Thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Các loại thuốc tăng cường sinh lý hiện nay rất nhiều. 

Tuy nhiên, việc không biết mua thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay ở đâu khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, thuốc quá đắt mà lại không hiệu quả. Vậy thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay ở đâu hiệu quả nhất? Nhiều người đã hiểu lầm và gọi TPCN tăng cường sinh lý nam thành thuốc tăng cường sinh lý nam. Thực cất trên thị trường hiện nay chỉ có thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam mà không có thuốc tăng cường sinh lý nam, các bạn phải hiểu rõ hơn để tránh bị nhầm.

 Hiện nay ngày càng có nhiều nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Dưới đây các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về 1 loại TPCN tăng cường sinh lý cho nam giới được mệnh danh Vua hải cẩu. Sản phẩm vua hải cẩu này có chứa thành phần là tinh hoàn hải cẩu, 1 chất giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Hải cẩu là loài động vật có nhu cầu giao phối rất lớn so với các loài động vật khác, khả năng sinh tinh khoảng 5 lần/ ngày, số lượng tinh trùng trong 1 cc tinh dịch của hải cẩu cũng cao gấp nhiều lần so với hầu hết các động vật khác. Trung bình ở người 1 cc tinh dịch có 3.5 triệu tới 4.5 triệu con tinh trùng, 1 cc của con dê thường được 30 triệu – 40 triệu con tinh trùng, trong khi đó 1 cc của hải cẩu lên đến hàng tỷ con tinh trùng nên tinh hoàn hải cẩu giúp cải thiện quá trình sản sinh tinh trùng ở nam giới.

Thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay

 Sản phẩm Vua Hải Cẩu – King Seal – Ông hoàng phái mạnh

là loại thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới tốt nhất. King Seal – Vua hải cẩu có công thức chuyên biệt, chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện cho nam giới ở tuổi trưởng thành cả thể chất lẫn tinh thần.

Xem thêm:

>> Cách điều trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả nhất

>> Vô sinh nam chữa được không?

>> Đàn ông ăn gì để tăng cường sinh lý tốt nhất

Công dụng: 

Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam giới. 

Đối tượng sử dụng: 

Nam giới trên 18 tuổi sinh lý yếu, mãn dục sớm, giảm ham muốn.

Hướng dẫn sử dụng: 

Nhằm cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lực, dùng cho người lớn, uống  2 viên/ngày uống 1 lần trước khi đi ngủ 1 giờ... 

king seal

Uống duy trì tăng cường sức khỏe: 1 viên x 2 lần/ngày cùng hoặc ngay sau bữa ăn.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì.

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên

Thành phần khác: dầu đậu nành, gelatin, glycerin, nước, lecithin, đỏ FD&C #40, vàng beeswax và titan dioxit.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

* Mua thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay ở đâu hiệu quả và uy tín?

Phải khẳng định lại là hiện nay không có thuốc tăng cường sinh lý nam mà chỉ có TPCN tăng cường sinh lý nam. Nếu bạn quan tâm đến TPCN tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay thì hãy đến với BNC medipharm. Bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, hoặc cần bác sĩ tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được B.s, Th.s Phan Đăng Bình tư vấn.

>> Xem thêm các loại TPCN tăng cường sinh lý cho nam giới của hiệu quả an toàn nhất của Mỹ nhập khẩu 100% bởi BNC medipharm

Viết bình luận