Bi-Jcare Max - Giải pháp tổng thể cho bệnh lý xương khớp

Hãng: VITACARE PHARMA LLC    Mã sản phẩm: 860004501602

Loại hàng: Nhập Khẩu - SĐK: 7558/2020/ĐKSP

Xuất xứ:

Bi-Jcare Max đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với các tác dụng hợp đồng, phổ rộng để giải quyết một cách triệt để các vấn đề mà hệ xương khớp đối mặt hàng ngày như thoái hoá sụn khớp, khô chất nhờn, viêm cấp và mãn, loãng xương, khắc...
1.250.000 vnđ  - 1.200.000 vnđ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Bi- Jcare Max
SẢN PHẨM SẢN XUẤT BỞI
Vitacare Pharma LLC.

Giải Pháp Tổng Thể Bước Đột Phá 
Trong Phòng và Điều Trị Bệnh Lý Xương Khớp

bi-jcare max

Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ

Made in USA.

1. Công dụng của Bi-Jcare Max:

>> Bổ sung dịch nhờn khớp và tái tạo sụn khớp, củng cố sức khoẻ dây chằng các khớp.

>> Giúp điều trị và ngăn ngừa thoái hóa khớp gối, đốt sống cổ và đốt sống lưng.

>> Giúp điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng, giãn dây chằng.

>> Bổ sung canxi, vitamin D và vi khoáng giúp phòng chống loãng xương và gai cột sống.

>> Giảm đau và chống viêm khớp cấp và mãn, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp,...

>> Phòng, bảo dưỡng sức khỏe tổng thể hệ xương khớp.

>> Sản phẩm sức khỏe xương khớp cho mọi nhà.

Đối tượng sử dụng: người trưởng thành muốn tăng cường sức khoẻ cho xương khớp. Khi đi lại, lên xuống cầu thang có tiếng kêu lục cục trong khớp, khó vận động, những trường hợp bị tổn thương xương khớp do vận động quá sức, sai tư thế trong thể thao hoặc lao động. Những người bị viêm, sưng, đau nhức xương khớp cấp và mãn tính, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Những người bị thoái hoá sụn khớp, khô chất nhờn, thoái hoá đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng, khớp gối, khớp vai, tay... Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng, dãn dây chằng, viêm đau dây thần kinh toạ, những người bị chấn thương, phẫu thuật về xương khớp, gãy xương cần bồi bổ xương khớp. Người già bị loãng xương, cần bổ sung canxi và vitatim D3… 


  

2. Sự ra đời của Bi-Jcare Max?

Bi-Jcare Max là một giải pháp tổng thể và toàn diện, đột phá trong phòng và điều trị các bệnh lý về xương khớp. Đây là một công thức đặc biệt được nghiên cứu bởi đội ngũ các nhà khoa học về dược lý của hãng dược phẩm nổi tiếng VitaCare Pharma Inc. của Hoa Kỳ, để đáp ứng nhu cầu của xã hội về một sản phẩm phòng, điều trị, chăm sóc và bảo dưỡng hệ xương khớp một cách toàn diện. Bi-Jcare Max đã được đăng ký bản quyền thương hiệu giữa các nhà khoa học của Hãng VitaCare Pharma Inc, Hoa Kỳ và nhà phân phối BNC Medipharm. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép nhập khẩu với số Đăng Ký Công Bố Sản Phẩm: 7558/2020/ĐKSP. Với sự có mặt của các hoạt chất sinh học được chiết xuất từ thảo dược và nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như: Glucosamin, Chondroitin, MSM, Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan),Undenatured Collagen Type-II (UCII), Boswellia Ext, Bromelain, Devils Claw Root, Ginger Root, Turmeric Root Ext.Calcium, Vitamin D3 và Sodium với độ tinh khiết và sinh khả dụng cao có trong Bi-Jcare Max đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với các tác dụng hợp đồng, phổ rộng để giải quyết một cách triệt để các vấn đề mà hệ xương khớp đối mặt hàng ngày như thoái hoá sụn khớp, khô chất nhờn, viêm cấp và mãn, loãng xương, khắc phục các tình trạng bệnh lý của xương khớp, kiến tạo, tăng cường và chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp một cách an toàn và hiệu quả.

Bi-Jcare Max giúp:

- Tái tạo Sụn Khớp: nhờ các hoạt chất sinh họcGlucosamin, Chondroitin, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan),Undenatured Collagen Type-II (UCII),Hyaluronic Acid vàMSM là những thành phần chính để cấu tạo nên sụn khớp.

- Giúp Bổ Sung và Tái Tạo Chất Nhờn: Hyaluronic Acid là thành phần chính, quan trọng trong chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp. Glucosamin, Chondroitin, MSM, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan),Undenatured Collagen Type-II (UCII) cùng Hyaluronic Acid tạo nên sự trẻ hoá, tái tạo chất nhờn, sụn khớp và giúp khớp khoẻ mạnh.

- Giúp Chống lão hoá và Thoái Hoá Khớp: Hyaluronic Acid là thành phần không thể thiếu trong dịch khớp, nó có tác dụng chống oxy hoá và khử các gốc tự do giúp bảo vệ khớp không bị thoái hóa, Chondroitin, MSM, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan), Undenatured Collagen Type-II (UCII), Boswellia Ext, Bromelain, Devils Claw Root, Ginger Root, Turmeric Root Ext.

- Giúp giảm đau và chống viêm trong các bệnh lý xương khớp mà không cần dùng thuốc giảm đau, chống viêm nhóm không steroid là nhờ các hoạt chất tự nhiên: Boswellia Ext, Bromelain, Devils Claw Root, Ginger Root, Turmeric Root Ext, Glucosamin, Chondroitin, MSM

- Giúp Chống Loãng Xương: Calcium, Vitamin D3 và Sodium
Chondroitin, MSM, Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan), Undenatured Collagen Type-II (UCII), Boswellia Ext, Bromelain, Devils Claw Root, Ginger Root, Turmeric Root Ext.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn uống một viên mỗi ngày sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của Bác Sĩ. Liều điều trị khi bệnh cấp tính và đau nhiều: uống ngày 2 viên, chia làm 2 lần, mỗi lần 1 viên uống sau khi ăn; thời gian điều trị 3 tháng. Liều duy trì, dự phòng, 1 viên/ngày, dùng trong 6 tháng. Nên sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe khớp.

Bảo quản: Nơi khô mát, để xa tầm với của trẻ em.

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên và 120 viên.

Thành phần: có trong 2 viên nén

Bi-Jcare Max

3. Tại sao nên dùng Bi-Jcare Max?

3.1 Hàng nhập khẩu chính hãng

Bi-Jcare Max đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với các tác dụng hợp đồng, phổ rộng để giải quyết một cách triệt để các vấn đề mà hệ xương khớp đối mặt hàng ngày như thoái hoá sụn khớp, khô chất nhờn, viêm cấp và mãn, loãng xương, khắc phục các tình trạng bệnh lý của xương khớp, kiến tạo, tăng cường và chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp một cách an toàn và hiệu quả.

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM BỞI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ BÌNH NGHĨA
Nhập Khẩu - SĐK: 7558/2020/ĐKSP

3.2 Sản phẩm được cục ATTP cấp phép nhập khẩu và lưu hành

Bi-Jcare Max

3.3. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng

 

4. Công dụng từ hoạt chất thành phần có trong Bi-Jcare Max

4.1. Tác dụng Tái tạo Sụn Khớp: Bi-Jcare Max sử dụng các loại chiết xuất thảo dược và nguồn gốc tự nhiên cụ thể được tối ưu hóa để có sinh khả dụng cao như Glucosamin, Chondroitin, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan),Undenatured Collagen Type-II (UCII),Hyaluronic Acid vàMSM là những thành phần chính để cấu tạo nên sụn khớp.  

