Curcumin Novasol của Mỹ - Phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch

Hãng: Delta Nutrition - Mỹ    Mã sản phẩm: 789043217

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Novasol Curcumin được giới khoa học nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Novasol Curcumin là bước đột phá công nghệ bào chế, sử dụng curcumin của các nhà khoa học Đức, dạng bào chế đặc biệt Curcumin này đã khắc phục được những nhược điểm của các...
1.050.000 vnđ  - 950.000 vnđ

Novasol Curcumin được giới khoa học nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Novasol Curcumin là bước đột phá công nghệ bào chế, sử dụng curcumin của các nhà khoa học Đức, dạng bào chế đặc biệt Curcumin này đã khắc phục được những nhược điểm của các chế phẩm curcumin hiện có: Novasol curcumin tan hoàn toàn trong môi trường nước và dầu, kích thước hạt micelle nhỏ nhất, ổn định trong môi trường ph 1,1-8 (Môi trường của cả dạ dày và ruột) giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần curcumin .

Năm 2014, kết quả công trình nghiên cứu này do GS TS Jan Frank chủ nhiệm, được tiến hành với sự tham gia của bốn trường đại học danh tiếng nằm trong mạng lưới nghiên cứu do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Đức tài trợ đã được tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO Cấp bằng sáng chế .

* Công dụng Curcumin Novasol của Mỹ:

- Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư (trước, trong và sau khi điều trị theo Tây y, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị).
- Hỗ trợ điều trị các chứng viêm (viêm khớp, viêm loét dạ dày, chứng viêm của bệnh ung thư)
- Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.
- Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.
- Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.
- Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzemer
- Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

* Trường hợp nên dùng Curcumin RX Novasol:

- Người muốn phòng ung thư sớm, đang điều trị ung thư, phòng chống ung thư tái phát.

- Người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng

- Người bị bệnh viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp
- Người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết loét
- Người mắc bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, nhiễm độc gan.
- Người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thoái hóa khớp, thoái hóa thần kinh, bệnh Alzemer
- Phụ nữ sau sinh, phụ nữ muốn làm đẹp và trẻ hóa làn da.

* Hướng dẫn sử dụng Curcumin Novasol của Mỹ:  Uống trước ăn 30 phút. Liều dùng 2 viên/ngày.

Những ưu việt của CurcuminRX Novasol:
- Curcumin Novasol là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Mixel giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin Novasol lên gấp 185 lần Curcumin thường, đồng thời duy trì thời gian phát huy tác dụng của Curcumin trong máu suốt 8 giờ liên tục.
Công nghệ Nano Novasol cho phép đạt kích thước hạt tới 30 nm, so với kích thước hạt Nano của công nghệ cũ là 70 - 100 nm, như vậy độ hấp thu sẽ cao hơn. Độ hòa tan tối đa của Nano Curcumin công nghệ cũ chỉ đạt 7,5%, trong khi đó Curcumin Novasol có độ hòa tan hoàn toàn trong nước.
Công nghệ màng bao Mixel làm cho các hạt Nano Curcumin không bị kết dính vào nhau như công nghệ Nano cũ, do đó làm tăng độ hòa tan và độ khả dụng của Curcumin Novasol cao hơn hẳn so với Curcumin Nano công nghệ cũ.
Công nghệ màng bao Mixel còn giúp Curcumin Novasol có cấu trúc ổn định, bền vững trong môi trường pH từ 1,1 - 8, không phân hủy trong môi trường bình thường, không kết dính, nhờ đó Curcumin Novasol không bị tác động bởi môi trường dịch vị axit dạ dày, giúp cho khả năng thẩm thấu và hấp thu cao hơn Curcumin Nano công nghệ cũ.
Tổng hợp các ưu điểm trên giúp cho Curcumin Novasol có độ sinh khả dụng cao gấp 4 lần so với Curcumin Nano công nghệ cũ. Các nghiên cứu này đã được kiểm nghiệm do Giáo sư Jan Frank, Viện Hóa sinh và Dinh dưỡng, trường Đại học Hohenheim CHLB Đức.
- Sản phẩm được đóng viên nang mềm với hàm lượng 500 mg/viên, gấp 3 lần các sản phẩm tương tự, số lượng viên 60 viên/hộp, đảm bảo dùng trong 1 tháng với hiệu quả cao nhất.
- Sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi công ty Island's Miracle, một công ty hàng đầu của Mỹ, với các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng cao nhất. 

Chú thích: 

- Curcumin Nano công nghệ cũ là Curcumin có kích thước hạt dạng Nano từ 70 - 100 nm, có độ tan tối đa trong nước 7,5%, độ hấp thụ cao gấp 40 lần so với Curcumin thường.
- Curcumin Novasol là Curcumin công nghệ mới kết hợp giữa 2 công nghệ Nano có kích thước hạt 30 nm và công nghệ màng bao Mixel để bảo vệ hạt Nano trong môi trường có pH thấp, giúp hạt Curcumin tan hoàn toàn trong nước, độ hấp thụ cao gấp 185 lần so với Curcumin thường. Vì có độ hòa tan hoàn toàn trong nước nên Curcumin Novasol không cần kết hợp với Bioperin để tăng hiệu suất hấp thụ.

* Bao bì sản phẩm thực tế và các tài liệu có thể chứa nhiều hơn và khác nhau thông tin hơn so với những gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào những thông tin được trình bày và rằng bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa từng người. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về công dụng của sản phẩm Curcumin Novasol. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình vui vẻ hạnh phúc !

Đánh giá sản phẩm

5