Pregnenolone – bổ sung nội tiết tố cho nữ giới, tăng ham muốn tình dục

Hãng: Jarrow Formulas    Mã sản phẩm:

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

* Pregnenolone là gì ? Pregnenolone là một hormone nội sinh. Nó là tiền chất của các hormone: progestogen, các androgen, estrogen. Pregnenolone sinh tổng hợp ra testosterone và các hormon vỏ tuyến thượng thận như cortisol, aldosterone… là những chất đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người...
650.000 vnđ  - 500.000 vnđ

* Pregnenolone là gì ?

Pregnenolone là một hormone nội sinh. Nó là tiền chất của các hormone: progestogen, các androgen, estrogen. Pregnenolone sinh tổng hợp ra testosterone và các hormon vỏ tuyến thượng thận như cortisol, aldosterone… là những chất đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người . Pregnenolone được coi là “ cội nguồn ” của nhiều hormon khác, đặc biệt là các hormone sinh dục. Pregnenolone được chứng minh là có thể tăng cường chức phận hoạt động của não, làm tăng trí nhớ do bị giảm sút ở tuổi già, chống stress, góp phần nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh ở phụ nữ như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính …

* Pregnenolone đối với sức khỏe phái đẹp

Khi ở tuổi 35 trở lên, hàm lượng sinh tổng hợp pregnenolon trong cơ thể bị giảm sút dẫn đến hàm lượng estradiol, progesteron cũng giảm theo. Hậu quả là chị em gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về thần kinh, tuần hoàn và suy giảm ham muốn quan hệ tình dục. Ở tuổi tiền mãn kinh nhiều chị em xuất hiện chứng bốc hoả, lo âu, bứt rứt, da nhăn, xương giòn, đặc biệt là âm đạo khô rát... là do suy giảm nồng độ nội tiết tố estrogen.
Pregnenolone là tiền hormone steroid đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Pregnenolone được coi là “cội nguồn” của nhiều hormone khác, đặc biệt là các hormone sinh dục. Trong cơ thể, pregnenolone chuyển hóa thành DHEA (dehydroepiandrosterone) và progesterone. DHEA sau đó sẽ chuyển hóa thành các hormone sinh dục khác như androstenedione, testosterone và estrogen.

Pregnenolone

* Pregnenolone 25mg của Mỹ lọ 90 viên có tác dụng như thế nào?

Pregnenolone tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của phụ nữ chống lại sự nhạy cảm với Estrogen. Pregnenolone là một hóc môn được sản xuất bởi tuyến thượng thận. Nó giữ vai trò  hết sức quan trọng trong hệ thống chống lại quá trình lão hóa. Không giống như DHEA chuyển đổi thành estrogen và testosterone. Pregnenolone được chuyển trực tiếp thành Pregesterone. Pregnenolone là chất đối kháng GABA và tăng quá trình sản sinh tế bào thần kinh ở vùng đồi thị.

Pregnenolone có tác dụng bổ sung, thay thế cân bằng nội tiết cho cơ thể nữ giới. Khi vào cơ thể Pregnenolone sẽ được chuyển hóa thành Estrogen bổ sung cho cơ thể và estrogen có tác  dụng kéo dài tuổi thanh xuân cho nữ giới , phòng và hạn chế các triệu chứng bất lợi cho nữ giới có tuổi như chứng bốc hỏa, da nhăn , đặc biệt là khô âm đạo, cải thiện khả năng tình dục, đem lại sự tươi trẻ, năng động, tăng cường sức khỏe cho nữ giới, góp phần nâng cao sức khỏe, mang lại giá trị sự tự tin cho nữ giới .

Pregnenolone và dạng muối sulfate ester có khả năng thúc đẩy quá trình nhận thức và cải thiện trí nhớ. Pregnenolone giúp mọi người giải phóng các stress, tăng tái tạo năng lượng, chống mệt mỏi, cải thiện thị lực, trí nhớ, nhanh nhẹn hoạt bát và tăng ham muốn và khả năng tình dục. Pregnenolone giúp phụ nữ tránh được rối loạn ở giai đoạn tiền mãn kinh

+ Hướng dẫn sử dụng: Những người trên 55 tuổi, uống một (1) viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Những người dưới 55 tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

+ Bảo quản: để xa tầm với trẻ em, không được để tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời

+ Thành phần thực tế trong 1 viên: Pregnenolone 25 mg

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Pregnenolone của chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc !

Đánh giá sản phẩm

0