Nên uống thuốc gì để tăng cường trí nhớ tốt nhất

Bạn bị trí nhớ kém, bạn muốn tăng cường trí nhớ, bạn chưa biết mua thuốc gì để uống. Nên uống thuốc gì để tăng cường trí nhớ tốt nhất là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay thuốc tăng cường trí nhớ thường không được sử dụng nhiều mà chỉ được sử dụng khi có kê đơn của bác sĩ vì thuốc thường có tác dụng phụ không mong muốn. Xu hướng hiện nay là sử dụng TPCN bổ não tăng cường trí nhớ TPCN vừa an toàn lại hiệu quả không tác dụng phụ. Dưới đây Ths. Bs Phan Đăng Bình tư vấn cho bạn nên dùng TPCN bổ não tăng cường trí nhớ Super Power Neuro Max. Vì sao bác sĩ lại tư vấn cho bạn dùng sản phẩm này và công dụng của sản phẩm này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Nên uống thuốc gì để tăng cường trí nhớ tốt nhất

Sản phẩm Super Power Neuro Max là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, nhập khẩu về Việt Nam bởi BNC medipharm. Super Power Neuro Max đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành. Trên sản phẩm có đầu đủ thông tin nhà sản xuất, nhà phân phối, tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem bảo hành của Công ty. Tất cả các thông tin cho thấy đây là sản phẩm tốt, sản phẩm chính hãng nên bác sĩ khuyên bạn nên dùng.

Có thể bạn quan tâm: >>> Top 9 thức ăn giúp cải thiện trí nhớ tốt nhất

* Nên uống thuốc gì để tăng cường trí nhớ tốt nhất

Nên uống thuốc bổ não tăng cường trí nhớ nào là câu hỏi của nhiều người. Thực chất đó là TPCN tăng cường trí nhớ Super Power Neuro Max. Công dụng của Super Power Neuro Max như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu:

Super Power Neuro Max là một sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ điều trị các bệnh về não với sự kết hợp các thành phần giữ vai trò quan trọng đặc biệt trong não như: CDP-Choline, Corti-PS, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine để tăng cường chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não.

Nên uống thuốc gì để tăng cường trí nhớ tốt nhất

Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ  là lựa chọn cho bạn. Sự thành công của thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa, được chiết suất từ thiên nhiên như Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine và các thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin đều có mặt trong sản phẩm này. Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn..

Cách dùng: 

Dùng cho người lớn, uống 2 đến 4 viên/ngày, uống cùng với nước trái cây hoặc nước uống giữa các bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Age-related cognitive impairment TreatmentsAge-related cognitive impairment TreatmentsAthletic performance TreatmentsThành phần: Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine. 

Thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin. Sản phẩm có chứa đậu nành. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết xem thêm tại: >>> Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Super Power Neuro Max

Sản phẩm được BNC medipharm phân phối độc quyền tại VN, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém.

Trên đây là TPCN bổ não tăng cường trí nhớ Super Power Neuro Max được Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng giúp bạn trả lời câu hỏi nên uống thuốc gì để tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0962 876 060- Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!

Viết bình luận