Thuốc tăng cường sinh lực nam giới tốt nhất

Hiện nay việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lực nam giới không còn xa lạ với nam giới muốn tăng cường sinh lý. Để tìm được thuốc tăng cường sinh lực nam giới tốt nhất hiện nay chúng ta cần đi tìm hiểu  về nguồn gốc, xuất xứ và công dụng của sản phẩm. Thực chất hiện nay trên thị trường không hề có thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới mà chỉ có thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực.

Thuốc tăng cường sinh lực nam giới tốt nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều TPCN tăng cường sinh lực nam giới nhưng chỉ 1 số ít trong đó các sản phẩm được cấp phép của bộ y tế lưu hành tại Việt Nam. Nổi bật nhất trong đó có sản phẩm được mệnh danh là Vua hải cẩu King Seal. Sản phẩm được Bộ y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam. Trên sản phẩm có đầy đủ thông tin về số công bố, tem chống hàng giả, tem bảo hành và tem phụ. Sản phẩm King Seal vừa tăng cường sinh lực nam giới, tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, phòng chống mãn dục nam, tăng cường sức khỏe, cường tráng cơ bắp, cải thiện trí nhớ, giảm sự trì trệ, chống đau lưng, mệt mỏi, căng thẳng, stress...

Bạn có thể quan tâm:

>> Thức ăn tăng cường sinh lý nam tốt nhất

>> Hải cẩu hoàn của mỹ nhập khẩu

Thuốc tăng cường sinh lực nam giới tốt nhất

 

Công dụng của TPCN tăng cường sinh lực nam giới King Seal

Công dụng: Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam giới. 

Đối tượng sử dụng:

 Nam giới trên 18 tuổi sinh lý yếu, mãn dục sớm, giảm ham muốn.

Hướng dẫn sử dụng: 

Nhằm cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lực, dùng cho người lớn, uống  2 viên/ngày uống 1 lần trước khi đi ngủ 1 giờ...

king seal

Uống duy trì tăng cường sức khỏe: 1 viên x 2 lần/ngày cùng hoặc ngay sau bữa ăn.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên

 

Thành phần khác: dầu đậu nành, gelatin, glycerin, nước, lecithin, đỏ FD&C #40, vàng beeswax và titan dioxit.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Website xem chi tiết sản phẩm: >>> TPCN King Seal - Vua hải cẩu - Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý

Phải khẳng định lại lần nữa rằng sản phẩm King Seal vua hải cẩu không phải là thuốc tăng cường sinh lực nam giới mà là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay.

Bạn còn chần chừ gì nữa mau nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để có được sản phẩm hải cẩu hoàn của Mỹ nhập khẩu chính hãng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc!

Viết bình luận