Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn

Bạn có người thân bị ung thư, bạn được mách là nên dùng Vidatox, bạn phân vân nên mua hàng nhập khẩu hay xách tay. Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn là câu hỏi của nhiều người. Vidatox là một loại thuốc được sản xuất từ 5 peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh có tác dụng phòng chống ung thư giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư. Loại bò cạp xanh này là loài đặc chủng của nước Cuba nó có tác dụng, giảm đau, chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau.

Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn

* Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn

Xin trả lời câu hỏi này rằng vidatox chính hãng hay vidatox xách tay thì chất lượng cũng đều như nhau và được sản xuất tại Cu Ba. Nhưng hàng chính hãng thường là hàng nhập khẩu với giá cả cao hơn nhưng lại đảm bảo hơn về nguồn gốc xuất xứ. Còn hàng xách tay chất lượng cũng thế nhưng bạn không được đảm bảo về nguồn gốc chất lượng. Trừ khi bạn có người quen biết giới thiệu thì bạn có thể mua được hàng xách tay tốt và chất lượng.

* Công dụng của Vidatox:

+ Tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào u bướu: Theo Tiến sỹ khoa học Fabio de J.Linares Pazos, làm việc tại trung tâm nghiên cứu Labiofam Cuba, nọc bọ cạp xanh có khả năng "lựa chọn" các tế bào ung thư rất tốt, và chỉ tấn công tiêu diệt các tế bào này. Ngoài ra, nọc bọ cạp xanh còn  ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng các khối u, khiến cho các khối u ung thư bị "kiềm chế" hoặc "chết dần" theo chu trình.

Các nhà khoa học đã chứng minh nọc bọ cạp xanh có tác dụng khôi phục lại quá trình tự chết của tế bào ung thư, ép chúng quay trở lại chu trình sống bình thường vốn có đó là chết theo chu trình vì chúng là tế bào sai, hỏng. Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh còn tìm và hủy diệt trực tiếp, từ đó giảm đáng kể số lượng tế bào ở khối u hay giảm kích thước khối u, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư giảm đau.

Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn

+ Kéo dài sự sống cho bệnh nhân nhờ cơ chế ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng khối u: Tế bào ung thư cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới. Một khi mạch máu mới của tế bào ung thư được hình thành quanh tế bào thì chúng gây di căn ra những vùng khác. Nếu ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, tế bào ung thư sẽ không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy và không thể gây di căn. Nọc bọ cạp xanh phá hủy các “càng bám” của tế bào ung thư vào các tổ chức lành trong cơ thể, ngăn việc gửi tín hiệu hình thành mạch máu mới khiến cho các khối u bị “kiềm chế” hoặc “chết dần” theo chu trình, làm chúng không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển, không có dinh dưỡng để sinh sản và phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

+ Ngăn ngừa và phòng chống ung thư: Nọc bọ cạp xanh được các nhà nghiên cứu trên thế giới đánh giá rất cao trong việc phòng chống lại một số bệnh ung thư có tính di truyền cao như ung thư vú, ung thư cổ tử cung... Và nó đặc biệt có ý nghĩa với những người thường xuyên tiếp xúc với những yếu tố gây ung thư cao như sống và làm việc trong môi trường ô nhiểm, hút thuốc lá, sử dụng thực phẩm không đảm vệ sinh an toàn. Nọc bọ cạp xanh Cuba đã được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng trên 10,000 bệnh nhân ung thư, rất nhiều bệnh nhân đã đạt được kết quả rất khả quan.

+ Giảm đau, kháng viêm và tăng cường sức đề kháng: Nọc bọ cạp xanh làm tăng sức đề kháng cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh trước các yếu tố ảnh hưởng xấu và bảo vệ các cơ quan, tế bào khỏe mạnh khỏi những tế bào gây bệnh. Từ đó hạn chế được các bệnh cơ hội như cảm, sốt, dị ứng... giúp tăng chất lượng sống của người bệnh.

+ Tác dụng hiệp đồng, không xung đột với các phương pháp khác: Khi dùng nọc bọ cạp xanh Cuba song song cùng các biện pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị, xạ trị... giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh, hạn chế các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn

* Cách dùng Vidatox:

+ Liều dùng: Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu: Ngày dùng 10 giọt chia 2 lần (mỗi lần 5 giọt) uống trong ngày (uống sau bữa ăn 30 phút)

Đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối: Ngày dùng 15 – 20 giọt, chia 3 – 4 lần (mỗi lần 5 giọt) uống sau bữa ăn 30 phút.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà sử dụng liều lượng cho thích hợp song không được quá 30 giọt/ngày. Với những trường hợp bệnh nhân ung thư có sức khỏe yếu, đặc biệt các bệnh nhân sau hóa trị liệu, truyền hóa chất nên ưu tiên sử dụng Vidatox plus đỏ.

+ Lưu ý cách dùng: Người dùng phải xúc miệng sạch trước khi sử dụng vidatox, không hút thuốc lá và sử dụng bia rượu trước và sau khi dùng thuốc. Do sản phẩm được chế biến ở dạng nước nên rất tiện trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng ta chỉ cần mở nắp lọ, bên trên nắp lọ có bộ phận đong giọt.

Khi sử dụng ta há miệng rồi uốn lưỡi cong sao cho đầu lưỡi chạm hàm trên sau đó giỏ 5 giọt Vidatox Plus xuống phía dưới lưỡi. Chỉ cần chúc đầu lọ thuốc để dung dịch Vidatox tự động chảy vào trong miệng và đếm đủ 5 giọt cần dùng 1 lần.

Vidatox chính hãng và vidatox xách tay loại nào tốt hơn

+ Chống chỉ định: Không dùng vidatox cho phụ nữa đang mang thai và trẻ em dưới 1 tuổi. Không dùng cho những trường hợp dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

+ Kiêng kỵ: Quá trình sử dụng thuốc không uống bia rượu, hút thuốc lá. Nếu có dùng các loại thuốc khác nên cách thời gian dùng vidatox khoảng 30 phút.

+ Bảo quản: Dùng xong phải đậy kín nắp. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Nên bảo quản vidatox trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

* Muốn mua hàng Vidatox phải làm sao?

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại:

Loại đỏ dành cho người ung thư nặng: >>> Thuốc Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư 

Loại xanh dành cho người ung thư nhẹ: >>> Thuốc Vidatox 30CH xanh - Hỗ trợ điều trị ung thư

Để được giao hàng tận nơi. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận