Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink: Tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế sự phát triển khối u

Hãng: Vita World - Đức    Mã sản phẩm: 01451489

Loại hàng: Xách tay

Xuất xứ:

Beta Glucan 500 mg là sản phẩm của hãng Vita World - Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại của Đức. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. * Công dụng chính của Beta...
1.850.000 vnđ  - 1.800.000 vnđ

Beta Glucan 500 mg là sản phẩm của hãng Vita World - Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm được sản xuất dưới công nghệ dây chuyền hiện đại của Đức. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

* Công dụng chính của Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink:

- Tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế sự phát triển khối u
- Phòng chống viêm nhiễm và các bệnh nhiễm khuẩn
- Hạn chế tác dụng phụ khi hoá trị và xạ trị, chống phơi nhiễm phóng xạ
- Phòng chống các bệnh về hô hấp
- Cải thiện chức năng tiêu hoá, giảm mỡ máu và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

beta glucan

* Tìm hiểu chung về Beta Glucan

Beta glucan là một polysaccharide (tức là một chuỗi của các phân tử glucose) được tìm thấy trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm và nấm men (có trong nấm Linh chi). Trải qua hàng thập kỷ Beta glucan đã được các nhà khoa học biết đến là một thành phần của thực vật. Trong hơn hai mươi năm nay, nó đã được nghiên cứu về các tác dụng sinh học có lợi đối với động vật có vú.

Nó đã được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khoa học là chất kích thích miễn dịch mạnh nhất từng được biết đến, là một chất phòng chống rất mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính, làm giảm cholesterol và chất béo trung tính, điều hòa lượng đường trong máu, chữa lành vết thương, giảm stress và căng thẳng kéo dài, làm trẻ hóa làn da và có nhiều nhiều lợi ích khác. Đây là một trong những chất bổ sung quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe, tăng cường mạnh mẽ khả năng miễn dịch và bạn sẽ sống một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Beta glucan có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, hệ thống miễn dịch được tăng cường đóng vai trò quan trọng giúp con người chống lại bệnh tật. Khả năng tăng cường miễn dịch của Beta Glucan thông qua việc kích hoạt tế bào miễn dịch Macrophage, NK_Cells, T-Cells, B-Cell bao gồm cả Cytokines và bổ thể. Các tế bào này đóng vai trò quan trọng trong việc chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào Ung Thư.

* Những lợi ích chính mà beta glucan mang lại

Beta Glucan mang đến những lợi ích dinh dưỡng vô cùng tích cực cho bất kỳ những ai muốn có được sức khỏe và khỏe mạnh, sống lâu hơn, chống lại những căng thẳng của xã hội hiện đại, ít gây dị ứng, giúp người bệnh mau lành bệnh và chống lại các vi khuẩn và virut nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Beta Glucan có tác dụng làm tăng cường hệ thống miễn dịch cho bạn và chính sức khỏe của người thân trong gia đình bạn. Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về khối u lành tính hay ác tính nó là một chất bổ trợ mạnh mẽ ( hỗ trợ hoặc giúp đỡ) cho các phương thức chữa trị mà bạn đang tiến hành. Sử dụng Beta Glucan cũng là một cách hiệu quả để giảm cholesterol và chất béo trung tính đặc biệt là khi kết hợp với các chất bổ sung tự nhiên khác.

Quy cách đóng gói Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink: 90 viên/hộp
Thành phần: (1 viên) 
                       Beta D - glucan 1.3/1.6 ...............500mg
                       Vitamin C....................................100 mg
                       Kẽm.................................................5mg

Liều dùng: 1 - 2 viên/ngày
Chống chỉ định: Dị ứng với những thành phần trong sản phẩm

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về công dụng và cách sử dụng sản phẩm Beta Glucan 500 mg + Vitamin C + Zink. Hy vọng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và người thân. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.890.216 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.