Thuốc bổ xương khớp, thực phẩm chức năng bổ xương khớp

Thuốc bổ xương khớp nào tốt? là câu hỏi thường thấy và phổ biến nhất hiện nay đặc biệt là những bệnh nhân về xương khớp, cũng như những người có nhu cầu cần dùng thuốc bổ xương khớp, thực phẩm chức năng bổ xương khớp để bảo vệ sức khỏe. Đó cũng là câu hỏi chính chúng tôi bấy lâu nay vẫn đi tìm lời giải đáp, cập nhật thông tin, sản phẩm kịp thời để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thuốc bổ xương khớp

>> Hiểu đúng về thuốc bổ xương khớp, thực phẩm chức năng bổ xương khớp.

Thực tế thuốc bổ xương khớp hiện nay ít chủ yếu thịnh hành thực phẩm chức năng bổ xương khớp, chúng không có tác dụng đặc trị, chữa bệnh mà là hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng… và chúng ta vẫn gọi theo thói quen là thuốc bổ xương khớp nhưng để gọi đúng phải là thực phẩm chức năng bổ xương khớp.

Thuốc bổ xương khớp (thực phẩm chức năng bổ xương khớp) có tác dụng bổ sung dưỡng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng, phục hồi chức năng khớp đảm bảo khớp hoạt động tốt giúp người bệnh giảm cảm giác đau đớn và sinh hoạt bình thường trong cuộc sống.

>> Tiêu chí đánh giá thuốc bổ xương khớp, thực phẩm chức năng bổ xương khớp

+ Tính an toàn cao:

Tính an toàn là tiêu chí đầu tiên cần có của bất cứ loại thuốc nào, tuy nhiên tính an toàn ở đây phải hiểu trên cách sử dụng đúng chỉ định của nhà sản xuất và đặc biệt là bác sĩ của người bệnh. Những thuốc bổ xương khớp được Bộ Y Tế kiểm tra cho phép lưu hành trên thị trường, không có tác dụng phụ được xem là an toàn.

+ Cải thiện, giảm tình trạng tổn thương ở khớp:

Với những bệnh viêm khớp thì TPCN bổ xương khớp phải giúp giảm sưng phù, cải thiện hoạt động của xương khớp, giúp xương linh hoạt hơn, giảm đau nhức, khó chịu cho người bệnh.

+ Tăng tuổi thọ của xương khớp:

để người bệnh xương khớp có hệ xương khớp khỏe mạnh, không đau nhức khi giao mùa, thay đổi thời tiết.

+ TPCN bổ xương khớp: 

phải có thành phần Glucosamine HCl, MSM (Methylsulfonylmethane), Chondroitin sulfate, Hyaluronic acid,...

>> Thực phẩm chức năng bổ xương khớp hiện nay?.

Hiện nay thị trường có khá nhiều TPCN bổ xương khớp đang lưu hành, trong đó có cả trong nước sản xuất và thuốc nhập ngoại. Theo khảo sát nhận thấy TPCN nhập khẩu được đánh giá cao hơn về chất lượng và cũng được người tiêu dùng tin dùng hơn.

TPCN bổ xương khớp phổ biến hiện nay là Glucosamine, tuy nhiên loại này còn nhiều loại khác với xuất xứ từ các nước khác nhau như Úc, Mỹ, Nhật… khách hàng có thể tùy thuộc vào điều kiện, khả năng kinh tế để lựa chọn loại TPCN bổ xương khớp.

>> Thực phẩm chức năng bổ xương khớp Bi-Jcare.

Bi-Jcare

Công dụng: 

Giúp nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, làm tăng dịch nhờn bôi trơn các khớp xương, mạnh gân, phục hồi tính linh hoạt của mối liên kết cơ – gân – khớp. Giúp phục hồi và giảm đau trong các trường hợp viêm khớp nhẹ và trung bình, thoái hóa khớp, khô khớp, tổn thương cơ gân khớp (bong gân, giãn dây chằng) và thoát vị đĩa đệm.

Thành phần: 

Trong 6 viên có chứa: Glucosamine HCl 1500mg, Boswellia Extract 600mg, Collagen type II 600mg, MSM (Methylsulfonylmethane) 300mg, Chondroitin sulfate 300mg, Bột Ginger root 60mg, Hyaluronic acid 60mg, Magnesium stearate, D-calcium, Microcrysalline, Sillica .

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: >>> TPCN Bi-Jcare bổ xương khớp, tăng cường sức khỏe xương khớp

 

 * Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng

 

 

Chi tiết về các đánh giá của chuyên gia về sản phẩm: Tại đây

Xem thêm Fanpage sản phẩm: Tại đây

* Khách hàng đánh giá như thế nào về chất lượng sản phẩm BNC medipharm?

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cần nhấn mạnh lại rằng Bi-Jcare là thực phẩm chức năng bổ xương khớp chứ không phải là thuốc bổ xương khớp các bạn cần lưu ý, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc !

Viết bình luận