Thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não an toàn hiệu quả

Bạn bị rối loạn tuần hoàn não, bạn đang tìm kiếm loại thuốc giúp điều trị bệnh, bạn chưa biết làm cách nào? Thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não an toàn hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não nhưng không phải loại nào cũng tốt, cũng an toàn. Nếu nói về độ an toàn thì ở thuốc không có vì thuốc thường có các tác dụng phụ không mong muốn. Để tìm được sản phẩm an toàn thì chúng ta nên quan tâm đến TPCN giúp điều trị rối loạn tuần hoàn não an toàn hiệu quả. Thuốc chỉ được bác sĩ kê đơn và bán theo liệu trình còn thực phẩm chức năng thì chúng ta có thể bổ sung hàng ngày mà không lo tác dụng phụ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 2 loại TPCN giúp điều trị rối loạn tuân hoàn não có thể thay thế cho thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não.

Thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não an toàn hiệu quả

1. TPCN giúp điều trị rối loạn tuần hoàn não Super Power Neuro Max

Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ sẽ là lựa chọn cho bạn. Sự thành công của thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max là do có sự kết hợp nhiêu thành phần giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hạn chế quá trình lão hóa, được chiết suất từ thiên nhiên như Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine và các thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin đều có mặt trong sản phẩm này. Thực phẩm chức năng Super Power Neuro Max giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa tốt hơn...

Super Power Neuro Max

Cách dùng:

Dùng cho người lớn, uống 2 đến 4 viên/ngày, uống cùng với nước trái cây hoặc nước uống giữa các bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản: nơi thoáng mát, để xa tầm với của trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên, lọ 30 viên.

Age-related cognitive impairment TreatmentsAge-related cognitive impairment TreatmentsAthletic performance TreatmentsThành phần: Cytidine 5’-diphosphocholine, Phosphatidylserine (PS), Acetyl L-carnitine, Alpha lipoic acid, Taurine, Phosphatidylcholine.

Thành phần khác: Silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin. Sản phẩm có chứa đậu nành.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết xem thêm tại: >>> Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ Super Power Neuro Max

2. TPCN giúp điều trị rối loạn tuần hoàn não Super Power Citicoline

Thực phẩm chức năng Super Power Citicoline được sản xuất bởi hãng Jarrow Formulas, Inc, Hoa Kỳ có chứa các thành phần citicoline, silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Thực phẩm chức năng Super Power Citicoline là lựa chọn cho bạn và gia đình.

super power citicoline

Cách dùng:

Dùng cho người lớn, uống 1-2 viên/ngày, uống cùng với bữa ăn hoặc uống theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Chú ý: phụ nữ có thai, cho con bú, đang có kế hoạch sinh con hoặc đang điều trị bệnh khác nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Thành phần: Citicoline, silicon dioxit, magiê stearat (nguồn gốc thực vật), xenluloza, gelatin.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chi tiết xem thêm tại: >>> Thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ Super Power Citicoline

Trên đây là 2 loại TPCN giúp điều trị rối loạn tuần hoàn não an toàn hiệu quả 2 sản phẩm này là phương án thay thế tốt nhất cho thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não. Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: 0962 876 060 - 0968 805 353 - 0978 307 072 - Ths. Bs. Phan Đăng Bình. Bác sĩ sẽ giải đáp thêm các thắc mắc cho bạn và giúp bạn có 1 lộ trình điều trị hợp lý. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Viết bình luận