Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay là gì? Hãy cùng BNC đi  tìm hiểu câu trả lời chi tiết ở bài viết dưới đây.

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa bệnh do virus

Hiện nay các virus dạng ARN xuất hiện như sốt xuất huyết ,cúm mùa, sốt virus, sởi, sốt phát ban hay thậm chí là chân tay miệng ở trẻ. Đối với người lớn HIV hay viêm gan C, viêm màng não và cả virus Sars.cov.2 gây bệnh Covid-19 biến thể liên tục, khiến các loại Vacxin chỉ có hiệu lực ngắn hạn. Các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã rất khó để tìm ra thuốc có tác dụng ức chế được các loại virus này. Nhắm giúp cơ thể tăng sức đề kháng và có thể ức chế sự phát triển của virus gây bệnh thì một sản phẩm giúp ngăn virus xâm nhập vào cơ thể và vừa giúp tăng cường sức đề kháng là rất cần thiết. 

Một sản phẩm chứa thành phần là các thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng và mang các công dụng này để bạn lựa chọn. Với các thành phần như sau:

Trong 1 viên nang cứng chứa:

Thành phần gồm:

 • Beta Glucan trọng lượng   100 mg.

 • Bacillus Coagulans (Sta-Immune) trọng lượng   50 mg.

 • Graviola Annona Muricata (Lá mãng cầu  xiêm) trọng lượng   150 mg.

 • Ganoderma Lucidum (nấm linh chi đỏ) trọng lượng   150 mg.

 • Garcinia mangostana (Quả măng cụt)  trọng lượng   75 mg. 

Oncocess Rx là sản phẩm điển hình được sản xuất bởi hãng: Fine Living Pharma Naturals.

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch
Oncocess Rx - Tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch chứa nhiều loại vitamin

Chúng ta không hề xa lạ gì khi biết rõ Vitamin đem lại rất nhiều lợi ích lớn cho sức khỏe con người. Những loại vitamin thiết yếu như vitamin A, C, E, D rất quan trọng thúc đẩy sức khỏe hệ miễn dịch của cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Một trong số này vitamin C được đánh giá cao nhất, nó hỗ trợ trong việc tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch và là chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp cho việc tăng cường sức mạnh cho tế bào bạch cầu và ngăn ngừa vi khuẩn hay vi rút xâm nhập. Hơn nữa vitamin A, E đều có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào khỏi sự hư hại tác động bên ngoài.

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch

 Vitamin A rất quan trọng đối với hệ miễn dịch

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch chứa interferon

Một trong những thành phần của dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay là Interferon, Interferon là những cytokine tự giúp điều tiết hệ miễn dịch nhờ giúp tăng hoạt tính của đại thực bào. Từ đây kích thích được hệ miễn dịch sản xuất ra các kháng thể giúp chống lại vi khuẩn vi nấm. Interferon còn giúp hệ miễn dịch nhạy cảm hơn trong việc phát hiện ra tế bào nhiễm khuẩn và ung thư. 

Interferon là loại thuốc có chứa các thành phần tạo nên dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay. Trong 2 viên nang mềm chứa các thành phần:

 • Egg Albumin Powder (bột lòng trắng trứng) trọng lượng 550 mg.

 • Okinawa Fucoidan (Tảo nâu nhật bản) trọng lượng 350 mg.

 • Hydrolysed Collagen (Collagen thủy phân) trọng lượng 113 mg.

 • ADN (axit deoxyribonucleic) 25 mg, RNA (Axit ribonucleic) trọng lượng 25 mg.

 • L-Glutamine 25 mg, L-Lysine HCL 25 mg, L-Cysteine HCL trọng lượng 25 mg.

 • L-Arginine 54 mg, L-Alanine 18 mg, L-Methionine 20 mg, L-Isoleucine trọng lượng 30 mg.

Interferon được nhập khẩu bởi hãng sản xuất Fine Living Pharma Naturals và được rất nhiều người tin dùng.

Dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch

Interferon được phân phối bởi BNC

>> 5 cách tăng cường hệ miễn dịch đơn giản, hiệu quả cho bạn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng. BNC hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được 1 dược phẩm tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất hiện nay  cho mình và cho những người thân trong gia đình. Bạn hãy truy cập vào website https://bncmedipharm.com.vn/.của BNC để nhận thêm các thông tin chăm sóc sức khỏe mới nhất nhé! 

Viết bình luận