Uống collagen có tác dụng gì cho da

Bạn đang tìm uống collagen, bạn được nghe nhiều về collagen làm đẹp, thực tế công dụng của nó như nào bạn cũng chưa biết. Uống collagen có tác dụng gì cho da và có bao nhiêu loại collagen chúng ta cùng tìm hiểu. Thực chất collagen có 12 loại collagen trong cơ thể nhưng chỉ có Collagen Type I và Type III là tốt cho da. Chúng ta đi tìm hiểu 2 loại collagen này vì những loại này thường được chị em quan tâm nhiều nhất. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Uống collagen có tác dụng gì cho da

Uống collagen có tác dụng gì cho da

* Uống collagen có tác dụng gì?

Thực chất collagen trong cơ thể có 12 loại về công dụng của từng loại thì sẽ được phân như sau

+ Type I Collagen – Collagen có nhiều nhất trong cơ thể. Tìm thấy trong gân, xương, da và các mô khác. Đặc biệt phong phú trong các mô sẹo.

+ Type II, IX, X, XI – Sụn

+ Type III – thường gặp trong các mô đang phát triển, đặc biệt là ở giai đoạn đầu (giai đoạn 1) khi đang trong quá trình chữa lành các vết thương. Sau đó hầu hết loại collagen này sẽ được thay thế bởi loại collagen “mạnh” hơn là Collagen type I

+ Type IV – Basal lamina (tớ không biết từ này tiếng Việt là gì, có bạn nào học sinh hoc/Y ở Việt Nam không, nhưng cái này như kiểu màng lọc của các mao mạch ý)

+ Type V, VI – Thông thường hay thấy cùng Collagen type I

+ Type VII – biểu mô (lớp niêm mạc đường tiêu hóa, đường tiết niệu, v.v…)

+ Type VIII – Lớp lót thành mạch máu

+ Type XII – Thông thường hay thấy cùng Collagen type I và type III

Loại Collagen phong phú nhất trên da là Collagen type I và Collagen type III, như đã nói ở trên Collagen type V, VI, XII hay đi kèm với hai loại nói trên nên đây cũng sẽ là 2 loại Collagen thường gặp trong da với mức độ thấp hơn nhiều.

Uống collagen có tác dụng gì cho da

Có thể bạn quan tâm:

>> Viên uống trắng da của Mỹ tốt an toàn nhất hiện nay

>> Cách làm trắng da mặt bằng trứng gà tự nhiên hiệu quả

* Viên uống collagen có tác dụng gì

Viên uống collagen được mọi người tin là một sản phẩm thần kỳ giúp chống nhăn cho da và giúp chăm sóc tóc và móng, tuy nhiên chúng có thực sự có tác dụng, hay tất cả chỉ là sự cường điệu? Collagen là một trong những protein hiện diện ở nhiều nơi và rất có ý nghĩa với diện mạo cơ thể bạn. Đó chính là một trong thành phần quan trọng tạo thành da, tóc và móng của chúng ta.

Cơ thể chúng ta cần collagen, nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra collagen, vì vậy hầu hết chúng ta không thực sự cần phải bổ sung collagen vào khẩu phần ăn hoặc sử dụng các sản phẩm bổ sung.

Theo các nghiên cứu, sản phẩm bổ sung collagen đã được chứng minh là có khả năng hỗ trợ và tăng cường các protein giúp tạo nên tóc, có thể ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc và giảm sự xuất hiện của tóc bạc, đồng thời có tác dụng lên da và móng.

* Các loại collagen trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại collgen được bày bán nhưng sản phẩm được nhiều người tin dùng. Là loại Collagen Label N của Đức. Collagen Label N có công dụng:

Uống collagen có tác dụng gì cho da

Collagen Label N - Collagen chống lão hóa da, làm đẹp da, chống nhăn da:

- Là kết quả nghiên cứu y dược học.

- Collagen chiết xuất từ: protein bò.

- Qua kiểm định y tế và thử nghiệm lâm sàng.

- Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

- Là Collagen hoạt tính sinh học.

- Hiệu quả tác dụng rất cao bởi dạng hoạt tính sinh học.

- Tuyệt đối không gây dị ứng.

- Không gây phản ứng phụ hoặc tác dụng với những dược phẩm khác.

- Không chống chỉ định với phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

- Là một sản phẩm của Công Ty NTPGROUP, Germany

- Sản xuất và đóng gói tại nước Đức thông qua Công Ty Gellita Health, Germany.

Collagen Label N - Chống lão hóa da, làm đẹp da, chống nhăn da

Trong quá trình lão hóa, cấu trúc của Collagen bắt đầu suy thoái. Trung bình mỗi năm da bị mất đi hàm lượng collagen từ khoảng 2-20%. Do đó da mất đi tính đàn hồi và những nếp nhăn đầu tiên hình thành. Bioactive Collagen Peptide có nghĩa là một dạng Collagen hoạt tính sinh học, có kích cỡ phân tử nhỏ được tối ưu để có khả năng dễ dàng hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng qua đường uống thông thường.

Collagen Label N  - Collagen chống lão hóa da giúp cải thiện độ ẩm và giúp làm mịn da theo cơ chế tác dụng từ trong ra ngoài: tại các lớp da hạ bì, LABEL N tiếp cận tới những phần mà kem bôi không thể tác dụng tới được.

Collagen Label N - Chống lão hóa da, chống nhăn da giúp làm giảm bớt những vết nhăn nhỏ và giúp ngăn ngừa sự hình thành vết nhăn mới.

Kết quả nghiên cứu chỉ ra hiệu quả của LABEL N rất cao sau một thời gian ngắn 4 tuần sử dụng LABEL N Collagen chống lão hóa da, làm đẹp da, chống nhăn da này.

Chi tiết xem thêm tại: >>> Collagen Label N - Chống lão hóa da, làm đẹp da, chống nhăn da tốt

>> Khuyến nghị sử dụng - Liều lượng và cách dùng Collagen LABEL N - chống lão hóa da, làm đẹp da:

Dùng từ 1 - 3 viên mỗi ngày. Dùng trực tiếp với nước uống, không nhai, không hòa tan, nên dùng buổi tối trước khi đi ngủ, khả năng sản xuất của biểu bì da tăng lên gấp 8 lần vào thời điểm nghỉ ngơi.

Từ 25 - 30 tuổi: 1 viên / ngày = 840mg collagen

Từ 31 - 40 tuổi: 2 viên / ngày = 1.680mg collagen

Từ 41 tuổ trở đi: 3 viên / ngày = 2.520mg collagen

Thông tin tiểu đường: 1 viên < 0,2 đơn vị (BU)

Thông tin dị ứng: Không dị ứng

Phụ nữ sử dụng được: Thời điểm mang thai và cho con bú.

Không nên dùng quá 3 viên một ngày.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thay thế chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và lối sống lành mạnh. Tránh xa tầm tay với của trẻ em !

Viết bình luận