Hướng dẫn cách đăng ký làm cộng tác viên online với BNC medipharm

Lời đầu tiên cho BNC medipharm gửi lời trân trọng đến quý khách hàng, quý đối tác có nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng. Dưới đây là hướng dẫn của BNC medipharm dành cho khách hàng muốn đăng ký làm cộng tác viên, đối tác bnc medipharm mà không cần phải lập 1 website riêng mà vẫn có thể bán hàng qua mạng được.

I. Hướng dẫn cách đăng ký làm cộng tác viên

Bước 1: Truy cập vào website https://bncmedipharm.gosell.vn, tại trang chủ chọn Đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu tại phần tạo tài khoản. Chờ gửi mã kích hoạt về điện thoại, sau đó nhập email và nhấn nút Tiếp tục. Tất cả quá trình đều có hướng dẫn rõ ràng để bất cứ cộng tác viên nào cũng có thể thực hiện được.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, chọn Trang cá nhân.

Bước 4: Chọn mục Cộng tác viên và nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, chọn đăng ký. Nếu màn hình hiện ra như bên dưới, vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký làm cộng tác viên cho website rồi.

Trên đây là 5 bước đăng ký làm cộng tác viên, thật đơn giản đúng không nào? Chúc bạn thực hiện thành công!

II.  Cách vận hành web khi đã là cộng tác viên

1. Cách kiểm tra % chiết khấu của sản phẩm

Chọn mục Phân loại, phần trăm chiết khấu bạn nhận được sẽ hiển thị lên đây.


 

2. Cách kiểm tra hoa hồng được nhận khi đơn hàng đã hoàn tất

Khi đơn hàng đã được xác nhận và hoàn tất, cộng tác viên sẽ được cộng hoa hồng  ở mục Tổng chiết khấu.


 

III.  Cách chia sẻ link đến khách hàng để tăng doanh thu

Công việc của cộng tác viên là lấy link sản phẩm, giới thiệu và thu hút người dùng nhấp vào đường link đó để mua hàng. Với mỗi sản phẩm bán ra họ sẽ được nhận mức chiết khấu tương ứng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cộng tác viên cách lấy link giới thiệu sản phẩm trên web nhanh nhất. Sau khi được phê duyệt, thực hiện lấy link sản phẩm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của shop, chọn Trang cá nhân.

Bước 2: Tại phần Trang cá nhân, chọn mục cộng tác viên

Bước 3: Nhập tên sản phẩm vào mục tìm kiếm


Bước 4: Chọn sản phẩm muốn giới thiệu và sao chép đường link của nó


 

Bước 5: Chọn Tạo đường dẫn bán hàng   


 

Bước 6: Dán đường link đã sao chép vào ô URL, sau đó chọn Tạo. Kết quả trả về sẽ là đường dẫn cùng với mức hoa hồng của sản phẩm đó.

Cộng tác viên chỉ cần sao chép đường dẫn và đăng chúng lên các nền tảng khác như mạng xã hội facebook, zalo, blogger, và các hội nhóm để giới thiệu đến nhiều người biết. Khi có người truy cập và mua sản phẩm từ đường link đó bạn sẽ được nhận hoa hồng. Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cộng tác viên lấy link giới thiệu sản phẩm trên web xong rồi. Chúc bạn thành công trong công việc cộng tác viên bán hàng của mình!

 

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký làm cộng tác viên của BNC medipharm. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng đạt được doanh số bán hàng cao ! Trân trọng cảm ơn !

 

 

Viết bình luận