Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

Bạn được mách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi, bạn chưa biết làm cách nào? Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ luôn là mối quan tâm của các chuyên gia nghiên cứu và người mắc bệnh về các phương pháp chữa bệnh ung thư phổi. Vậy thì sự thật về công dụng chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ có hiệu quả không? Cách sử dụng như thế nào để được hiệu quả nhất.

Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

* Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi

Các nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ đã nghiên cứu và phát hiện tác dụng mới về lá đu đủ: với các chiết xuất từ lá đu đủ, có thể thấy rằng chúng có đủ khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Cũng theo nghiên cứu từ bang Taxas, nếu bệnh nhân ung thư khi uống lá đu đủ khô, sẽ làm tăng trưởng sức mạnh số lượng bạch huyết cầu trong cơ thể, giúp tăng sức đề kháng bệnh nhân từ 100.000 đến 1.000.000 lần. Chính vì vậy, lá đu đủ có đủ khả năng tiêu diệt và đào thải tế bào ung thư ra ngoài cơ thể người bệnh.

Còn tại Việt Nam, gần đây nhất là trường hợp GS Nguyễn Xuân Hiền, nguyên chủ nhiệm Khoa Da Liễu của Bệnh viện TW Quân đội 108 công bố đã hướng dẫn cho 250 người bệnh ung thư sử dụng lá đu đủ, kết quả nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoặc đỡ, kéo dài tuổi thọ đó. Đây là một tin vui các bệnh nhân và người thân của bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi.

Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

+ Cách dùng lá đu đủ hỗ trợ chữa ung thư phổi: Việc đầu tiên, cần hái lá đu đủ tươi và rửa sạch, xắt nhỏ lá rồi đem phơi khô dưới ánh nắng ngoài trời là tốt nhất, hoặc có thể sao vàng khử thổ nhằm để giữ lá được lâu và thơm, tránh bị nấm hay ẩm mốc, nếu không sẽ phản tác dụng. Khi lá đã khô, thơm, hằng ngay người bệnh có thể sắc lượng lá vừa đủ lấy nước uống như uống trà, không hạn chế.

+ Yêu cầu dùng lá đu đủ hỗ trợ chữa ung thư phổi: Để sử dụng lá đu đủ hỗ trợ chữa ung thư phổi thì sản phẩm cần phải đạt những yêu cầu sau đây:

- Nước lá đu đủ khi nấu không quá đậm vì sẽ bị đắng nhiều, gây khó uống, có thể bệnh nhân dễ bị say, chỉ cần nấu nước lá đu đủ có màu vàng như cánh kiến là đạt yêu cầu.

- Người bệnh phải dùng liên tục được 1 tháng, như vậy mới có nhiều biến chuyển và hạn chế được sự phát triển của tế bào ung thư, sau đó bệnh sẽ dần khỏi.

Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

+ Nguồn gốc của việc chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ:

Chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ hiện nay vẫn chưa có một tài liệu nghiên cứu nào công bố về vấn đề này. Tại Việt Nam, việc sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi bắt nguồn từ bài thuốc được dịch từ báo nước ngoài. Cụ thể là, một người đàn ông ở Australia được nhiều người dân tộc địa phương chỉ cách sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi, ông đã sử dụng và đã chữa khỏi bệnh ung thư phổi giai đọan cuối, sau đó ông hướng dẫn lại cho 16 người mắc các loại bệnh ung thư khác nhau sử dụng thì họ cũng hoàn toàn khỏi bệnh.

+ Nghiên cứu ở Việt Nam về việc sử dụng lá đu đủ chữa ung thư phổi:

GS Nguyễn Xuân Hiền, Bệnh viện Trung Ương quân đội 108 đã hướng dẫn cho 12 bệnh nhân cách chữa bệnh ung thư bằng lá đu đủ từ năm 2005 – 2007, kết quả thu được là có 3 bệnh nhân ung thư phổi và 1 bệnh nhân đã thu nhỏ được thể tích khối u, tăng cân và sức khỏe trở nên ổn định hơn khi uống nước sắc đu đủ trong vòng 6 tháng; 1 bệnh nhân u phổi khác thì không tiến triển, 3 bệnh nhân trong quá trình sử dụng bị tử vong do ung thư đã quá nặng không thể chữa. Chính vì thế để kết luận việc chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ vẫn chưa thực sự được công nhận.

Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

+ Vậy thì có nên chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ không?

Mặc dù lá đu đủ có công dụng trong việc chữa ung thư phổi, nhưng cách chữa bệnh này chỉ nên áp dụng đối với những người mắc ung thư giai đoạn đầu, khi tế bào ung thư mới hình thành thì sẽ có thể chữa trị. Đối với những bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối chỉ từ 3 – 6 tháng là tử vong. Dù chữa ung thư phổi bằng lá đu đủ có hiệu quả đi nữa thì nó cũng đòi hỏi tính lâu dài. Vì thế không nên sử dụng lá đu đủ chữa bệnh ung thư phổi vào những trường hợp này.

+ Lưu ý khi dùng lá đu đủ hỗ trợ chữa ung thư phổi:

- Nếu nước lá đu đủ khó uống, bạn có thể xay 1 đến 2 ly nước mãng cầu xiêm uống thêm để tăng thêm sức và góp phần chữa bệnh hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, bệnh nhân cần chú ý, khi uống xong và đi tiểu tiện sẽ có hiện tượng đào thải ra chất nhầy màu đen. Ngoài ra sẽ có hiện tượng bị tiêu chảy và dần sẽ khỏi nếu điều chỉnh liều lượng hợp lý tùy theo cơ địa từng người.

- Trong thời kỳ tiêu chảy khoảng 1 tuần, đi đại tiện sẽ có phân màu đen và hôi, bệnh càng nặng thì phân càng hôi, mức độ đen càng cao, và sau đó vài ngày sẽ trở lại bình thường. Trong các trường hợp này, bệnh nhân vẫn tiếp tục uống trà lá đu đủ không được nghỉ.

- Ngoài ra, lá đu đủ còn có ưu điểm là không mang độc tính hại nào cho tế bào cơ thể và trong hệ tuần hoàn máu, không ảnh hưởng đến các hệ thần kinh trung ương hay bất kỳ các tế bào khỏe mạnh nào của cơ thể…

- Tuy nhiên, khi chữa ung thư phổi, cũng cần lưu ý là không sử dụng trực tiếp lá đủ đủ xanh để uống nếu không sẽ có những kết quả trái ngược lại mong muốn. Ngoài ra, khi dùng lá đu đủ hỗ trợ chữa ung thư phổi phải biết dùng ở mức độ vừa phải, chỉ uống nước có màu vàng cánh kiến.

Cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi an toàn hiệu quả

- Người dùng sử dụng cùng với cuống đu đủ sẽ tốt hơn.

- Sử dụng lá đu đủ để chữa ung thư phổi sẽ có hiệu quả hơn đối với những người chưa chữa trị bằng hóa chất.

- Phải sử dụng theo sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên môn đã chỉ định.

- Tùy theo thể lực và giai đoạn bệnh mà sử dụng liều lượng phù hợp.

- Phải kiên trì vì đây là phương pháp chữa bệnh lâu dài, không thể tác dụng nhanh được.

- Thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ.

- Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu. Tránh sử dụng các loại nước uống có cồn, chất kích thích.

- Thường xuyên tập thể dục, rèn luyện sức khỏe để phòng chống bệnh.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu cách dùng lá đu đủ chữa ung thư phổi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !

Mách bạn:

Hiện nay công nghệ hiện đại đã bào chế được thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh ung thư. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Paw Paw Cell Reg hỗ trợ điều trị ung thư.

Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm  để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.

paw paw cell reg

Tác dụng Paw Paw Cell Reg:

- Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.

- Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường

- Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.

- Tăng cường miễn dịch của cơ thể

- Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư

Viết bình luận