Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bạn muốn điều trị viêm gan b, bạn đang phân vân với câu hỏi điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hiện nay ở Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh viêm gan B tăng lên đáng kể. Người mắc bệnh viêm gan B cần phải khám và điều trị sớm nhất. Viêm gan b là một dạng bệnh gan do virus viêm gan B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu, đường từ mẹ sang con, đường tình dục. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

* Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

* Viêm gan B là gì?

Viêm gan virus B là một bệnh phổ biến toàn cầu, do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Viêm gan B là tình trạng viêm gan rất nghiêm trọng, thường lây qua sự tiếp xúc với máu hoặc có thể của người đã nhiễm bệnh (từ mẹ sang con, đường tình dục, đường truyền máu...). Nếu mẹ nhiễm viêm gan B và có HBeAg (+) thì khả năng lây cho con là hơn 80% và khoảng 90% trẻ sinh ra sẽ mang viêm gan B mạn tính. Viêm gan virus viêm gan B có thể diễn biến cấp tính, trong đó hơn 90% số trường hợp khỏi hoàn toàn, gần 10% chuyển sang viêm gan mạn tính và hậu quả cuối cùng là xơ gan hoặc ung thư gan.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các cơ sở khám điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội:

1. Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương

Là bệnh viện chuyên về các bệnh gan, truyền nhiễm, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và tư vấn ngăn ngừa lây nhiễm viêm gan siêu vi B:

Địa chỉ bệnh viện: Số 78, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4).35763491.

Bệnh viện bao gồm các khoa lâm sàng: Khám bệnh; Cấp cứu; Điều trị tích cực; Viêm gan; Nhiễm khuẩn tổng hợp; Virut-Ký sinh trùng; Khám chữa bệnh theo yêu cầu; HIV/AIDS. Và các khoa cận lâm sàng: Xét nghiệm; Huyết học-Truyền máu; Chẩn đoán hình ảnh; Dược; Chống nhiễm khuẩn; Sinh hóa; Dinh dưỡng.  Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là đơn vị uy tín đầu ngành trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nhiệt đới, truyền nhiễm nói chung, trong đó có các bệnh viêm gan virus. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu để bệnh nhân lựa chọn khi cần khám và điều trị viêm gan B.

Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

2. Bệnh viện Bạch Mai

Là bệnh viện đầu ngành trên cả nước, chuyên tiếp nhận và điều trị nhiều bệnh lí khác nhau. Bệnh viện Bạch Mai nằm sát Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương.

Địa chỉ bệnh viện: Số 78, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4).35763491.

Là tuyến cuối cùng trong công tác khám bệnh và điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh Truyền nhiễm. Có uy tín cao và kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị viêm gan virus, uốn ván, nhiễm trùng huyết suy đa phủ tạng, viêm màng não, sốt rét nặng biến chứng, uốn ván nặng, sốt xuất huyết,...

3. Khoa bệnh lây qua đường máu – Viện lâm sàng các bệnh truyền nhiễm - Bệnh viện Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0269 572 400 - 0269 555 283

Khám và điều trị các bệnh như: Viêm gan virus B; Viêm gan virus C; Xơ gan; Sốt xuất huyết; Sốt rét; Nhiễm khuẩn huyết….

Các kỹ thuật cao được áp dụng phục vụ cho chẩn đoán bệnh tại khoa: Các kỹ thuật vi sinh vật; Các kỹ thuật miễn dịch; Các kỹ thuật sinh học phân tử; Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh: Điện tim, Siêu âm doppler màu, siêu âm nội soi qua thực quản, Fibro Scan, CT đa dãy, MRI (1,5T và 3,0T),xạ hình, PET-CT…

Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

4. Khoa Truyền nhiễm (AM5) – Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Quân Y 103 thu dung, điều trị, cấp cứu các mặt bệnh truyền nhiễm như: viêm gan virus, nhiễm khuẩn huyết, sốt rét, viêm não, viêm màng não, sốt xuất huyết Dengue, tả, lỵ, thương hàn...  Chỉ đạo tuyến và phòng chống dịch.

Hàng năm thu dung 1500 - 2000 bệnh nhân; cấp cứu hàng nghìn trường hợp bệnh hiểm nghèo, cứu sống nhiều bệnh nhân bị các bệnh: uốn ván; sốt rét ác tính; viêm não virút; bệnh Leptospirosis; sốt xuất huyết Dengue có sốc, xuất huyết nội tạng; nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn có truỵ tim mạch; tả...

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Tôn Thất Tùng - Phường Trung Tự - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 04.3574 7788

Số điện thoại cấp cứu: 024 3574 7979

Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:30 - 12:00, 13:30 - 16:30; Thứ Bảy: 06:30 - 12:00

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghề vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ...phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

6. Bệnh viện Nhi Trung ương (đối với trẻ em dưới 15 tuổi)

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Khi đến kiểm tra, thăm khám, bệnh nhi có thể khám tại khoa Khám của bệnh viện, đăng ký khám chuyên khoa Truyền nhiễm. Hoặc khám theo yêu cầu tại các khoa Điều trị tự nguyên A, B,C của bệnh viện. Các bác sĩ, chuyên gia khoa Truyền nhiễm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khoa Truyền nhiễm có nhiệm vụ điều trị nội trú và theo dõi ngoại trú bệnh truyền nhiễm và các bệnh gây dịch gồm: viêm não Nhật bản, viêm não sau nhiễm các virut khác (như thuỷ đậu, sởi, ho gà, quai bị),viêm màng não nhiễm khuẩn, viêm màng não do virut. lao màng não, bạch hầu, uốn ván, sởi, nhiễm khuẩn huyết, viêm gan virus, thương hàn, Hội chứng lỵ, dại, sốt rét, HIV/AIDS, sốt xuất huyết, bại liệt.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu các cơ sở điều trị viêm gan B tốt nhất ở Hà Nội. Giúp bạn trả lời câu hỏi điều trị viêm gan b ở đâu tốt nhất Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình có sức khỏe, hạnh phúc !

Mách bạn:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm giúp  điều trị viêm gan b. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Funadin hỗ trợ điều trị viêm gan B của BNC medipharm nhập khẩu từ Mỹ về.

Funadin – Giải độc gan – Thanh lọc thận – Thông khí phổi

funadin

Funadin hiệu quả cao và an toàn cho:

- Người bị men gan cao, gan nhiễm mỡ
- Người bị viêm gan cấp, mãm tính
- Người bị viêm gan siêu virus A, B, C,…
- Người bị suy gan, xơ gan.

Funadin - Tăng cường khả năng giải độc, bảo vệ gan trước các tác nhân gây hại (gốc tự do, thuốc bảo vệ thực vật tồn lưu trong rau quả, thực phẩm, thuốc điều trị bệnh)…

Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Funadin tăng cường chức năng gan giúp điều trị men gan cao, gan nhiễm mỡ

Sản phẩm Funadin được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam bởi BNC medipharm Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa
Số GPQC: 02120/2016/XNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm chất lượng kém.

Hotline tư vấn: 0962 876 060 - 0968 805 353 - 0978 307 072

Viết bình luận