cho sinh lý mạnh hơn. Các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam như King Seal, Extra Gold Super Seal, …

King Seal - Vua Hải Cẩu đã được Bộ Y Tế cấp phép cho Công Ty TNHH TM DV Y Tế Bình Nghĩa nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. King Seal - Vua Hải Cẩu là sự kết hợp giữa các vật dược và thảo dược quý hiếm từ vùng Nam Mỹ và các vitamins, muối khoáng, đặc biệt là nguồn L-Arginine và các protein tinh chất đặc hiệu chiết xuất từ loài hải cẩu (chó biển) cung cấp sự cường tráng, bản lĩnh, dẻo dai và phong độ hoạt động của quý ông.

King Seal

Chi tiết xem thêm tại: >>> KING SEAL - VUA HẢI CẨU - BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi đàn ông xuất tinh sớm có ham muốn không và cách khắc phục ra sao. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn và người thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Có thể bạn quan tâm:

>>> Khi quan hệ xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

>>> Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả

Viết bình luận