DHEA tăng khả năng tình dục và chống lão hóa

Hãng: Jarrow Formulas    Mã sản phẩm:

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

DHEA là một loại hoóc môn vượt trội trong cơ thể con người và đóng vai trò quan trọng trong nhiều bộ phận cơ thể con người. Rõ ràng, lượng DHEA giảm sẽ làm cho hệ miễn dịch suy giảm và giảm tình dục. DHEA giúp người trên 35 tuổi...
450.000 vnđ  - 400.000 vnđ

DHEA là một loại hoóc môn vượt trội trong cơ thể con người và đóng vai trò quan trọng trong nhiều bộ phận cơ thể con người. Rõ ràng, lượng DHEA giảm sẽ làm cho hệ miễn dịch suy giảm và giảm tình dục. DHEA giúp người trên 35 tuổi chắc cơ, tăng cường năng lượng, tăng cường lượng insulin và đường gluco, giảm nguy cơ bệnh tim, giảm nguy cơ béo phì, tăng khả năng tình dục, giảm sự suy nhược.

DHEA là một loại hóc môn steroid tự nhiên thường trực trong cơ thể. DHEA được sản xuất từ tuyến thượng thận, sinh dục và não. DHEA và chất chuyển hóa của nó là dehydroepiandrosterone-3-sulfate hoặc DHEAS là những sản phẩm steroid chính của tuyến thượng thận. Một điều hết sức quan trọng cần biết là lượng DHEA và DHEAS trong cơ thể giảm liên tục từ tuổi 25 đến tuổi 70 tới 20 lần. Hơn thế nữa, lượng DHEA ở trong huyết thanh máu rất thấp trong các bệnh mãn tính như ung thư, HIV hoặc AIDS.

dhea

Vì lượng DHEA giảm dần khi tuổi đời tăng lên, các nhà khoa học cho rằng khôi phục lại lượng DHEA có thể trì hoãn được sự lão hóa. Tuy nhiên, những người trẻ có hàm lượng DHEA cao hơn người già không có nghĩa là người trẻ bổ sung DHEA sẽ làm họ trẻ hơn. Trong những năm gần đây, DHEA được xem là chất tăng cường chức năng miễn dịch và khôi phục trí nhớ. Tác dụng này của DHEA đã được kiểm chứng trên bênh Addison, Alzheimer, AIDS, hội chứng suy nhược thể lực và bệnh Parkinson. DHEA đặc biệt có hiệu quả trong điều trị bệnh lupus ban đỏ hệ thống, bệnh tự miễn.
Các thử nghiệm lâm sàng với liều 50mg DHEA uống hàng ngày trong vòng 6 tháng cho kết quả cải thiện tốt rối loạn cường dương ở nam giới. Với phụ nữ bị suy nhược cơ thể, uống 50mg DHEA trong vòng 6 tháng cho kết quả cải thiện rõ rệt cả thể chất lẫn tinh thần. Một số nghiên cứu cho thấy DHEA làm giảm rủi ro về bệnh tim mạch và giảm cholesterol và giảm tác dụng có hại của quá trinh lão hóa. Dùng DHEA liên tục trong 1 năm liều 50mg hàng ngày đã ngăn cản sự mất muối khoáng trong xương, chống bệnh loãng xương, tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ, tăng hàm lượng testosterone và estrogen và làm cho làn da mịn màng, mền mại, mất nếp nhăn và trẻ đẹp.

DHEA là hoóc môn dồi dào nhất trong cơ thể con người và loài động vật. DHEA còn đóng vai trò then chốt trong nhiều chức năng khác nhau trong cơ thể. Thực tế, sự suy giảm lượng DHEA cũng giống như một điềm báo về khả năng đáp ứng miễn dịch suy giảm, tổn hại về sức khoẻ và thiếu hụt cảm giác khoẻ mạnh. Các nghiên cứu lâm sàng trong suốt 10 năm qua đã chỉ ra rằng DHEA là một hoóc môn hoá học đơn quan trọng nhất trong việc xác định tình trạng sức khoẻ và bệnh tật.

Cơ thể chúng ta sản sinh ra DHEA ở tuyến thượng thận sử dụng cholesterol như một sự khởi đầu. Nó được chuyển hoá thành androstenedione, chất này biến đổi trực tiếp thành testosterone. Cũng giống như testosterone (estrogen trong phụ nữ) và các hoóc môn then chốt khác, DHEA đạt cấp độ tột đỉnh ở độ tuổi 20 - 30, sau đó bắt đầu suy giảm. Ở nam giới, một nửa lượng DHEA bị suy giảm ở độ tuổi 40. Mức độ suy giảm của DHEA nghĩa là số lượng của androstenedione, testosterone và chất chuyển hoá hoóc môn steroid khác đã suy giảm. Thật đáng lưu ý là cholesterol thì tăng lên theo tuổi, còn androstenedione thì lại giảm đi. Một sự tất yếu, sự thiếu hụt DHEA liên quan đến các bệnh về tim mạch và suy giảm miễn dịch.

DHEA trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình chuyển hoá glucose. Glucose trong máu cao kiểm chế sự phát triển của hoóc môn tăng trưởng (GH) và glucose trong máu thấp kích thích sự phát triển của hoóc môn tăng trưởng. Sự kích thích của hoóc môn tăng trưởng có lợi cho DHEA bởi vì nó ngăn chặn insulin. Cùng lúc với sự phát triển nhanh chóng của GH và DHEA. Trong quyển sách " The Superhormone" của tiến sĩ Villiam Regelson, đại học Y Virginia đã coi DHEA như một "hoóc môn siêu sao" và "một trong những công cụ hữu hiệu nhất " cho việc tăng và kéo dài tuổi thọ.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy bổ sung DHEA qua đường uống có một vài hiệu quả đáng kể như: 
- Cảm giác tăng năng lượng và sức khoẻ.
- Cải thiện độ nhạy cảm với insulin và glucose.
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh động mạch vành.
- Giảm béo phì /từ eo đến hông.
- Tăng cường tình dục.
- Giảm suy nhược và gia tăng khả năng nhận thức.

Hướng dẫn sử dụng: 1 viên hàng ngày, nên dùng trong bữa ăn.

Cảnh báo:
- Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc bất cứ người nào dưới 35 tuổi.
- Không dùng sản phẩm này nếu bạn mắc các bệnh tuyến tiền liệt hay ung thư.

Đánh giá sản phẩm

0