Glucosamine cung cấp và tạo ra các proteoglycans (là những nguyên liệu xây dựng được ví như gạch, vữa, xi măng…), MSM tác dụng như một dẫn chất cộng hưởng với tác dụng của Glucosamine và Chondroitine; Peptan có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp là Collagen và Aggrecan, gia tăng sản xuất các chất căn bản của sụn khớp giúp tái tạo sụn và xương dưới sụn; Collagen Type 2  (UCII) chiếm 90% Collagen có trong sụn khớp, là thành phần chính của chất căn bản kiến tạo nên sụn khớp. Axit hyaluronic làm tăng tổng hợp DNA trong collagen, đồng thời tăng tổng hợp và lắng đọng một số hợp chất liên quan đến cấu trúc của ma trận collagen trong sụn khớp, tất cả giúp các tế bào sụn khớp Chondrocytes (như người thợ xây dựng) tổng hợp, tái tạo nên sụn khớp như bức tường, hàng rào, lớp đệm ở các đầu khớp xương có tính chất đàn hồi để giảm sóc, hấp thụ, triệt tiêu các áp lực tỳ đè của trọng lượng cơ thể khi vận động, giúp bảo vệ khớp an toàn.

4.2. Bổ Sung và Tái Tạo Chất Nhờn của Bi-Jcare Max: Axit hyaluronic(HA) là một glycosaminoglycan tự nhiên và thành phần không thể thiếu trong dịch khớp và chất nền của sụn khớp. Tế bào hoạt dịch, nguyên bào sợi và tế bào chondrocytes tổng hợp HA và tiết ra vào khớp. Các chức năng của HA trong khớp là chất bôi trơn, chất nhớt trong các chuyển động chậm của khớp và như một giảm xóc đàn hồi khi khớp vận động nhanh, đóng vai trò như một con lăn không gian để cho phép khớp luôn mở, khả năng thích ứng làm giảm căng thẳng và ma sát trên bề mặt sụn, khử gốc tự do và điều hoà các hoạt động tế bào như các liên kết proteins như proteoglycan /glycosaminoglycan. Hyaluronic axit thường được tiêm trực tiếp vào khớp vì một số ý kiến lo ngại về trọng lượng phân tử lớn nên khó hấp thụ qua thành ruột. Việc sử dụng hyaluronic axit đường tiêm gây rất nhiều bất tiện cho người bệnh, phải có chỉ định của bác sĩ, phải thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa và yêu cầu vô trùng tuyệt đối. Hiện nay, nhờ tiến bộ khoa học, các nhà dược lý của VitaCare Pharma đãnghiên cứu, cung cấp và sử dụng hyaluronic axit phân tử nhỏ trong công thức Bi-Jcare Max®để khắc phục vấn đề hấp thụ. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy kể cả hyaluronic axit ở dạng phân tử lớn dùng đường uống vẫn có tác dụng làm tăng bổ sung chất nhờn cho dịch khớp ở các vận động viên thể thao.

4.3.Tác dụng Chống Lão Hoá và Thoái Hoá Khớp của Bi-Jcare Max:

Hyaluronic Acid (HA) có tác dụng chống oxy hoá và khử các gốc tự do giúp bảo vệ khớp không bị thoái hóa, Chondroitin, MSM, Hydrolyzed Collagen Type-I (Peptan),Undenatured Collagen Type-II (UCII), Boswellia Ext, Bromelain, Devils Claw Root, Ginger Root, Turmeric Root Ext.
Cơ chế hoạt động của Bi-Jcare Max trong Thoái hóa khớp gối:
Bi-Jcare Max có khả năng có 2 cơ chế hoạt động: (1) cơ chế sinh học, trong đó Bi-Jcare Max trực tiếp cải thiện độ dẻo và bôi trơn của dịch khớp; (2) cơ chế sinh lý, các hoạt chất của Bi-Jcare Max thâm nhập vào các mô sụn và màng hoạt dịch để tiếp cận các thụ thể CD44 và ICAM-1 và Hyaluronic axit receptor trên bề mặt của tế bào hoạt dịch và tế bào chondrocytes. Trong bao hoạt dịch, Bi-Jcare Max ngăn chặn sự biểu hiện gen của các yếu tố gây viêm.Việc giảm các yếu tố gây viêm dẫn đến giảm đau. Hơn nữa, việc ức chế viêm màng hoạt dịch giúp cải thiện sản xuất hyaluronic axit nội sinh.Điều đó dẫn đến cải thiện các đặc tính của chất nhờn trong bao hoạt dịch.Trong sụn, Bi-Jcare Max ngăn chặn sự biểu hiện gen của collagenase và aggrecanase, và nó dẫn đến ngăn chặn sự thoái hóa sụn. Kết quả là tạo ra một môi trường sinh học thuận lợi hơn và giúp cải thiện chức năng khớp gối tốt hơn. Chuỗi hiệu ứng này đại diện cho một chu kỳ tuần hoàn mà qua đó Bi-Jcare Max dùng đường cải thiện tình trạng đau và chức năng trong viêm khớp gối.

