Fucoidan umi no shizuku ​​​​​​​của Nhật - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch

Hãng: Kamerycah Inc - Nhật Bản    Mã sản phẩm: 543267890

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Fucoidan umi no shizuku của Nhật tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa và giải độc cơ thể Tiêu chuẩn chất lượng fucoidan: Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử...
7.000.000 vnđ  - 6.800.000 vnđ

Fucoidan umi no shizuku của Nhật tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa và giải độc cơ thể

Tiêu chuẩn chất lượng fucoidan: Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan có 3 tác dụng chính:
- Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.
- Nâng cao khả năng miễn dịch
- Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

Fucoidan umi no shizuku

Công dụng của Fucoidan umi no shizuku:

1. Về tạo sự chết theo chu trình của tế bào trong đó có tế bào ung thư. Chúng ta đều biết rằng bình thường các tế bào khỏe đều phải có chu kỳ chết đi để được thay thế bào tế bào mới. Tuy nhiên, đối với tế bào ung thư thì nó không tự chết mà lại tiếp tục phân chia và phát triển mãi. Fucoidan tác động vào tế bào ung thư bằng cách tác động vào bề mặt tế bào ung thư các tín hiệu tự hủy diệt. Đồng thời với sự tác động từ phía Fucoidan thì các tế bào miễn dịch cũng tấn công phá hủy lớp màng tế bào của tế bào ung thư khiến tế bào ung thư chết đi.

2. Về nâng cao khả năng miễn dịch: Fucoidan có chứa một hợp chất gọi là polysaccarid, khi hơp chất này được đưa vào cơ thể thì các tế bào miễn dịch sẽ coi chất này là chất có hại và huy động để tấn công tổng lực vào Fucoidan. Điều này đẩy mạnh việc sản xuất và kích hoạt những đại thực bào và bạch huyết bào, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Hệ thống miễn dịch được nâng cao từ đó tấn công tiêu diệt tế bào ung thư.

3. Về khả năng ức chế sự phát triển của các mạch máu mới: Các tế bào ung thư muốn phát triển thì cần được cung cấp dinh dưỡng từ hệ thống mạch máu cơ thể. Fucoidan hoạt động ức chế sự hình thành khoang bên trong mạch máu, như vậy khối u không thể phát triển được nếu không được cung cấp dinh dưỡng.

Ngoài 3 tác dụng trên, Tảo nâu có chứa Fucoidan còn có các tác dụng sau:

Tảo nâu chứa nhiều iod và selen, còn có các khoáng chất đa lượng và vi lượng, nhờ có hàm lượng iod và selen cao nên rất cần thiết cho hoạt động của men kích hoạt các hormone tuyến giáp, giúp căn chỉnh chức năng tuyến giáp, cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Tảo nâu trong đó có chứa thành phần Fucoidan còn có tác dụng chống xơ cứng, viêm nhiễm, kháng khuẩn, làm lành vết thương và làm sạch cơ thể. Nó làm tăng hoạt tính của các men tham gia vào quá trình oxy hóa lipid và chuyển hóa cholesterol thành axit mật, ngăn không cho  cholesterol bám vào thành mạch máu. Đồng thời do không làm rối loạn quá trình tổng hợp cholesterol nên tác động tiêu cực của sự rối loạn này được loại bỏ hoàn toàn. Tảo nâu rất hiệu quả đối với các bệnh viêm hệ thống tiết niệu - sinh dục, các bệnh rối loạn vi hệ, nó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Các thành phần của tảo nâu kích thích quá trình tái tạo, giúp làm lành vết thương, vét loét và lên da non. Sự kết hợp tác dụng chống oxy hóa của các thành phần của tảo và hiệu ứng đào thải làm tăng tác dụng bảo vệ nhiễm xạ và giải độc, trong đó có việc đưa ra khỏi cơ thể các kim loại nặng như chì, thủy ngân và các nuclide phóng xạ. Tảo nâu còn có tác dụng chống đông máu, giúp điều hóa độ thẩm thấu của mạch máu.

Dùng Fucoidan umi no shizukucho các trường hợp sau:

- Bệnh nhân đang có khối u (có thể phối hợp với điều trị theo Tây y đề giảm tác dụng phụ)
- Người muốn phòng ung thư sớm, có sức khỏe kém, sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ ung thư cao.
- Người mắc tiểu đường.
- Người mắc bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, nhiễm khuẩn đường ruột.

Những ưu thế khi sử dụng Fucoidan Umi no Shizuku 120 viên:

1. Fucoidan Umi no Shizuku được sản xuất bởi hãng dược danh tiếng hàng đầu của Nhật, tất cả các sản phẩm của hãng Kamerycah Inc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và được kiểm định với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Được lấy nguyên liệu từ vùng nước lạnh của Nhật Bản nên đạt chất lượng tốt nhất.

2. Hiệu quả sử dụng Fucoidan Umi no Shizuku đã được kiểm nghiệm trên rất nhiều khách hàng điều trị ung thư, tiểu đường và giảm cân và đạt hiệu quả điều trị cao. Ở Việt Nam, Fucoidan Kamerycah Inc đã khẳng định được thương hiệu quả mình nhờ hiệu quả sử dụng rất tốt trên các bệnh nhân ung thư.

3. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất, nếu biết cách phối hợp hoặc được tư vấn kết hợp với những hoạt chất chống oxy hóa khác như Kẽm, Selen, Vitamin C, E, AHCC hoặc nấm Agaricus, Curcumin hiệu quả sử dụng sẽ rất tốt. Đồng thời chi phí điều trị cũng thấp hơn rất nhiều so với sử dụng các sản phẩm cạnh tranh khác nếu sử dụng số lượng viên như nhau.

Đóng gói: 120 viên/hộp

Thành phần 1 viên:  212,5 mg Fucoidan/250 mg/viên = 85% Fucoidan, có kết hợp thêm nấm Agaricus.

Liều dùng: 2 - 4 viên/ngày, bệnh nặng có thể tăng liều, uống trước ăn 30 phút.
Chống chỉ định: Dị ứng với những thành phần trong sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Tác dụng phụ: Là nhóm sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Fucoidan umi no shizuku của Nhật. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc!