Ridgecrest Clearlungs Extra Strength - Hỗ trợ điều trị bệnh lý về phổi, ung thư phổi - Lọ 120 viên

Hãng: RidgeCrest Herbals    Mã sản phẩm: 355724001544

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

ClearLungs là sản phẩm được tinh chế từ các thảo dược đặc biệt hiệu quả. Đây là công thức cân bằng hoàn hảo các thảo dược tự nhiên giúp chữa hiện tượng phế quản tắc nghẽn, đau thắt ngực, thở khò khè và có hiệu quả cho bất kỳ ai...
1.450.000 vnđ  - 1.400.000 vnđ

ClearLungs là sản phẩm được tinh chế từ các thảo dược đặc biệt hiệu quả. Đây là công thức cân bằng hoàn hảo các thảo dược tự nhiên giúp chữa hiện tượng phế quản tắc nghẽn, đau thắt ngực, thở khò khè và có hiệu quả cho bất kỳ ai gặp vấn đề về hô hấp. Giúp làm sạch hệ hô hấp, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ phổi thêm khỏe mạnh, đặc biệt còn giúp ngăn ngừa bệnh viêm phổi cấp tính. Được các bác sĩ khuyên dùng cho các bệnh nhân về đường hô hấp.

Ridgecrest Clearlungs Extra Strength là sản phẩm được sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Được sản xuất bởi hãng RidgeCrest Herbals - Hoa Kỳ. Sản phẩm giúp điều trị các bệnh lý về phổi và ung thư phổi. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Ridgecrest Clearlungs Extra Strength

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lọ 120 viên.

Liều dùng Ridgecrest Clearlungs Extra Strength:

- Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: uống 2 viên/lần
- Trẻ dưới 12 tuổi: uống 1 viên/lần
Lặp lại sau mỗi 4-8 giờ (nếu cần)
Thuốc sẽ phát huy hiệu quả trong vòng vài giờ đồng hồ sau khi dung, nếu sử dụng duy trì sẽ gia tăng hiệu quả.
Khi đã đạt được hiệu quả mong muốn, uống từ 1 đến 2 viên mỗi ngày để duy trì.

Tác dụng của Ridgecrest Clearlungs Extra Strength:

- Giảm ho, thông phổi, giảm tắc nghẽn phổi
- Viêm mũi, nghẹt mũi, viêm phế quản phổi
- Hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

Thành phần có trong Ridgecrest Clearlungs Extra StrengthHỗn hợp thảo mộc 750 mg gồm có (Đương quy, Hoàng cầm, Cát cánh, Bối mẫu, Dâu tằm, Hạnh nhân, vỏ quýt, Cam thảo, rễ Ophiopogon là Mạch môn, thân nấm Poria là Phục Linh, Chinese Asparagus root là Măng tây, Chinese Skullcap root là Hoàng Kỳ.

 

Tác dụng từ các thành phần thảo dược có trong Ridgecrest Clearlungs Extra Strength:

 

Ridgecrest Clearlungs Extra Strength 100% nguyên liệu tự nhiên mỗi thành phần có một vai trò đặc biệt trong việc cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho hệ hô hấp

+ Dong Quai Root: Các chất phytochemical trong cây này được cho là giúp hỗ trợ cơ thể trong quá trình sản xuất bạch cầu. Nổi tiếng với khả năng khuyến khích một phản ứng miễn dịch tích cực, Dong Quai Root có nhiều đặc tính thúc đẩy sức khỏe. Các nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp cơ thể tự nhiên giãn ra các tiểu phế quản để hỗ trợ đường hô hấp mở và khuyến khích lưu thông đến phổi và hệ hô hấp. Ngoài ra, nó chứa một lượng nhỏ vitamin A và E, biotin, carotene và axit pantothenic.

+ Ophiopogon Root: Ophiopogon giúp khôi phục độ ẩm và dịch cơ thể của hệ thống của con người. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc đưa độ ẩm trở lại phổi và giúp cơ thể cân bằng mức độ chất nhầy bình thường. Nó đã được chứng minh là đặc biệt để điều trị các điều kiện bên ngoài có thể làm khô và kích thích phổi, từ khói đến bụi, đảo ngược, thời tiết mùa đông, độ ẩm không đủ, vv

+ Cơ thể nấm Poria: Poria, trong đó có nhiều vitamin và chất dinh dưỡng khác cần thiết cho chức năng tim khỏe mạnh và lưu thông máu, được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để thoát khỏi cơ thể của dư thừa "ẩm ướt". Trong quá trình này, nó giúp cân bằng các chất điện giải và làm sống lại lá lách - có trách nhiệm lưu trữ một nửa các tế bào máu trắng của cơ thể (monocytes). Điều này hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giúp nó hoạt động tốt.

+ Chinese Asparagus Root (Gốc măng tây): Cây măng tây Trung Quốc gốc được gọi là "Nữ hoàng" của các loại thảo mộc do phạm vi rộng của các thuộc tính hiệu quả. Nó đặc biệt được biết đến như là một loại thuốc bổ phổi được công nhận cho khả năng của nó để giúp hỗ trợ cơ thể làm ẩm và nhẹ nhàng làm sạch phổi và các mô hô hấp.

+ Rootcap: Trung Quốc Skullcap là một trong những loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi nhất trong y học Trung Quốc, đặc biệt là hỗ trợ cho các tiểu phế quản và hệ hô hấp lớn hơn. Skullcap chứa các hợp chất hỗ trợ trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể không bị viêm dư thừa, khuyến khích chức năng miễn dịch tự nhiên, và thúc đẩy dòng chảy nước tiểu khỏe mạnh, sản xuất mật, và nhiều hơn nữa.

+ Gardenia Fruit: Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Gardenia thường được sử dụng để "thoát lửa", tức là để giúp hỗ trợ nhiệt độ bình thường và hỗ trợ trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể không bị viêm quá mức. Gardenia cũng thường được sử dụng để giúp duy trì áp lực mũi khỏe mạnh, sự bình tĩnh trong cơ thể, và thư giãn cơ bắp.

+ Luo Han Guo Fruit: Luo Han Guo Fruit được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để hỗ trợ hô hấp và phổi. Cao trong Vitamin C, nó cũng được công nhận trong TCM như là một "hướng dẫn thảo mộc" để hướng dẫn các loại thảo mộc khác đối với phần trên cơ thể, đặc biệt là hệ thống hô hấp.

+ Platycodon: Platycodon được bao gồm trong công thức này cho khả năng tập trung hỗ trợ trên ngực, giúp quản lý đờm trong toàn hệ thống, giúp hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp và xoang, và hỗ trợ nới lỏng và thoải mái trong phổi.

+ Tangerine Mature Peel: Vỏ quýt phục vụ để cân bằng và điều chỉnh khí (chi), tức là luồng khí, khí và năng lượng khắp cơ thể. Vỏ quýt giúp cung cấp năng lượng Qi cho từng cơ quan trong toàn bộ hệ thống của con người, đặc biệt là với phổi.

+ Vỏ Dâu Trắng: Thường được sử dụng trong các kết hợp thảo dược truyền thống của Trung Quốc cho khả năng của nó để giúp cơ thể xây dựng chức năng hô hấp và cho các thuộc tính của nó như là một loại thuốc bổ cho gan, thận và phổi.

+ Chiết Giang Fritillary Bulb: Phổ biến nhất được sử dụng để hỗ trợ khả năng của cơ thể để đối phó với các điều kiện liên quan đến tim và phổi. Cụ thể, nó được sử dụng để giúp cân bằng chất nhầy, tránh trì trệ hệ thống, nuôi dưỡng hệ thống bạch huyết, và hỗ trợ chức năng tim mạch tổng thể.

+ Trái cây Schisandra: Được biết đến với các đặc tính thích ứng phi thường của nó, bao gồm khả năng giúp bình thường hóa và cân bằng nhiều hệ thống của con người, loại thảo dược này thúc đẩy cung cấp oxy cho tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể, bảo vệ chống lại stress và xây dựng sức chịu đựng.

+ Cam thảo: Một trong những loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi nhất trong TCM, cam thảo được sử dụng để kích thích, hỗ trợ và hài hòa chức năng tuyến. Nó giúp hỗ trợ các tuyến thượng thận và hệ thống miễn dịch, sản xuất năng lượng, và hỗ trợ loại bỏ tế bào chất độc. Bằng chứng khoa học tồn tại cho thấy khả năng của mình để củng cố trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể không bị viêm thừa. Rễ cam thảo chứa glycyrrhizin, một hợp chất hóa học duy trì khả năng của cơ thể để ngăn chặn các enzym làm giảm mức prostaglandin chịu trách nhiệm cho sản xuất chất nhầy. Nó cũng hoạt động như một loại thảo mộc hướng dẫn để tăng cường hoạt động của các thành phần quan trọng khác.

+ Khu phức hợp sinh học Availablend: Availablend là hỗn hợp được cấp bằng sáng chế của RidgeCrest Herbals, chứa một số thành phần đã được công nhận về tính chất hỗ trợ tiêu hóa và khả dụng sinh học của chúng. Nó bao gồm rễ gừng, hạt tiêu đen, hạt tiêu habanero và hạt tiêu Tứ Xuyên.

* Các nghiên cứu lâm sàng chưa được thực hiện trên Readynd liên kết nó để tăng khả dụng sinh học.

