Top 2 thuốc bổ não của mỹ tốt nhất hiện nay

Bạn đang bị bệnh lý về não, bạn đang muốn tìm mua thuốc bổ não của mỹ, bạn phân vân không biết chọn loại thuốc bổ não nào? Top 2 thuốc bổ não của mỹ tốt nhất hiện nay thực chất là TPCN bổ não của Mỹ. Thuốc thì thường phải có bác sĩ kê đơn mới được uống vì thuốc thường có tác dụng phụ không mong muốn. Thực phẩm chức năng đang là sự lựa chọn của nhiều người được Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng. Đầu tiên trước khi mua bất kỳ 1 loại sản phẩm TPCN bổ não nào bạn nên tìm hiểu xem nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Sản phẩm phải có đầy đủ tiêu chí như: Nhà sản xuất (trong nước hay nước ngoài), nhà phân phối là công ty nào, số công bố sản phẩm do bộ y tế cấp, tem chống hàng giả, tem bảo hành sản phẩm. Nếu đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì được coi là hàng chính hãng, bạn có thể yên tâm sử dụng. Dưới đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết về công dụng của 2 sản phẩm TPCN bổ não của Mỹ mà Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng:

Top 2 thuốc bổ não của mỹ tốt nhất hiện nay

thuốc bổ não của mỹ

1. TPCN bổ não của Mỹ - Super Power Neuro Max:

TPCN bổ não của Mỹ Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ  là lựa chọn cho bạn. Sự thành công của Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa, được chiết suất từ thiên nhiên như Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine và các thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin đều có mặt trong sản phẩm này. Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn..

Super Power Neuro Max thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả. Super Power Neuro Max cung cấp chất chống oxy hóa mạnh nhất để bảo  vệ tổ chức não, làm tăng sự điều khiển tối ưu của sự kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức và tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.

Super Power Neuro Max

Cách dùng: Dùng cho người lớn, uống 2 đến 4 viên/ngày, uống cùng với nước trái cây hoặc nước uống giữa các bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Age-related cognitive impairment TreatmentsAge-related cognitive impairment TreatmentsAthletic performance TreatmentsThành phần: Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine. 

Thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin. Sản phẩm có chứa đậu nành. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết xem thêm tại: >>> TPCN bổ não của mỹ Super Power Neuro Max

2. TPCN bổ não của Mỹ - Super Power Citicoline

Super Power Citicoline là chất trung gian trong quá trình sinh tổng hợp phospholipid của màng tế bào, đặc biệt là photphotidylcholine và Acetycholine. Đây là chất cấu tạo bao myelin bọc dây thần kinh, đặc tính này làm cho tốc độ dẫn truyền các tín hiệu dưới dạng các xung động thần kinh được thông suốt đến não, làm tăng sự nhậy bén của các hoạt động trí não, cảm xúc, đem lại sự cường tráng cho não, đồng thời bão vệ não chống lại sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác…

TPCN bổ não của mỹ Super Power Citicoline ổn định CDP choline (cytidine 5’dipphotphocholine) là một chất trung gian tự nhiên liên quan đến tổng hợp photphattidylcholine - thành phần chính của chất xám não, (30%). Super Power Citicoline thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong não, bằng cách tăng cường tổng hợp acetyl-choline. Khôi phục lại nội dung phospholipid ở não, trong đó có ảnh hưởng tích hợp đến bộ nhớ và tích hợp của não.

super power citicoline

CÔNG DỤNG CỦA SUPER POWER CITICOLINE

Thực phẩm chức năng Super Power Citicoline được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ có chứa các thành phần citicoline, silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Thực phẩm chức năng Super Power Citicoline là lựa chọn cho bạn và gia đình.

Cách dùng: Dùng cho người lớn, uống 1-2 viên/ngày, uống cùng với bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế. 

Chú ý: phụ nữ có thai, cho con bú, đang có kế hoạch sinh con hoặc đang điều trị bệnh khác nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Thành phần: Citicoline, silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Chi tiết xem thêm tại: >>> TPCN bổ não của mỹ Super Power Citicoline

Trên đây là top 2 TPCN bổ não của mỹ tốt nhất hiện nay được Ths. Bs. Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng, sản phẩm không phải là thuốc bổ não của Mỹ. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0986.890.216 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giải đáp thêm các thắc mắc cho bạn và giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận