Fucoidan Mỹ - Tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư

Hãng: Absonutrix (Mỹ)    Mã sản phẩm: 609015344996

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Fucoidan Mỹ là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ sản xuất hiện đại. Fucoidan là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan được phát hiện đầu tiên bới các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ...
1.100.000 vnđ  - 1.050.000 vnđ

Fucoidan Mỹ là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ sản xuất hiện đại. Fucoidan là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan được phát hiện đầu tiên bới các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao. Và cũng chính vì lý do này con người đã bắt đầu tìm cách để khai thác lợi ích từ các loại rong biển chứa Fucoidan. Fucoidan max là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.

* Fucoidan max của Mỹ có 3 tác dụng chính:

- Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.

- Nâng cao khả năng miễn dịch

- Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

* Tóm tắt cơ chế tác dụng của Fucoidan Mỹ như sau:

1. Về tạo sự chết theo chu trình của tế bào trong đó có tế bào ung thư. Chúng ta đều biết rằng bình thường các tế bào khỏe đều phải có chu kỳ chết đi để được thay thế bào tế bào mới. Tuy nhiên, đối với tế bào ung thư thì nó không tự chết mà lại tiếp tục phân chia và phát triển mãi. Fucoidan max  tác động vào tế bào ung thư bằng cách tác động vào bề mặt tế bào ung thư các tín hiệu tự hủy diệt. Đồng thời với sự tác động từ phía Fucoidan thì các tế bào miễn dịch cũng tấn công phá hủy lớp màng tế bào của tế bào ung thư khiến tế bào ung thư chết đi.

2. Về nâng cao khả năng miễn dịch: Fucoidan có chứa một hợp chất gọi là polysaccarid, khi hơp chất này được đưa vào cơ thể thì các tế bào miễn dịch sẽ coi chất này là chất có hại và huy động để tấn công tổng lực vào Fucoidan. Điều này đẩy mạnh việc sản xuất và kích hoạt những đại thực bào và bạch huyết bào, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Hệ thống miễn dịch được nâng cao từ đó tấn công tiêu diệt tế bào ung thư.

3. Về khả năng ức chế sự phát triển của các mạch máu mới: Các tế bào ung thư muốn phát triển thì cần được cung cấp dinh dưỡng từ hệ thống mạch máu cơ thể. Fucoidan hoạt động ức chế sự hình thành khoang bên trong mạch máu, như vậy khối u không thể phát triển được nếu không được cung cấp dinh dưỡng.

Nguồn gốc Fucoidan Max của hãng Absonutrix được chiết xuất từ tảo nâu Đại Tây dương, với độ tinh khiết 85% sẽ mang đến một sức khỏe tuyệt vời cho bạn bởi các đặc tính của tảo nâu như:

Tảo nâu chứa nhiều iod và selen, còn có các khoáng chất đa lượng và vi lượng, nhờ có hàm lượng iod và selen cao nên rất cần thiết cho hoạt động của men kích hoạt các hormone tuyến giáp, giúp căn chỉnh chức năng tuyến giáp, cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Fucoidan Mỹ

Tảo nâu trong đó có chứa thành phần Fucoidan còn có tác dụng chống xơ cứng, viêm nhiễm, kháng khuẩn, làm lành vết thương và làm sạch cơ thể. Nó làm tăng hoạt tính của các men tham gia vào quá trình oxy hóa lipid và chuyển hóa cholesterol thành axit mật, ngăn không cho  cholesterol bám vào thành mạch máu. Đồng thời do không làm rối loạn quá trình tổng hợp cholesterol nên tác động tiêu cực của sự rối loạn này được loại bỏ hoàn toàn. Tảo nâu rất hiệu quả đối với các bệnh viêm hệ thống tiết niệu - sinh dục, các bệnh rối loạn vi hệ, nó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Các thành phần của tảo nâu kích thích quá trình tái tạo, giúp làm lành vết thương, vét loét và lên da non. Sự kết hợp tác dụng chống oxy hóa của các thành phần của tảo và hiệu ứng đào thải làm tăng tác dụng bảo vệ nhiễm xạ và giải độc, trong đó có việc đưa ra khỏi cơ thể các kim loại nặng như chì, thủy ngân và các nuclide phóng xạ. Tảo nâu còn có tác dụng chống đông máu, giúp điều hóa độ thẩm thấu của mạch máu.

* Tác dụng tổng hợp của Fucoidan Max của Mỹ gồm:

- Giúp loại bỏ các độc tố như các gốc tự do, chì và các kim loại nặng ra khỏi cơ thể

- Giúp điều chỉnh nồng độ cholesterol và lượng đường trong máu

- Trợ giúp với việc cải thiện tiêu hóa và chức năng ruột

- Giúp củng cố hệ miễn dịch

- Giúp chống lại sự phát triển của khối u và chống ung thư

- Giúp làm sạch cơ thể của những tác hại do hút thuốc, giúp giảm lượng cadmium và stronti trong cơ thể

Fucoidan Mỹ

* Dùng Fucoidan Max của Mỹ cho các trường hợp sau:

- Bệnh nhân đang điều trị ung thư, khối u (có thể phối hợp với điều trị theo Tây y đề giảm tác dụng phụ)

- Người muốn phòng ung thư sớm, có sức khỏe kém, sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ ung thư cao.

- Người mắc tiểu đường, cholesterol cao

- Người mắc bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, nhiễm khuẩn đường ruột.

Đóng gói: 120 viên/hộp

Thành phần 1 viên:  Fucoidan 500 mg

Liều dùng: 2 - 4 viên/ngày, bệnh nặng có thể tăng liều

Chống chỉ định: Dị ứng với những thành phần trong sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Fucoidan Max của Mỹ an toàn hiệu quả. Bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt hàng có nút đặt hàng trên. Hoặc đặt hàng và tư vấn trực tiếp gọi ngay 0986.890.216. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ hạnh phúc !