4.4. Tác dụng giảm đau và chống viêm của Bi-Jcare Max: bệnh đau xương khớp đã gây ra hơn 1/10 người Mỹ bị mất việc trong năm qua, 1/3 dân số Mỹ phải đến điều trị bác sĩ và cũng là lý do tại sao mất 440 triệu ngày mất việc làm trong một năm. Đây cũng là nguyên nhân chính của hơn một nửa các bệnh mãn tính ở những người trên 50 tuổi, và có 27.5% trường hợp mới bị tàn phế được thống kê  và 29% bị chấn thương ở nơi làm việc năm 2010 . 

- Boswellia: các hoạt chất chiết xuất từ Boswellia có tác dụng như một chất kháng viêm mạnh, trong đó thành phần hoạt tính acetyl-11-keto-β-boswellic acid (AKBA) của nó có khả năng ức chế enzym gây viêm 5-lipoxygenase. Nồng độ enzym 5-lipoxygenase quá cao là dấu hiệu thường thấy khi bị đau khớp, dị ứng, các bệnh về hô hấp và bệnh tim mạch. Đã có nhiều nghiên cứu đối với Boswellia và mở rộng công dụng tiềm năng của nó trong điều trị viêm khớp, tiêu chảy, kiết lỵ, nấm ngoài da, nhọt, sốt, bệnh về da và máu, bệnh tim mạch, loét miệng, đau cổ họng, viêm phế quản, hen suyễn, ho, tiết dịch âm đạo, rụng tóc, bệnh vàng da, bệnh trĩ, giang mai, nguyệt san không đều và kích ứng gan. Các số liệu khoa học hiện đại cũng đã chứng minh cho công dụng chống viêm, giảm đau trong các bệnh lý về xương khớp, hạ cholesterol, ngăn ngừa tích tụ mảng bám và bảo vệ gan của Boswellia.

- Bromelain: là enzym chiết xuất từ quả dứa có tác dụng chống viêm, làm tăng giãn mạch (PGI2), tăng hấp dẫn bạch cầu (IL-1, TNF- Chống viêm), tăng cường miễn dịch, làm giảm đau và tính thấm thành mạch (Bradykinin), giảm kết tập tiểu cầu, độ nhớt máu (Thromboxane A2) và co mạch (PGE2) và có khả năng tiêu các cục máu đông và các mảng xơ xữa trong lòng mạch.

Bi-Jcare Max

- Devils Claw: gọi là cây móng vuốt là một loại thảo mộc, tên Hy Lạp là Harpagophytum, có nghĩa là "cây móc". mọc tự nhiên ở sa mạc Kalahari và thảo nguyên Namibian ở tây nam châu Phi. Rễ và củ của cây là một phương thuốc dân gian được sử dụng cho nhiều loại bệnh, bao gồm điều trị đau lưng, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp (RA) và các bệnh chứng khác.

+ Bệnh đau lưng: Các thử nghiệm lâm sàng thường ủng hộ việc sử dụng nó như một chất chống viêm và giảm đau trong đau thắt lưng và viêm xương khớp. Các hoạt chất chiết xuất có thể làm giảm viêm, sưng tấy và giảm đau, có tác dụng như một số loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID).

+ Bệnh viêm xương khớp: Một số bằng chứng cho thấy cây móng vuốt hoạt động tương tự như diacerhein (một loại thuốc tác dụng chậm đối với bệnh viêm xương khớp không có ở Hoa Kỳ) để cải thiện tình trạng đau nhức, viêm xương khớp ở hông và đầu gối sau 16 tuần điều trị. Một số người dùng móng vuốt dường như có thể giảm liều NSAID mà họ cần để giảm đau.

- Ginger Root: đây là thảo dược truyền thống để chữa các chứng hàn, lạnh trong đông y. Gần đây đã có nhiều quan tâm đến việc sử dụng các hoạt chất chiết xuất từ gừng cho các vấn đề về khớp, giảm đau trong viêm xương khớp, đặc biệt là thấp khớp. Các hoạt chất chiết xuất từ rễ gừng còn được dùng để trị rối loạn tiêu hóa nhẹ và có thể dùng hỗ trợ điều trị bệnh tim. Gừng chứa thành phần có tác dụng chống nôn và viêm, có thể tác động tốt hệ tiêu hóa và hệ thần kinh trung ương ở những vùng kiểm soát nôn. Gừng thường được dùng để phòng ngừa hoặc điều trị buồn nôn, nôn ói khi đi tàu xe, khi mang thai và hóa trị liệu ung thư.

- Turmeric Root: phần củ và rễ của nghệ được sử dụng rộng rãi để làm thuốc. Nó chứa hoạt chất curcumin, thường được sử dụng để tạo màu cho thực phẩm và mỹ phẩm. Nghệ thường được sử dụng cho các tình trạng liên quan đến đau và viêm, chẳng hạn như viêm xương khớp. Curcumin và các hoạt chất khác trong nghệ có thể làm giảm sưng (viêm). Do đó, nghệ có thể có lợi cho việc điều trị các tình trạng liên quan đến viêm. Trong bệnh xương khớp, một số nghiên cứu cho thấy rằng dùng chiết xuất nghệ, một mình hoặc kết hợp với các thành phần thảo dược khác, có thể giảm đau và cải thiện chức năng ở những người bị thoái hóa khớp gối. Trong một số nghiên cứu, nghệ hoạt động tương tự như ibuprofen để giảm đau, viêm xương khớp. Nghệ cũng được sử dụng cho bệnh sốt cỏ khô, trầm cảm, cholesterol cao, một loại bệnh gan và ngứa. Một số người sử dụng nghệ cho chứng ợ nóng, giảm khả năng tư duy và trí nhớ, bệnh viêm ruột, căng thẳng và nhiều tình trạng khác.
Trong chất căn bản của sụn khớp, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa giúp cơ thể hấp thu tốt. Collagen type 2 thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền, dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn khớp...

5. Tác dụng chống loãng xương, bổ sung vitamin D3 và calcium của Bi-Jcare Max: Loãng xương hiện nay là một vấn đề y tế và xã hội của mọi quốc gia do tần suất loãng xương trong cộng đồng tương đương với tần suất mắc bệnh tim mạch và ung thư. Loãng xương diễn biến thầm lặng, nhưng có thể gây nên hậu quả nặng nề như gãy xương, từ đó người bệnh sẽ bị tàn phế, mất khả năng lao động, giảm tuổi thọ. Mục tiêu cơ bản của dự phòng và điều trị loãng xương là ngăn chặn tình trạng gãy xương. Điều đó có thể đạt được bằng cách:

- Tăng cường khối lượng xương trong giai đoạn phát triển xương

- Ngăn chặn sự mất xương

- Phục hồi vô cơ hóa xương và cấu trúc xương đã có loãng xương.

Các giải pháp không dung thước bằng cách: cần thay đổi lối sống, một số thói quen sinh hoạt là góp phần quan trọng vào việc tăng sức khỏe cho bộ xương, tập luyện thể lực, thể thao thường xuyên, tập chịu đựng sức nặng của cơ thể như đi bộ, chạy bộ, khiêu vũ, tập sức mạnh cho cơ: tập kháng lực, nhấc vật nặng phù hợp với khả năng của từng người nếu không có chống chỉ định, đảm bảo chế độ ăn giàu canxi trong suốt cuộc đời. Nên bổ sung canxi và vitamin D bằng cách sự dụng Bi-Jcare Max® hàng ngày. Tránh sử dụng chất kích thích như cà phê, rượu, bia, không hút thuốc lá.

