TPCN - Super albumin của Mỹ - Tăng cường miễn dịch - Lọ 100 viên

Hãng: Nu Health    Mã sản phẩm: 741360391727

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Super Albumin với thành phần là Albumine và một số axit amin, DNA, RNA giúp phối hợp công năng tác dụng của các thành phần, trong đó: Albumin là một nguồn dinh dưỡng, có vai trò cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Albumin còn là cấu trúc của...
550.000 vnđ  - 500.000 vnđ

Super Albumin với thành phần là Albumine và một số axit amin, DNA, RNA giúp phối hợp công năng tác dụng của các thành phần, trong đó:

Albumin là một nguồn dinh dưỡng, có vai trò cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể. Albumin còn là cấu trúc của nhiều mô trong cơ thể.

Albumin có chứa các peptid, acid amin và chất đạm nói chung cùng với DNA, RNA có vai trò quan trọng trong việc hình thành các kháng thể và các hoạt động miễn dịch của cơ thể, nhờ đó có vai trò quan trọng trong việc chống nhiễm trùng.

Super Albumin với công thức chứa một cân bằng hỗn hợp dạng albumine tự do và các axit amin kết hợp peptide giúp xây dựng và duy trì cấu trúc quan trọng trong cơ thể. Điều này cũng giúp tăng cường khả năng của cơ thể để chiến đấu chống lại bệnh tật và tăng tốc độ hồi phục từ những vết thương, chấn thương…

Albumin là một chất được tạo ra bởi gan và là một trong những protein thiết yếu nhất trong cơ thể. Được dày công nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và chứng minh tác dụng bởi các nhà khoa học Mỹ, NU-HEALTH SUPER ALBUMIN là thực phẩm chức năng bổ sung lượng Albumin tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường miễn dịch tối ưu. 

Super albumin của Mỹ

* Super Albumin 500mg là gì?

Albumin được tạo ra bởi gan và là một trong những protein thiết yếu nhất trong cơ thể. Chức năng chính của nó là để ràng buộc, cô lập và ổn định một loạt các phân tử nhỏ và các ion quan trọng.

Albumin cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển axit béo thiết yếu từ các tế bào mỡ đến các tế bào cơ. Albumin giúp giữ cho máu lưu thông và giúp vận chuyển thuốc ,các chất khác qua đường máu.

Bệnh gan, bệnh thận và suy dinh dưỡng là những nguyên nhân chính của albumin thấp trong cơ thể. Người có bệnh về gan thường sản xuất albumin không đủ và lượng albumin trong cơ thể xuống thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Super Albumin bổ sung các axit amin quan trọng khi cơ thể không tự tổng hợp được do chức năng gan suy yếu không tự tổng hợp được.

Super Albumin là một sản phẩm được chế tạo đặc biệt có chứa một sự cân bằng cân bằng của các axit amin tự do và các axit amin peptide, giúp xây dựng và duy trì các cấu trúc quan trọng trong cơ thể.

* Công dụng của Super Albumin:

- Viên uống Super Albumin là sự kết hợp hoàn hảo giữa Albumin, peptide và các axit amin thiết yếu cùng với DNA, RNA đem lại cực nhiều tác dụng quan trọng tới sức khỏe như:

- Cung cấp năng lượng hàng ngày cho mọi người, đặc biệt là người có nhu cầu bổ sung đạm, sức khỏe suy kiệt, gầy sút, mới ốm dậy, nhiễm khuẩn, vận động viên thể thao cần nâng cao thể lực

Hình thành các kháng thể tự nhiên, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật và bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virus.

- Chống nhiễm trùng, tăng tốc độ hồi phục từ những vết thương, chấn thương…giúp phục hồi vết thương mau lành.

- Giúp bổ sung tình trạng thiếu hụt Albumin do cơ thể không tự tổng hợp được.

- Tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: suy giảm chức năng gan và thận, tổn thương gan do rượu bia, do dùng thuốc, xơ gan, viêm gan virus, men gan cao, mẩn ngứa, giúp tăng cường chức năng gan, thải độc tố trong gan, bảo vệ tế bào gan luôn khỏe mạnh.

* Đối tượng sử dụng: Dùng cho những người có chức năng gan suy giảm, gầy sút, vận động viên thể thao. Bổ sung tình trạng thiếu hụt Albumin.

* Thành phần Super Albumin: Albumine: 500mg; Peptid thủy phân: 120mg; L-Isoleucine: 30mg; L-Methionine: 20mg; L-Alanine: 18mg; L-Arginine: 54mg; L-Cystine: 22mg; DNA: 25mg; RNA: 14mg.

* Hướng dẫn sử dụng: Bảo vệ sức khỏe: Ngày 1 viên duy trì hàng ngày. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

* Quy cách đóng gói: Lọ 100 viên.

Gan là cơ quan chịu trách nhiệm đối với một số chức năng quan trọng trong cơ thể. Khi gan bị tổn thương, cơ thể sẽ gặp trục trặc. Lý do, gan đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa đường, chất béo và sắt. Nó tạo ra mật giúp tiêu hóa chất béo. Nó cũng tham gia vào việc sản xuất protein và liên quan đến các yếu tố đông máu.

Nếu không may mắc bệnh gan, hoặc chức năng gan bị suy yếu, người bệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời nên kết hợp dùng thêm sản phẩm Super Albumin để giúp chức năng gan hoạt động tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Super Albumin hy vọng sản phẩm này sẽ nằm trong cẩm nang dinh dưỡng dành cho sức khỏe của bạn.

Đánh giá sản phẩm

5