Ridgecrest Clearlungs Extra Strength

Tỉm Hiểu Thêm  Về Sản Phẩm

ClearLungs Extra Strength chứa  13 thành phần thảo dược có thể hổ trợ phổi và hơi thở thông thoáng:

+ RidgeCrest Herbals cung cấp ClearLungs Extra Strength, một hỗn hợp mạnh mẽ và hợp lực của các loại thảo mộc Trung Quốc giúp cơ thể duy trì sức khỏe đường hô hấp thuận lợi.

+  Công thức thảo dược mạnh mẽ, độc đáo này giúp duy trì một hệ thống hô hấp bình thường, lành mạnh bằng cách kết hợp các đặc tính truyền thống của 13 loại thảo mộc cân bằng hoàn hảo. Được thiết kế để hỗ trợ thêm trong thời gian cần thiết, Công thức Sức mạnh Bổ sung của chúng tôi có hiệu lực cao hơn so với ClearLungs Classic của chúng tôi.

Làm cho phần thở của một chế độ ăn uống cân bằng ...

Trong khi hacking lên một phổi có thể giúp bạn có được ra khỏi đám cưới của người bạn gái của người bạn gái của người bạn gái của chồng bạn, có rất ít tích cực khác cho tình hình. Trong thực tế, không có nhiều bạn có thể làm nếu phổi của bạn đang cho bạn gặp rắc rối - một lỗi thiết kế nghiêm trọng trong quan điểm của tôi, nhưng không nhiều có thể được thực hiện về điều đó. Những gì bạn có thể làm gì đó là giúp phổi hoạt động tối ưu, vì vậy bạn phải tiêu tốn ít năng lượng não hơn cho dù bạn có thở được hay không.

ClearLungs Extra Strength của RidgeCrest Herbals là hoàn hảo cho khi bạn cần thêm sức mạnh - như khi cháy rừng mùa hè trên một nửa Hoa Kỳ biến smokey không khí và trăng tròn đỏ tươi (tôi đang nhìn bạn, # mùa hè2017). Tôi chắc rằng một số nhiếp ảnh gia đã tận dụng ánh sáng độc đáo, nhưng phổi của mọi người chắc chắn không! Điều tốt là ClearLungs Extra Strength - bởi vì đôi khi bạn chỉ cần hỗ trợ phổi của bạn để đóng gói thêm một số cú đấm!

Đánh giá của khách hàng về Ridgecrest Clearlungs Extra Strength:

Bố tôi 79 tuổi và có một khối u ở phổi với COPD. Khi căn bệnh được chữa khỏi, ông vẫn còn một số vấn đề về hô hấp bởi vì COPD. Ông phải sử dụng máy trợ hô hấp rất nhiều lần mỗi ngày, sử dụng thuốc và điều trị xuyên suốt một ngày. Không gì có thể giúp đỡ được cả.

Ông cũng đã từng bị tăng chất nhầy ( Do COPD) làm ông khó thở cả đêm. Ông chỉ vừa nằm xuống là sẽ ho và nghẹt thở vì chất nhầy. Vì vậy tôi bắt đầu tìm kiếm về những triệu chứng này trên Amazon để tìm 1 sản phẩm có thể hỗ trợ vấn đền này, và tôi tìm thấy RidgeCrest ClearLungs và quyết định đặt mua thử sử dụng.

Bố tôi bắt đầu có những sự thay đổi rõ rệt trong vài tuần và các vấn đề vẫn tiếp tục được cải thiện cho đến khi ông không cần phải sử dụng máy trợ hô hấp, thuốc đặc trị nữa. (Điều này hoàn toàn sau khi sử dụng ClearLungs sau vài tháng) . Ông ấy thực sự yêu thích sản phẩm này và không chỉ cải thiện tốt hơn về chất lượng cuộc sống bởi tình trạng hô hấp đã tốt hơn, không còn chất nhầy giúp ông ngủ ngon hơn mỗi đen. Thật sự là một món quà! Ông ấy vẫn tiếp tục sử dụng ClearLungs và sẽ duy trì nó lâu dài.

Cảm ơn RidgeCrest ClearLungs vì đã giúp bố tôi khỏe mạnh hơn!

Tôi bị chứng viêm cuống phổi. Sản phẩm này đã giúp đánh tan hết đàm và chất nhày. Tôi thậm chí còn mua 1 lọ cho các con của mình khi chúng bị nghẹt mũi khi bị cảm và các vấn đề về dị ứng thời tiết theo mùa của các thành viên trong gia đình. Tôi uống vào buổi tối và có một giấc ngủ tốt hơn. Không cần phải giữ cổ thẳng đứng mà tôi vẫn có thể hít thở dễ dàng hơn nhiều. Một sản phẩm rất tuyệt.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.890.216 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

* Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đánh giá sản phẩm

5