Thuốc tuần hoàn não của Mỹ tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm thuốc tuần hoàn não của mỹ, bạn chưa biết sản phẩm nào tốt nhất. Thuốc tuần hoàn não của Mỹ tốt nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay ở Mỹ thực chất không thịnh hành thuốc tuần hoàn não mà thịnh hành hơn cả là thực phẩm chức năng tuần hoàn não vì tính an toàn và hiệu quả. TPCN tuần hoàn não của Mỹ do Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng. Đó là sản phẩm Super Power Neuro Max. Tại sao bác sĩ lại khuyên bạn nên dùng sản phẩm này. Trước tiên khi mua bất kỳ 1 sản phẩm nào chúng ta nên kiểm tra xem sản phẩm có chính hãng không? Nguồn gốc xuất xứ như thế nào, sản phẩm sản xuất tại đâu, ai là nhà phân phối. Trên sản phẩm phải có tem chống hàng giả, tem bảo hành sản phẩm, số công bố do Bộ Y tế cấp. Tất cả các tiêu trí trên đã có đầy đủ trên sản phẩm Super Power Neuro Max. Vậy công dụng của Super Power Neuro Max như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Thuốc tuần hoàn não của Mỹ tốt nhất

Công dụng: Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ  là lựa chọn cho bạn. Sự thành công của thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa, được chiết suất từ thiên nhiên như Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine và các thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin đều có mặt trong sản phẩm này. Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn..

Có thể bạn quan tâm: >>> Top 10 thức ăn bổ não tăng cường trí nhớ tốt nhất hiện nay

 

Thuốc tuần hoàn não của Mỹ tốt nhất hiện nay

Cách dùng: Dùng cho người lớn, uống 2 đến 4 viên/ngày, uống cùng với nước trái cây hoặc nước uống giữa các bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên.

Age-related cognitive impairment TreatmentsAge-related cognitive impairment TreatmentsAthletic performance TreatmentsThành phần: Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine. 

Thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin. Sản phẩm có chứa đậu nành. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi BNC medipharm

Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém.

Xem chi tiết sản phẩm tại: >>> Super Power Neuro Max tăng tuần hoàn não của Mỹ

Trên đây là thuốc tuần hoàn não của Mỹ tốt nhất hiện nay do Ths. Bs Phan Đăng Bình khuyên bạn nên dùng. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: Hotline tư vấn: 0962 876 060 - 0968 805 353 - 0978 307 072 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giải đáp thêm các thắc mắc cho bạn và giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận