Cách chữa cận thị bằng cách bấm huyệt an toàn hiệu quả

Bạn bị cận thị, bạn muốn chữa cận thị, bạn được mách là bấm huyệt, bạn chưa biết cách nào? Cách chữa cận thị bằng cách bấm huyệt an toàn hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Phương pháp bấm huyệt chữa cận thị được xem là một cách chữa mắt không cần mổ, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Thực sự bấm huyệt có chữa được cận thị không và cách bấm như thế nào? Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết cách chữa cận thị bằng cách bấm huyệt an toàn hiệu quả.

Cách chữa cận thị bằng cách bấm huyệt an toàn hiệu quả

* Chữa cận thị bằng cách bấm huyệt

Khi bạn cảm thấy mắt mỏi, nhìn không rõ hãy xoa bóp huyệt đạo, nhắm mắt trong khoảng 2-3 phút để mắt được thư giãn. Bấm huyệt chữa cận thị là phương pháp cực hiệu quả mà an toàn, chỉ với những động tác đơn giản xoa bóp, bấm huyệt vùng mắt, quanh mắt và kiên trì điều trị trong một thời gian bạn có thể đẩy lùi căn bệnh này.

Trên ngón cái của bàn tay có 3 huyệt tiếp giáp nhau đó là huyệt Minh Nhãn (giáp ngón trỏ), huyệt Phượng Nhãn (phía ngoài ngón cái) và huyệt đại không cốt (ở giữa). Huyệt Minh Nhãn và Phượng Nhãn có thể cải thiện chứng mỏi mắt và viêm kết mạc cấp tính, đại không cốt huyệt thì cải thiện tất cả các triệu chứng bệnh liên quan đến mắt.

Phương pháp: kẹp ngón cái giữa ngón cái và ngón trỏ của tay còn lại, dùng móng của ngón cái lần lượt kích thích 3 huyệt đạo này, ấn với mức độ có cảm giác hơi đau là được. Ấn ba huyệt đạo trị mỏi mắt, khó ngủ, ức chế đục thuỷ tinh thể. Thường xuyên gặp chứng mỏi mắt mỗi ngày nên kích thích 3 huyệt này hai lần.

Phương pháp bấm huyệt chữa cận thị thích hợp với mọi lứa tuổi. Nếu chữa bằng các phương pháp như mổ mắt người bệnh cần có độ tuổi thích hợp và sức khỏe tốt nhưng với cách bấm huyệt đơn giản này không phân biệt tuổi tác.

* Phương pháp bấm huyệt chữa cận thị hiệu quả không?

Phương pháp bấm huyệt chữa cận thị được xem là một cách “chữa mắt không cần mổ”, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bấm huyệt thực sự có thể chữa được cận thị, tuy nhiên, nó chỉ mang lại hiệu quả trong trường hợp trẻ cận thị giả.

Giống như với cái tên của nó, cận thị giả là tình trạng tạm thời và có thể được khắc phục hoàn toàn nếu tuân thủ chế độ nghỉ ngơi đầy đủ. Trẻ cận thị giả nhìn không rõ như mắt bình thường, khi đeo kính vào thì thấy sáng, nguyên nhân vì mắt phải điều tiết quá sức.

Cận thị cũng có nhiều phân loại. Nhiều phụ huynh vì nôn nóng muốn con mình không cần đeo kính nữa, một phần cũng vì thiếu hiểu biết, mà đưa con ngay đến các trung tâm bấm huyệt chữa mắt. Vì vậy, để tránh mất tiền oan và phí thời gian, phụ huynh đên đưa con mình đến các bệnh viện mắt kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng, để biết trẻ thuộc loại cận thị nào, rồi mới áp dụng phương pháp bấm huyệt này.

Cách chữa cận thị bằng cách bấm huyệt an toàn hiệu quả

Bên cạnh việc bấm huyệt, trẻ cận thị giả cần được kết hợp uống thuốc, ăn nhiều thực phẩm bổ mắt, và kiểm tra định kì để theo dõi tình trạng của mắt thường xuyên. Có như vậy, mắt cận thị mới có sự cải thiện được.

* Nên uống thuốc gì giúp bổ mắt, chống cận

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bổ mắt cận là thực phẩm chức năng, thuốc. Trong đó thực phẩm chức năng được tin dùng hơn vì tính hiệu quả. Hiện nay trên thị trường sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng phải kể đến Eyeaid+ của Mỹ an toàn hiệu quả.

Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ là sản phẩm đặc biệt của hãng Health Care chuyên bổ dưỡng cho đôi mắt của ban. Đây là sản phẩm 100% các thành phần được chiết suất từ thảo dược quý bổ dưởng cho mắt. Sản phẩm này bao gồm các thành phần Lutein, Biberry, Citrus Bioflavonoids và  Zeaxanthin Lsomers là những thảo dược quý hiếm bổ dưỡng cho mắt.

- Lutein là một loại Carotenoid cực kỳ quan trọng để duy trì và bảo vệ võng mạc khỏe mạnh, giúp chống thoái hóa điểm vàng

- Bilberry-là chất dinh dưỡng quan trọng chiết xuất từ cây Việt quất hỗ trợ điều trị mọi bệnh lý về mắt như rối loạn hình ảnh, màu sắc, đặc biệt giúp mắt thích nghi với điều kiện thiếu ánh sáng như buổi tối, tăng tưới máu và đậm độ oxy đến mắt. Cung cấp collagen giúp trẻ hóa các vi mạch nuôi dưỡng cho mắt 

- Citrus Bioflavonoids là hợp chất có hoạt tính sinh học cao chiết xuất từ thảo dược có tác dụng hợp đồng chống oxy hóa mạnh, tăng cường vi tuần hoàn,  chống viêm và củng cố hệ thống miễn dịch

- Zeaxanthin là một chất chống oxy hóa carotenoid và được tập trung ở điểm vàng của mắt cùng với lutein. Các thức ăn hàng ngày không cung cấp đủ hàm lượng , vì vậy bổ sung  sản phẩm EyeAid+ hàng ngày là hữu ích bảo vệ mắt. 

Hướng dẫn sử dụng: ngày uống 1 viên vào bữa ăn hoặc theo chỉ định của Bác sĩ.

Thành phẩn: Xem trên vỏ lọ.

eyeaid+

Lutein và Zeaxanthin có thể hấp thụ các tia cực tím từ ánh mặt trời, bảo vệ võng mạc và làm giảm nguy cơ mắc bệnh và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thoái hóa điểm vàng.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Thực phẩm chức năng bổ mắt EyeAid+ của mỹ - lọ 60 viên

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về cách chữa cận thị bằng cách bấm huyệt an toàn hiệu quả. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0986.890.216 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận