Thuốc tăng cường trí nhớ cho học sinh tốt nhất hiện nay

Bạn có con là học sinh, bạn muốn con mình thông minh, trí nhớ tốt. Bạn muốn mua thuốc tăng cường trí nhớ cho học sinh tốt nhất hiện nay. Bạn chưa biết mua ở đâu, hiện nay trên thị trường không có thuốc tăng cường trí nhớ mà chỉ có thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ cho học sinh. Do thói quen mà mọi người gọi TPCN tăng cường trí nhớ cho học sinh là thuốc tăng cường trí nhớ cho học sinh. Thuốc phải được bác sĩ kê đơn và uống có liệu trình vì thuốc thường có tác dụng phụ không mong muốn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn loại thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ cho học sinh bạn có thể tham khảo.

thuốc tăng cường trí nhớ cho học sinh tốt nhất hiện nay

Thuốc tăng cường trí nhớ cho học sinh tốt nhất hiện nay

PS 100 chiết xuất từ đậu nành là chất béo được tìm thấy trong mọi tế bào nhưng có nồng độ cao nhất ở não, PS100 là chất dinh dưỡng quan trọng, an toàn và hiệu quả nhất cho mô thần kinh. PS100 giữ nhiều chức năng sống của màng tế bào não như xúc tác các enzyme vận chuyển màng điều phối bơm Na+/K+ ATPase để kiến tạo nguồn năng lượng cho tế bào hoạt động, giúp duy trì tính linh động của màng tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền xung động cải thiện nhận thức, hành vi và phản xạ thần kinh.

PS 100 khôi phục cung ứng của não và đầu ra của acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng vào bộ nhớ và có thể làm đảo ngược đồng hồ lão hóa của não.

PS 100 mang lại lợi ích ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Nghiên cứu cho thấy PS100 tạo ra sự hưng phấn, tập trung và chú ý, cải thiện hành vi và học tập tốt ở trẻ em.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ an toàn hiệu quả

>> Nên làm thế nào để tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

super power ps100

Thực phẩm chức năng Super Power PS 100 được sản xuất bởi Hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ có các thành phần được chiết xuất từ ​​đậu nành là phosphatidylserine (PS), dầu đậu nành, gamma tocopherol, vỏ nang (gelatin, glycerin và nước) giúp bổ não và tăng cường tính ổn định. Thực phẩm chức năng Super Power PS 100 giúp bạn chăm sóc sức khỏe hiệu quả mỗi ngày.

Cách dùng: Uống 1-3 viên/ngày với bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh.

Đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Thành phần: Phosphatidylserine (PS), dầu đậu nành, gamma tocopherol, vỏ nang (gelatin, glycerin và nước).

 Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> TPCN: Super Power PS-100 - Bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng cường tập trung

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM BỞI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ  BÌNH NGHĨA

Số giấy XNCB phù hợp QĐ ATTP - 6610/2014/ATTP-XNCB

Văn Phòng Giao Dịch và Giới Thiệu Sản Phẩm :

Ki Ốt Số 2, Nhà Nơ 22, KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: (04)36830838 ; Fax : (04) 3668 6800

Email:  info@binhnghiamst.com

Trên đây là thực phẩm chức năng tăng cường trí nhớ cho học sinh tốt nhất hiện nay sản phẩm không phải là thuốc tăng cường trí nhớ cho học sinh. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0986.890.216 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có 1 lộ trình hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!

Viết bình luận