Mô hình tác động của canxi và vitamin D đến sự luân chuyển xương sau chấn thương. (a) Tình trạng cung cấp canxi bình thường và tình trạng vitamin D khỏe mạnh đạt yêu cầu để chữa lành gãy xương thành công và sức khỏe xương. (b) Việc cung cấp không đủ canxi và giảm vitamin D kích thích quá trình tiêu xương tạo xương do PTH gây ra trong khung xương không bị gãy để đảm bảo nhu cầu canxi cho quá trình khoáng hóa mô sẹo gãy, tuy nhiên, làm cho sức khỏe của xương ngày càng xấu đi. (c) Tăng cung cấp canxi và cung cấp đủ vitamin D cung cấp nhu cầu canxi để chữa lành gãy xương mà không làm tăng huy động canxi từ các vị trí xương không bị gãy. Ca = canxi.(Hormone tuyến cận giáp PTH)

5. Các câu hỏi liên quan đến Bi-Jcare Max

- Bi-JCare Max giá bao nhiêu tiền 01 lọ? 

Hiện nay giá thuốc Bi-Jcare Max đang được bán với chính sách như sau: 

Với quy cách lọ 60 viên:

Giá bán 660.000đ/lọ, tặng kèm thẻ tích điểm giảm 5% cho lần mua tiếp theo

Với quy cách lọ 120 viên:

Giá bán 1.200.000đ/lọ, tặng kèm thẻ tích điểm giảm 5% cho lần mua tiếp theo

- Bi-Jcare Max bán ở đâu?

Hiện nay Bi-Jcare Max đang được bán cả online và offline, các bạn có thể mua trực tiếp tại website bnc-medipharm.com hoặc đến địa chỉ văn phòng giao dịch của BNC Medipharm Tòa nhà nơ 22 KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.


HOTLINE TƯ VẤN: 096.880.5353 - 096.287.6060 - 0978.307.072

6. Một số Review của khách hàng đã dùng Bi-Jcare Max:

 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

- Sản phẩm bổ xương khớp Bi-Jcare Max có tốt không?

Tại sao lại là Bi-Jcare Max? Bởi vì chứa các thành phần bổ xương khớp như Glucosamine. Glucosamine  tham gia quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Glucosamine là một amin-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan và kết quả tổng hợp nên mucoplysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn khớp.

Mặt khác, glucosamine sulfate đồng thời ức chế enzym phá hủy sụn khớp như: collagennase, phospholipasse A2, và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Hơn nữa, glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

Glucosamine làm tăng khả năng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa của xương khớp, cải thiện chức năng vận động của xương khớp, phục hồi cấu trúc sụn khớp, ngăn chặn các tiến triển của các bệnh xương khớp. Nhờ đó glucosamine không chỉ làm giảm đau tốt mà còn giúp hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Bên cạnh đó sản phẩm bổ xương khớp Bi-Jcare còn chứa thêm những thành phần quan trọng khác như Chondroitin sulfat, Methyl sulfonyl methane (MSM), Hyaluronic Acid,Collagen Type II tự nhiên ....đều là những thành phần chăm sóc và bảo vệ xương khớp một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

- Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Bi-Jcare Max:
+ Thuốc có thể không phù hợp với một số người do đó nên tìm hiểu kỹ thành phần của thuốc tránh mua thuốc về sử dụng và bị dị ứng. Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc và thực hiện theo đúng liều lượng.

+ Bi-Jcare Max là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc có tác dụng chữa bệnh do đó người bệnh không nên nhầm tưởng.

+ Thuốc có thể phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người kia do cơ địa của mỗi người. Do đó mà có rất nhiều trường hợp người này sử dụng hiệu quả, chữa khỏi bệnh nhưng khi giới thiệu cho người khác thì lại không thấy hiệu quả.

+ Người bệnh vẫn phải kết hợp với các phương pháp điều trị khác, có chế độ sống lành mạnh, tập luyện thể dục, thể thao đều đặn; ăn uống, bổ sung các chất tốt với người bệnh xương khớp.

- Lý do vì sao bạn chọn mua của chúng tôi:

>> Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. 
>> Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng.
>> Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường.
>> Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.
>> Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
>> Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.
>> Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 096.880.5353 - 096.287.6060 - 0978.307.072

Đánh giá sản phẩm

5