Chuyên gia Hãng New Roots Herbal - Canada đến thăm và làm việc tại BNC Medipharm

Chuyên gia Hãng New Roots Herbal - Canada đến thăm và làm việc tại BNC Medipharm

Hãng New Roots Herbal - Canada

Hơn 8.600 cửa hàng bán các sản phẩm Thảo dược trên toàn thế giới.
Tại Canada, New Roots Herbal bán độc quyền cho các cửa hàng bán sản phẩm tự nhiên độc lập.
Đi tới công cụ định vị cửa hàng của chúng tôi để tìm cửa hàng bán lẻ gần bạn.
New Roots Herbal sản xuất hơn 400 sản phẩm.
Cơ sở sản xuất, nhà kho, văn phòng và phòng thí nghiệm của New Roots Herbal chiếm 127.000 sq. Ft. (11.800 m²)
Đầu tư phòng thí nghiệm của chúng tôi vượt quá 5 triệu đô la.
New Roots Herbal phân phối đến hơn 16 quốc gia.
Hiện tại chúng tôi sử dụng hơn 145 nhân viên.
Chương trình Chọn để Chăm sóc quyên góp cho năm tổ chức / tổ chức từ thiện môi trường cũng như sáu tổ chức / tổ chức từ thiện giúp đỡ các gia đình, trẻ em và những người gặp khó khăn.
Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2009, chương trình Chọn để Chăm sóc của chúng tôi đã cung cấp hơn 1,5 triệu đô la.

 

 

Tất cả các thành phần nhập vào cơ sở của chúng tôi đều được kiểm tra ba lần để xác định danh tính, các chất gây ô nhiễm như mycotoxin (aflatoxin), PCB, hơn 80 loại thuốc trừ sâu khác nhau, kim loại nặng, vi sinh (vi khuẩn), nấm mốc và nấm. Quan trọng nhất, chúng tôi xác nhận hiệu lực. Tất cả các thử nghiệm này được thực hiện tại phòng thí nghiệm hiện đại, rộng 8000 bộ vuông của chúng tôi, được công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 với 22 nhà khoa học, trong đó có 6 sinh viên tốt nghiệp Đại học McGill. Phòng thí nghiệm, QC và QA được nhân viên bởi 3 Tiến sĩ, 7 ThS và 12 BScs, những người dành hơn 880 giờ thử nghiệm và nghiên cứu hàng tuần.

Các thiết bị công nghệ cao, hiện đại của chúng tôi đạt được kết quả kiểm tra chính xác nhất có thể; chúng tôi có thể phát hiện xuống đến phần tỷ.
Kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm của chúng tôi. Bạn nhận được những gì trên nhãn, không hơn không kém.

Chúng tôi đặt niềm tin vào khoa học, không phải vào các nhà cung cấp của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất và sử dụng một đội gồm 22 nhà khoa học tận tâm để kiểm tra từng thành phần của từng loại sản phẩm. Không có sự thỏa hiệp. Đó là một quá trình tốn kém mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chỉ đơn giản là không sẵn sàng đầu tư thời gian hoặc tiền bạc vào, nhưng điều quan trọng là đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất hiện có.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải tuân theo các bài kiểm tra chất lượng sau

Xác thực

Để xác định một thành phần thực vật là đảm bảo rằng thành phần đó phù hợp với loài mà nó được tuyên bố là; ví dụ, đó là hạt cây lưu ly và không có hạt nào khác. Thử nghiệm của chúng tôi luôn đảm bảo rằng thành phần phù hợp với nhãn.

Tiềm năng

Để xác nhận hiệu lực của một thành phần là đảm bảo thành phần đó ở cường độ mà nó được tuyên bố là; ví dụ, hạt nho sẽ giữ, chứa và đáp ứng yêu cầu nhãn 95% proanthocyanidins.

Quá trình oxy hóa

Một số sản phẩm có thể bị ôi thiu theo thời gian. Thử nghiệm oxy hóa của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi duy trì mức chất lượng và độ tươi cao nhất, cũng như mức peroxide thấp nhất, cho đến khi hết hạn sử dụng.

Sự tan rã

Viên nang, viên mềm và viên nén phải tan trong dạ dày; mặt khác, viên nang bao tan trong ruột, chẳng hạn như viên nang của Acidophilus Ultra, chỉ phải tan trong ruột. Thử nghiệm phân hủy của chúng tôi bắt chước hệ thống tiêu hóa của con người để đảm bảo tất cả các sản phẩm hòa tan đúng nơi và vào đúng thời điểm.

Sự tinh khiết

Để thiết lập độ tinh khiết của một thành phần là kiểm tra độ an toàn khỏi các chất gây ô nhiễm. Các chất gây ô nhiễm này bao gồm:

  • Kim loại nặng : Trái đất bị thâm nhập bởi lượng kim loại nặng tự nhiên. Cây trồng trên đất đặc biệt dễ bị nhiễm bệnh. Thử nghiệm của chúng tôi đảm bảo sự an toàn của các sản phẩm của chúng tôi.
  • Hơn 80 loại thuốc trừ sâu khác nhau, tổng số PCB, dư lượng dung môi được kiểm tra. Những hóa chất này rất nguy hiểm và có thể làm ô nhiễm các thành phần ở bất kỳ giai đoạn nào. Thử nghiệm của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo sản phẩm của chúng tôi an toàn khỏi những chất gây ô nhiễm này và nguy hiểm của chúng.
  • Aflatoxin, mycotoxin, dioxin, ô nhiễm vi sinh vật : Chỉ xét nghiệm ô nhiễm vi sinh vật là không đủ. Thử nghiệm của chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi an toàn không bị nhiễm vi sinh vật cũng như bất kỳ dư lượng nào mà vi khuẩn này có thể tạo ra.

Mức độ kiểm tra tỉ mỉ này chỉ có thể thực hiện được với đội ngũ khoa học mạnh nhất được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất.

Đầu tư công nghệ

Nhờ đầu tư liên tục, công nghệ tiên tiến trong phòng thí nghiệm không biến đổi gen được công nhận ISO 17025 của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo danh tính, độ tinh khiết và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cũng có thể phát hiện và định lượng các sinh vật biến đổi gen bằng cách sử dụng thử nghiệm phản ứng chuỗi polymerase (PCR) thời gian thực, tiên tiến nhất. Và không ai khác trong ngành có khả năng kiểm tra tới 1 phần nghìn tỷ gam (10 −12 g) của chúng tôi. Các cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi cho phép chúng tôi tăng cường sản xuất tại chỗ trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao mà người tiêu dùng ngày càng tin tưởng. Với tất cả những điều đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi có thể thu hút những bộ óc sáng giá nhất trong ngành của mình, đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

New Roots Herbal Inc.
3405 F.-X.-Tessier street
Vaudreuil-Dorion (Quebec)
Canada
J7V 5V5

1 800 268-9486
450 424-9486
450 424-0130

Bình luận

UkRWAfQerFhqmCl

UkRWAfQerFhqmCl - 12/18/2022 01:59:17

SJrjgvVDdTCwecm

nrZbGzJuXy

nrZbGzJuXy - 12/18/2022 01:59:16

BhCAbaYMSpj

iwQuJRKNTqYsAyxI

iwQuJRKNTqYsAyxI - 12/18/2022 01:59:11

YHlLodzGekBrKfx

WEYpQwfNiBVPxt

WEYpQwfNiBVPxt - 12/18/2022 01:59:10

SbeGTJWZiQvyl

rjhzENBIZLgTXHDw

rjhzENBIZLgTXHDw - 12/17/2022 05:24:51

nRQhjPWerNGXMZo

Viết bình luận