Super Power Neuro Max - Bổ não, giúp điều trị bệnh lý về não

Hãng: Jarrow Formulas    Mã sản phẩm: 790011561019-1

Loại hàng: Nhập Khẩu - SĐK: 6607/2014/ATTP-XNCB

Xuất xứ:

BINH NGHIA MEDICAL ., CO.LTD SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG Jarrow Formulas  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Super Power Neuro Max Giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, chống lão hóa   Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ Made in USA. Super Power Neuro Max là một sản phẩm hoàn hảo để hỗ...
1.350.000 vnđ  - 1.320.000 vnđ

BINH NGHIA MEDICAL ., CO.LTD

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG Jarrow Formulas

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Super Power Neuro Max

Giúp tăng cường trao đổi chất của các tế bào não, chống lão hóa

 Super Power Neuro Max

Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ

Made in USA.

Super Power Neuro Max là một sản phẩm hoàn hảo để hỗ trợ điều trị các bệnh về não với sự kết hợp các thành phần giữ vai trò quan trọng đặc biệt trong não như: CDP-Choline, Corti-PS, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine và Taurine để tăng cường chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não.

Bổ não Super Power Neuro Max thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả. Super Power Neuro Max cung cấp chất chống oxy hóa mạnh nhất để bảo vệ tổ chức não, làm tăng sự điều khiển tối ưu của sự kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não, cải thiện quá trình sử dụng glucose và kiến tạo năng lượng cho não, hỗ trợ tổng hợp phospholipid cho sự gia tăng nhận thức và tăng tổng hợp acetylcholine và các chất dẫn truyền thần kinh.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh

SỐ ĐĂNG KÝ - 6607/2014/ATTP-XNCB
SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN 
TẠI VIỆT NAM BỞI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ  BÌNH NGHĨA
VPGD&GTSP:
Số 1, Tòa Nhà Nơ 21 KĐT Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Hãng sản xuất: Jarrow Formulas - MADE IN USA

 

* Tham khảo thêm:

+ Citicolin (CDP-Choline): là một chất tự nhiên ở trong não có hoạt tính sinh học hòa tan trong nước, nó là chất trung gian hóa học cần thiết cho sự tổng hợp phosphatidylcholine, một thành phần chính cấu tạo nên chất xám của não (30%). Citicoline thúc đẩy quá trình chuyển hóa của não bằng cách tăng cường tổng hợp lượng acetylcholine và tăng cường dự trữ thành phần phospholipid trong não.

+ Phosphatidylserine + Phosphatidylcholine:  là phospholipid tự nhiên rất quan trọng trong việc duy trì và sức khỏe của màng tế bào và giúp truyền tải tín hiệu giao tiếp giữa các tế bào thần kinh, bảo tồn cân bằng Na + / K + và điều hòa cân bằng nội môi, thúc đẩy chức năng não khỏe mạnh, phosphatidylserine đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố sức khỏe nhận thức trong màng tế bào thần kinh. Việc tiêu thụ phosphatidylserine làm giảm nguy cơ suy giảm nhận thức liên quan đến tuổi. Phosphatides giúp tăng hoạt động nhận thức; giảm cảm giác đau khổ và cải thiện tâm trạng chung; và làm chậm sự suy giảm chức năng tâm thần liên quan đến tuổi.

+ Acetyl L-Carnitine: Acetyl-L-Carnitine: là một axit amin giúp cơ thể chuyển hoá, đốt cháy chất béo để sản xuất năng lượng - đặc biệt là cho cơ bắp và não của bạn.. Nó rất quan trọng đối với chức năng của tim và não, vận động cơ bắp và nhiều quá trình cơ thể khác. Acetyl-L-Carnitine giúp giảm mệt mỏi cả thể chất lẫn tinh thần, có thể hiệu quả trong điều trị suy giảm trí nhớ và tư duy do tuổi tác. Acetyl-L-Carnitine giúp cải thiện trí nhớ, nhận thức và tinh thần ở người già bị mất trí nhớ, giảm sự tiến triển của bệnh Alzheimer, người nghiện rượu, ma tuý, trầm cảm.

Acetyl-L-Carnitine có hai lợi ích chính: 

- Tăng sức mạnh cho não, chống lão hóa chống lão hóa, giúp bộ não của bạn hoạt động tốt hơn. Nhóm acetyl giúp vượt qua hàng rào máu não và đến não và dây thần kinh, nơi nó có thể cải thiện tâm trạng, học tập và trí nhớ.

- Đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp:cung cấp nhiên liệu (dưới dạng axit béo) vào ty thể cơ bắp của bạn, giúp tăng cường sản xuất năng lượng, tăng sức bền và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Alpha Lipoic Acid: Là một chất chống oxy hóa mạnh có chức năng như một cofactor cho một số enzyme của ti thể. Ứng dụng điều trị của ALA dựa trên khả năng chống oxy hóa và khử các gốc tự do, có 4 khả năng:

-  Khả năng gắp kim loại (metal chelating): tro điều trị ngộ độc kim loại nặng 

- Chất dọn các gốc tự do, oxy hoá

- Tái tạo các chất chống oxy hoá nội sinh: glutathione, VTM E, C…

- Sửa chữa các tổn thương do gốc tự do gây ra.

+ Taurine: Taurine thường được gọi là một axit amin, axit amin sulfonic, xây dựng của protein, có nhiều chức năng quan trọng khác trong cơ thể. Taurine được tìm thấy với số lượng lớn trong não, võng mạc, tim và tế bào máu tiểu cầu. Các nguồn thực phẩm tốt nhất là thịt, cá và trứng, sữa mẹ.

Taurine có các chức năng quan trọng trong tim và não, bao gồm hỗ trợ tăng trưởng thần kinh. Nó có thể cải thiện suy tim vì nó có vẻ làm giảm huyết áp và làm dịu hệ thần kinh giao cảm, thường hoạt động quá mức ở những người bị huyết áp cao và bệnh suy tim sung huyết (CHF).

+ L-Glutamine: Là một amino axit, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tế bào và mô, giúp tăng độ săn chắc và khả năng phục hồi cơ da, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. L-glutamine là axit amin phong phú nhất trong máu và các chất dịch cơ thể khác. Tuy nhiên, có những lúc nhu cầu glutamine của cơ thể bạn lớn hơn khả năng sản sinh ra nên nó là một axit amin thiết yếu có điều kiện, có nghĩa là nó phải được lấy từ chế độ ăn uống trong điều kiện nhất định, chẳng hạn như chấn thương hoặc bệnh tật. Ngoài ra, glutamine là một phân tử quan trọng cho hệ miễn dịch và sức khỏe đường ruột.

Nguồn: Tham khảo mạng Internet !